Bài văn khấn Rằm tháng 7 tại cửa hàng chuẩn theo Văn khấn cổ truyền – SIMVipHaNoi

Bạn đang thắc mắc không biết có nên cúng rằm tháng 7 ở cửa hàng và nếu cúng thì văn khấn Rằm tháng 7 tại cửa hàng thế nào. Vậy thì hãy tham khảo bài viết này, SimVipHaNoi sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý một vài điều khi đọc văn khấn để có buổi lễ thuận lợi.

1. Có nên cúng Rằm tháng 7 tại cửa hàng không?

Có nên cúng Rằm tháng 7 tại cửa hàng không? Là băn khoăn của nhiều bạn kinh doanh buôn bán. Vì họ cho rằng tháng 7 âm lịch là tháng của các vong hồn chỉ nên cúng ở nhà hoặc ở chùa. Nhưng quan niệm này không đúng. Vì việc cúng thần linh và bố thì thức ăn, tiền bạc cho các linh hồn thì ở đâu cũng thực hiện được.

Theo quan niệm xưa thì Rằm tháng 7 là dịp tốt nhất năm để bạn kết nối với các vị Thần Tài – Thổ Công ngự tại quán của mình. Vì đây là khoảng thời gian âm thịnh dương suy, dễ kết nối với thế giới bên kia. Việc thực hiện lễ cúng sẽ là dịp để bạn cảm tạ các vị thần đã cai quản, không cho các linh hồn quấy phá công việc của gia đình. Và bạn có thể bạn xin thêm lộc rơi lộc vãi giúp cho công việc, tiền tài thuận lợi hơn.

Ngoài ra đây còn là dịp để bạn bố thí, ban phát lòng thơm thảo của mình cho những vong hồn lang thang không nơi nương tựa. Hy vọng họ có được cơm ăn, áo mặc, không phá hoại công việc làm ăn của gia đình.

Xem thêm: Cúng Rằm tháng 7 ban Thần Tài gồm những gì?

văn khấn rằm tháng 7 tại cửa hàng

2. Văn khấn Rằm tháng 7 tại cửa hàng

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương trời, mười phương đất

Kính lạy Quan đương niên Hành khiển, Tề vương hành khiển, Ngũ miếu hành binh chi thần

Kính lạy các Ngài Thành Hoàng bản cảnh chư vị đại vương,

Kính lạy Ông Địa – Tài Thần, Lộc Thần, Phát Thần

Con tên là: ……………………………………………………………

Năm sinh: …………………………………………………………….

Cửa hàng tại địa chỉ: ……………………………………………..

Hôm nay là ngày ………. tháng ……….. năm ……….. (lịch âm)

Tín chủ tiết vu lan, vong nhân xá tội thời, chọn, giờ thuận lợi tài. Nay xin được dâng lên mâm lễ mọn thành kính tới các Vị Các Ngài

Khấu xin Thành Hoàng bản địa, Ông Địa – Thần Tài chứng minh cho lòng thành tâm khấn vái, xin chân thành cảm ơn chư vị thần linh đã phù hộ độ trì cho con trong suốt thời gian qua

Cẩn xin chư vị thần tài thổ địa phù hộ độ trì cho con được cư địa an bình, gia môn hưng vượng

Vận đáo hanh thông, an định công thành danh toại, kinh thương hữu đa khách hàng, doanh số tăng trưởng phát triển thịnh vượng, tài lộc dồi dào,

Bách sự như ý, sở nguyện tòng tâm

Mong chư vị gia ân tác phúc cho cửa hàng của con được đắc địa, đắc lợi, đắc tài, đắc lộc. Không cho chúng tiểu nhân quấy nhiễu, độ cho con có quý nhân hỗ trợ. Cho nhân sự được tận tụy tận tâm, hữu trách nhiệm hữu tự giác tự thân.

Chúng con người trần mắt thịt, việc dương chưa tỏ việc âm chưa thấu, tâm chưa khai quang trí chưa thanh tịnh, nếu có điều gì lầm lỡ mong các Vị Các Ngài bỏ qua đại xá cho

Ngửa trong ơn trên ngự gió cưỡi mây, trở về đây thụ hưởng lễ vật

Con xin cúi đầu cẩn cáo

Khấn xong, vái hay lạy ba cái

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

( Cúi lạy 3 lần )

văn khấn rằm tháng 7 tại cửa hàng

3. Lưu ý khi đọc văn khấn Rằm tháng 7 tại cửa hàng

Trước khi tiến hành đọc văn khấn Rằm tháng 7 tại cửa hàng bạn nên chú ý những điều sau đây để có được buổi lễ hoàn tất, chỉn chu:

  • Trước khi tiến hành lễ cúng thì nên vệ sinh sạch sẽ ban thờ Thần Tài – Thổ Công bằng nước rượu gừng. Nhưng cần chú ý không di chuyển bài vị và tượng thần linh.
  • Ăn mặc sạch sẽ, gọn gàng và lịch sự. Nên rửa sạch tay chân hoặc nên tắm, thay quần áo trước khi cúng. Không nên mặc quần áo hở hang, rách và có màu sắc sặc sỡ.
  • Khi đọc văn khấn phải thành tâm, tập trung, không nên đọc quá to, chỉ nên đọc vừa đủ nghe. Trong khi đọc xung quanh phải im lặng, không ồn ào, cãi vã.
  • Bạn có thể đọc thuộc bài văn khấn hoặc nếu không thể thuộc được thì nên chép, in ra giấy. Sau khi cúng xong thì nên hóa tờ giấy với vàng mã đã chuẩn bị trước đó.

Trên đây là những thông tin mà SimVipHaNoi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị được lễ cúng và bài văn khấn Rằm tháng 7 tại cửa hàng đúng. Nếu vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp thì có thể để lại Comment bên dưới. Hoặc tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại di động của mình để cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Cài đặt ứng dụng miễn phí tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bai-van-khan-ram-thang-7-tai-cua-hang-chuan-theo-van-khan-co-truyen/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *