Bí quyết cách chọn và treo tranh phòng ngủ hợp phong thủy – SIMVipHaNoi

Theo các chuyên gia, một giấc ngủ ngon không chỉ giúp ta thư giãn về thể xác, xua tan mệt mỏi mà còn giúp tái tạo lại năng lượng, tăng sinh khí dồi dào cho ngày mới. Mà để có một giấc ngủ ngon thì việc bố trí phòng ngủ cũng như bày biện các vật phẩm phong thủy đóng vai trò rất quan trọng. Bài viết hôm nay, SimVipHaNoi sẽ giới thiệu đến mọi người cách chọn và treo tranh phòng ngủ hợp phong thủy. 

1. Ý nghĩa tranh treo phòng ngủ hợp phong thủy

Trong phong thủy phòng ngủ, tranh treo tường là một trong những vật phẩm ưa chuộng vừa tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian nghỉ ngơi vừa giúp mang lại cảm giác thư thái, thoải mái cho chủ sự. Đặc biệt, các chuyên gia còn cho biết tranh treo phòng ngủ hợp phong thủy còn có tác dụng chế hóa hung hại, tức là áp chế những năng lượng không tốt, đồng thời kích hoạt tạo ra những trường sinh khi tốt bổ trợ sức khỏe cho chủ căn phòng.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, tranh phòng ngủ hợp phong thủy còn giúp chiêu tài hút lộc, hỗ trợ mang lại may mắn, tạo sự thuận lợi cho công việc cũng như con đường phát triển công danh sự nghiệp của mỗi người. Chính vì những lẽ đó, rất nhiều gia đình yêu thích sử dụng tranh treo tường trong phòng ngủ với mong muốn cải vận cũng như đem lại sự thoải mái về thể xác lẫn tinh thần.

treo tranh phòng ngủ hợp phong thủy

2. Chọn và treo tranh phòng ngủ hợp phong thủy

Trong phong thủy, có rất nhiều cách chọn và sắp xếp vị trí tranh treo phòng ngủ hợp phong thủy nhưng điển hình nhất vẫn là lựa theo mệnh hoặc tuổi. Mỗi cách lại mang những đặc điểm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hãy tham khảo 2 cách chọn và treo tranh phòng ngủ hợp phong thủy dưới đây để tìm ra phương pháp thích hợp bản thân nhất.

2.1. Chọn và treo tranh phòng ngủ theo mệnh

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bi-quyet-cach-chon-va-treo-tranh-phong-ngu-hop-phong-thuy/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *