#3 cách chọn số tài khoản phong thủy hợp tuổi Dần Chính Xác – SIMVipHaNoi

Lựa chọn số tài khoản hợp với mệnh để mang lại may mắn, thuận lợi, thành công là mong muốn của rất nhiều người tuổi Dần. Vì rất nhiều người cho rằng mỗi một con số trong cuộc sống đều có ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh cuộc đời. Vậy số tài khoản phong thủy hợp tuổi Dần là những dãy số nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của SimVipHaNoi.

1. Tổng quan về người tuổi Dần

Để tìm được số tài khoản phong thủy hợp tuổi Dần thì trước tiên chúng ta nên tìm hiểu tổng quát về tính cách, mệnh niên của những người tuổi hổ. Như vậy mới tìm được dãy số hợp với từng mệnh, từng người khác nhau:

1.1. Tuổi Dần thuộc năm sinh nào?

Những người tuổi Dần gồm các năm sinh sau:

Năm sinh Tuổi Mệnh
Nhâm Dần 1962 Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)
Giáp Dần 1974 Đại khê thủy (Nước khe lớn)
Bính Dần 1986 Lư trung hỏa (Lửa trong lu)
Mậu Dần 1998 Thành đầu thổ (Đất trên thành)

1.2. Tính cách của tuổi Dần

Người tuổi Dần được nhận xét là người ham học hỏi, trí nhớ tốt, có con mắt nhìn xa trông rộng. Và thường mục tiêu trong cuộc sống của họ là tiền bạc, quyền lực. Chính vì vậy nên họ không bao giờ ngần ngại và chùn bước trước những khó khăn, thử thách. Bởi họ cho rằng nếu công việc càng khó khăn thì kết quả họ đạt được càng lớn, mang về cho họ nhiều thành tựu.

Họ là người thẳng thắn, trung thực và luôn biết cách thể hiện điểm mạnh của mình. Tuy nhiên cuộc đời cả họ lại có nhiều thăng trầm, vất vả, vì họ quá liều lĩnh, nóng vội và thiếu kiên nhẫn. Lúc nào họ cũng thấy bất mãn và không vừa ý với cuộc sống, công việc hiện tại của mình. Vậy nên hãy thay đổi những nhược điểm này trong tính cách và sử dụng các vật phẩm phong thủy cải vận, bổ khuyết cũng khiến cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. 

số tài khoản phong thủy hợp tuổi Dần

2. Cách chọn số tài khoản phong thủy hợp tuổi Dần

2.1. Chọn STK phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần (1962)

Những người sinh năm Nhâm Dần 1962 mang mệnh Kim – Kim bạch kim. Để chọn được số tài khoản phong thủy hợp mệnh thì bạn có thể tham khảo các cách sau:

  • Theo Mệnh niên

Đây là một trong những trường phái được nhiều người lựa chọn để tìm STK hiện nay. Mỗi ngũ hành sẽ có các số tương ứng, bạn có thể dựa vào đó để tìm ra cho mình các con số thuộc và tương sinh với mệnh Kim dựa vào bảng sau:

Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
Số tương ứng 6, 7 3, 4 0, 1 9 2, 5, 8

Dựa vào bảng trên ta có con số thuộc mệnh Kim 6, 7. Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên ta có các con số tương sinh với mệnh Kim là 2, 5, 8.

⇒ Các con số hợp mệnh Kim: 6, 7, 2, 5, 8.

  • Theo Du niên

Du niên cũng là 1 trong các trường phái dùng để xem số tài khoản, dựa vào việc tính sự dịch chuyển của 8 quẻ: Khảm, Ly, Tốn, Càn, Cấn, Chấn, Khôn, Đoài. Và trong Du niên được chia làm 4 sao tốt và 4 sao xấu. Dưới đây là 4 sao tốt tương ứng với các con số sau:

Sao Ý nghĩa Cặp số tương ứng
Sinh Khí Là sao tốt nhất trong Du Niên. Sao tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn. 28 – 82, 14 – 41,39 – 93, 67 – 76
Phúc Đức Là sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc gia tiên để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ. 19 – 91, 34 – 43,26 – 62, 78 – 87
Thiên Y Là sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến. 27 – 72, 68 – 86,49 – 94, 13 – 31
Phục Vị Là sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên phù hộ độ trì, thu hút tài lộc. 00, 11, 22, 33, 44, 55,66, 77, 88, 99

Dựa vào bảng trên ta sẽ thấy các cặp số hợp mệnh Kim: 67, 76, 28, 82, 26, 62, 68, 86, 78, 87, 72, 27, 55, 66, 77, 88.

STK phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần (1962)

  • Theo Bát tự

Dựa vào Bát tự để xem số tài khoản phong thủy là cách làm phổ biến nhất hiện nay được nhiều người áp dụng. Các chuyên gia phong thủy sẽ dựa vào giờ ngày tháng năm sinh để luận đoán vận mệnh cuộc đời của bạn trong quá khứ, hiện tại, tương lai. Và tìm ra thân vượng, thân nhược từ đó sẽ đưa ra được dãy STK hợp với bạn. Để tìm được STK hợp mệnh thì bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Lập lá số Bát tự của bạn TẠI ĐÂY

Bước 2: Căn cứ vào lá số Bát tự để tìm ra Ngũ hành Chân mệnh cũng như Dụng, Hỷ thần của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách lập và luận giải lá số bát tự

Bạn sẽ tìm được dụng, hỷ thần của bản mệnh như sau:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/cach-chon-so-tai-khoan-phong-thuy-hop-tuoi-dan-chinh-xac/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *