#2 cách kích hoạt phong thủy phòng ngủ phát tài, phát lộc – SIMVipHaNoi

Bày trí phòng ngủ hợp phong thủy không chỉ mang lại một không gian nghỉ ngơi thoải mái mà còn hỗ trợ kích thích sự thịnh vượng, tài lộc của gia chủ. Vậy kích hoạt phong thủy phòng ngủ phát tài như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau. 

1. Các yếu tố phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng tài vận

Phòng ngủ đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống của mỗi người. Nó không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, sinh hoạt sau thời gian hoạt động mệt mỏi mà theo phong thủy, đó còn là nơi tích trữ năng lượng có ảnh hưởng trực tiếp đến vận may, tài lộc của gia đình. Theo các chuyên gia, các yếu tố phong thủy phòng ngủ phát tài mà ta không nên bỏ qua chính là:

  • Hướng cửa phòng ngủ: để không gây bất lợi cho tài vận của gia đình, cửa phòng ngủ không được thông với cửa chính, tránh đối diện với giường ngủ, nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp và gương.
  • Màu sắc giường ngủ: là một yếu tố quan trọng giúp tài vận gia chủ được hanh thông. Tùy theo bản mệnh của bản thân mà mỗi người sẽ có màu sắc tương sinh để sử dụng.
  • Cách kê giường ngủ: giường là đồ nội thất mang ý nghĩa rất lớn đối với phong thủy phòng ngủ. Việc kê giường cần được chú ý chứ không nên tùy tiện đặt bừa ở một nơi nào đó.
  • Vật phẩm trang trí phòng ngủ: không đặt tượng Phật, Thần Thánh, hay nuôi quá nhiều cây xanh trong phòng ngủ. Nên cẩn trọng và lựa chọn các vật phẩm trang trí theo bản mệnh để tránh dùng sai vừa không chiêu tài hút lộc lại còn gây ra nhiều hung hiểm.

Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy cũng cho biết thêm ngoài xác định các yếu tố quan trọng trong phong thủy phòng ngủ thôi chưa đủ. Nếu muốn tài lộc thịnh vượng, dồi dào thì còn phải biết kích hoạt Cửu cung (hay còn gọi là Cửu tinh) thích hợp.

2. Kích hoạt phong thủy phòng ngủ phát tài

2.1. Vận dụng phương pháp Bát trạch cát vượng

Các chuyên gia phong thủy cho biết sự thịnh vượng về tài lộc của mỗi gia đình chủ yếu được tạo nên từ việc thiết kế phòng ngủ và hướng kê giường ngủ dựa theo bản mệnh gia chủ. Do đó, khi bố trí phòng ngủ cần chú ý đến cung mệnh của mình nhằm lựa chọn hướng thích hợp kích tài vận.

Trong Bát trạch cát vượng có những hướng rất tốt để kích hoạt phong thủy phòng ngủ phát tài, đó là:

  • Hướng Sinh Khí: không chỉ mang lại sức khỏe dồi dào, đời sống gia đình êm ấm, hạnh phúc mà còn giúp người chồng phát triển sự nghiệp, đường tài lộc hanh thông, ngoài ra còn có lợi cho chuyện sinh con của người vợ.
  • Hướng Phúc Đức (Diên Niên): chủ về phúc lộc vẹn toàn, mọi sự cát lành, giúp củng cố các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, gia đạo bình yên, tuổi thọ gia tăng, đặc biệt đem lại sự thịnh vượng về tài lộc cho nhiều thế hệ.
  • Hướng Thiên Y: được coi là “lộc lá trời cho, phúc phần trời ban”. Tọa hướng này các gia đình sẽ có sức khỏe dồi dào, ít bệnh tật, có tài có lộc.
  • Hướng Phục Vị: chủ về may mắn bất ngờ, nếu tọa hướng này, gia đình đó sẽ hay gặp cơ hội về tài lộc một cách ngẫu nhiên.

Để chọn ra một trong 4 hướng trên phù hợp với cung mệnh của mình, mỗi người cần tìm hiểu bản thân thuộc Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch. Sau đây là những bước thực hiện giúp xác định hướng cung mệnh giúp kích hoạt phong thủy phòng ngủ phát tài mà bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: tính cung Bát trạch để luận mệnh thuộc Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch.

Để biết bản thân thuộc cung Bát trạch nào, ta cộng tất cả các số trong năm sinh, sau đó lấy tổng đó chia cho 9, số dư của phép chia sẽ là cung mệnh. Dưới đây là bảng đối chiếu kết quả.

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/phong-thuy-phong-ngu-phat-tai/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *