Đừng bỏ qua cách chọn sim hợp tuổi Canh Thân (1980) đầy đủ nhất – SIMVipHaNoi

Xu hướng sử dụng sim phong thủy hợp tuổi chẳng biết tự bao giờ trở nên quen thuộc trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách “bắt trend” hay tìm đúng số điện thoại hợp mệnh. Nắm bắt vấn đề này, SimVipHaNoi xin chia sẻ về cách chọn sim hợp tuổi Canh Thân nhằm giúp bách gia hình dung cụ thể, từ đó, tìm và sở hữu cho mình một chiếc sim cải vận.

1. Tổng quan người tuổi Canh Thân (1980)

Người tuổi Canh Thân cầm tinh con Khỉ, mang mệnh Mộc nên tính tình thường ôn hòa, điềm tĩnh, phóng khoáng. Ngoài ra, không phải vì thuộc mạng “cỏ cây” mà họ yếu đuối, chậm chạp. Thay vào đó, họ có tư duy nhạy bén, tự lập từ rất sớm, giỏi giao tiếp, dễ hòa đồng, chiếm được lòng tin và sự ưu ái của người khác. 

Bên cạnh đó, họ còn có tâm hồn lãng mạn, tinh tế. Nhưng cũng vì quá lạc quan yêu đời, thích làm việc theo cảm hứng mà đôi khi họ thiếu tập trung, bướng bỉnh, cố chấp không chịu khuất phục nên dễ đắc tội với người khác. 

Nếu muốn “chế ngự” nhược điểm cũng như phát huy hết ưu điểm trong tích cách của mình thì chủ sự sinh năm 1980 có thể lựa chọn sở hữu một chiếc sim hợp tuổi Canh Thân. Vậy cách chọn ra sao? Quý vị sẽ biết ngay sau đây. 

2. Các cách chọn sim hợp tuổi 1980

Phương pháp tìm ra sim phong thủy hợp tuổi Canh Thân thì có rất nhiều nhưng không phải ai cũng thực hiện được bởi một số cách đòi hỏi kiến thức chuyên sâu về phong thủy, mệnh lý. Sau đây, SimVipHaNoi sẽ giới thiệu 6 cách tính phổ biến mà “nhà nhà người người” có thể áp dụng. 

2.1. Theo mệnh niên

Mệnh niên xét 2 năm 1 ngũ hành và được xác định bằng thiên can – địa chi. Theo thuật toán này, người sinh năm 1980 mang mệnh Thủy. Và khi tìm sim phong thủy theo mệnh niên chính là tìm dãy số hợp Thủy, tránh xung khắc.

Để tiến hành phương pháp này, quý vị sẽ phải dựa vào bảng giá trị sau: 

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/phong-thuy-so/phong-thuy-sim/cach-chon-sim-hop-tuoi-canh-than-1980-chinh-xac/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *