Cách tra số tài khoản đẹp hợp phong thủy trong vài giây – SIMVipHaNoi

Để tìm tài khoản ngân hàng số đẹp hợp phong thủy, ta thường phải áp dụng bằng một hoặc nhiều trường phái như: Mệnh niên, Kinh dịch, Du niên, Bát tự (Tứ trụ),…. Đây không phải phương án tốt đối với những người không am hiểu kiến thức mệnh lý, phong thủy. Sau đây, SimVipHaNoi sẽ gợi ý một cách tra số tài khoản đẹp đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện.  

1. Số tài khoản hợp phong thủy có phải hợp tuổi bạn không?

Không ít người cho rằng STK đẹp, phong thủy, hợp phong thủy, hợp tuổi là các cụm từ đồng nghĩa và thậm chí coi lựa chọn STK hợp phong thủy chính là hợp tuổi. Liệu quan niệm có chính xác không?

Theo các chuyên gia, STK hợp phong thủy có thể hiểu là số đẹp hay hợp tuổi. Bởi cả 3 cụm từ này đều mang ý nghĩa tương đương, cùng là chỉ dãy số được tính toán và sắp xếp hài hòa, hợp lý giữa các yếu tố như âm dương, ngũ hành,… từ đó tạo nên năng lượng tích cực giúp mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu.

Ngoài ra, STK phong thủy mang khái niệm hoàn toàn khác so với 3 loại còn lại. Bởi STK phong thủy là dãy số được sắp xếp giữa các yếu tố âm dương, ngũ hành,… tạo ra năng lượng gây ảnh hưởng đến người dùng có thể tốt hoặc xấu.

tra số tài khoản hợp phong thủy

2. Cách tra số tài khoản đẹp hợp phong thủy

Trong phong thủy có rất nhiều cách giúp tra số tài khoản đẹp như: theo mệnh niên, Kinh dịch, Du niên, Bát tự (Tứ trụ), âm dương ngũ hành,…. Mỗi phương pháp lại sử dụng các thuật toán khác nhau. Nếu là người không am hiểu kiến thức chuyên môn thì khó bề phân biệt và áp dụng. Nhưng hiện nay sự bất cập này đã được giải quyết dễ dàng bằng một phương pháp giản đơn, chỉ cần bỏ ra vài giây sẽ có ngay kết quả.

2.1. Tiêu chí xác định số tài khoản hợp phong thủy

Nhằm giúp mọi người có cái nhìn tổng quát về STK hợp phong thủy trước khi tìm mua, các chuyên gia cũng tổng hợp vài ý sau:

Thứ nhất, muốn xác định tài khoản ngân hàng số hợp phong thủy hay không thì trước đó ta cần phải giải mã Bát tự (Tứ trụ) của người muốn dùng.

Thứ hai, một STK đẹp hợp phong thủy cần đảm bảo những điều sau:

  • Âm dương tương phối: phải đảm bảo số âm (số lẻ) và số dương (số chẵn) trong cả dãy số không quá chênh lệch, tốt nhất là cân bằng.
  • Ngũ hành tương phối: các chữ số phải có nhiều ngũ hành tương hợp hoặc tương sinh với chân mệnh của chủ sở hữu.
  • Du niên: STK phải có nhiều cặp số sao tốt (Sinh khí, Phúc Đức, Thiên Y, Phục Vị,) giúp tăng vượng khí và áp chế năng lượng sao xấu (Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh Lục Sát).
  • Quẻ dịch: dãy số phải thuộc một trong 34 quẻ cát (tức là quẻ mang đến điềm tốt giúp mọi việc suôn sẻ, thuận lợi) mà không phải mang vận quẻ hung (tức là quẻ mang tới điềm xấu).

2.2. Tra số tài khoản hợp phong thủy theo công cụ 

Với công cụ Tìm số tài khoản hợp mệnh miễn phí của SimVipHaNoi, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một dãy số ưng ý nhất. Đồng thời, chọn lọc được STK phong thủy giúp mang lại nhiều may mắn, hỗ trợ công việc và cuộc sống thuận lợi và quan trọng giúp bản thân tâm an vững trí, tự tin phát huy hết khả năng của riêng mình.

Sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, giới tính và Bát tự (giờ, ngày, tháng, năm sinh). Hệ thống sẽ tính toán theo thông tin cung cấp rồi liệt kê những con số tốt, phù hợp nhất với bạn. 

Trên đây là phương pháp tra số tài khoản đẹp hợp phong thủy trong thời gian ngắn. Ngoài ra, SimVipHaNoi còn cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại giúp mọi người có thể thuận tiện tìm STK hợp phong thủy trong vài giây thông qua công cụ tra cứu miễn phí. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều tính năng khác như xem Bát tự, Tử vi, xem ngày tốt xấu kết hôn, phong thủy nhà cửa,… và chia sẻ bản tin phong thủy hàng ngày dự đoán công việc, tình yêu, tiền tài, sức khỏe nhằm giúp bạn biết nên hoặc không nên làm gì.

Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc IOS tại đây:

Đánh giá post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *