Hướng dẫn lựa chọn số tài khoản phong thủy hợp tuổi Tý Chuẩn nhất – SIMVipHaNoi

Theo phong thủy mỗi con số sẽ mang đến một ý nghĩa riêng và sẽ có ảnh hưởng đến từng người khác nhau. Vậy nên khi mở thẻ ngân hàng người ta thường lựa chọn những số đẹp, hợp mệnh. Vậy số tài khoản phong thủy hợp tuổi Tý là những dãy số nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của SimVipHaNoi.

1. Tổng quan về người tuổi Tý

Trước khi tìm hiểu về số tài khoản phong thủy hợp tuổi Tý thì chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan về tính cách, mệnh niên của những người tuổi này. Như vậy mới lựa chọn được dãy số phù hợp với từng người, từng mệnh khác nhau:

1.1. Tuổi Tý thuộc năm sinh nào?

Tuổi Tý bao gồm các năm sinh sau đây:

Năm sinh Tuổi Mệnh
1960 Canh Tý Bích thượng thổ (Đất trên vách)
1972 Nhâm Tý Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)
1984 Giáp Tý Hải trung kim (Vàng dưới biển)
1996 Bính Tý Giản hạ thủy (Nước khe suối)

1.2. Tính cách của tuổi Tý

Những người tuổi Tý được nhận xét là người thông minh, nhanh nhẹn, cẩn thận, luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. Họ luôn theo đuổi tiền tài và danh vọng nên họ không ngại đối mặt với các khó khăn thử thách trong cuộc sống, công việc. Quản lý chi tiêu trong cuộc sống của họ cũng rất tốt, không có những khoản chi tiêu thừa thãi hàng ngày. Vậy nên nhiều khi trong mắt những người xung quanh họ là người thực dụng.

Tính tình người tuổi Tý thường hơi ương ngạnh, thậm chí có người còn nóng tính như lửa. Và nhiều khi những người tuổi Tý còn thích nhận xét, đánh giá và lãnh đạo những người xung quanh. Điều đó khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Vậy nên bạn nên thay đổi những thói quen không tốt này sẽ giúp cho cuộc sống thoải mái, dễ kết giao bạn bè hơn.

số tài khoản phong thủy hợp tuổi Tý

2. Cách chọn số tài khoản phong thủy hợp tuổi Tý

2.1. Chọn STK phong thủy hợp tuổi Canh Tý (1960)

Những người tuổi Canh Tý 1960 mang mệnh Thổ – Bích thượng thổ. Dưới đây là các cách lựa chọn số tài khoản phong thủy cho những người sinh năm 1960:

  • Theo Mệnh niên

Đây là một trong những trường phái được nhiều người lựa chọn để tìm STK hiện nay. Mỗi ngũ hành sẽ có các số tương ứng, bạn có thể dựa vào đó để tìm ra cho mình các con số thuộc và tương sinh với mệnh Thổ dựa vào bảng sau:

Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
Số tương ứng 6, 7 3, 4 0, 1 9 2, 5, 8

Dựa vào bảng trên ta có con số thuộc mệnh Thổ là 2, 5, 8 và theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên số tương sinh với Thổ là 9.

⇒ Các số hợp với mệnh Thổ là 2, 5, 8, 9.

Vậy nên trong dãy số tài khoản của mình bạn nên lựa chọn các con số 2, 5, 8, 9. Và tránh các số 0, 1, 3, 4, vì đây là những con số tương khắc.

  • Theo Du niên

Du niên được chia làm 4 sao tốt – xấu và mỗi một sao sẽ có những cặp số tương ứng với. Dưới đây là các số tương ứng với 4 sao tốt:

Sao Ý nghĩa Cặp số tương ứng
Sinh Khí Là sao tốt nhất trong Du Niên. Sao tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn. 28 – 82, 14 – 41,39 – 93, 67 – 76
Phúc Đức Là sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc gia tiên để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ. 19 – 91, 34 – 43,26 – 62, 78 – 87
Thiên Y Là sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến. 27 – 72, 68 – 86,49 – 94, 13 – 31
Phục Vị Là sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên phù hộ độ trì, thu hút tài lộc. 00, 11, 22, 33, 44, 55,66, 77, 88, 99

Dựa vào bảng trên ta sẽ thấy các cặp số hợp mệnh Thổ: 22, 55, 88, 99.

số tài khoản phong thủy hợp tuổi Canh Tý

  • Theo Bát tự

Bạn có thể luận đoán được vận mệnh của con người qua bát tự – 4 trụ giờ ngày tháng năm sinh. Dựa vào 4 yếu tố này sẽ giúp bạn tìm ra thân vượng, thân nhược, số tài khoản hợp mệnh để bổ khuyết. Để tìm được STK hợp mệnh thì bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Lập lá số Bát tự của bạn TẠI ĐÂY

Bước 2: Căn cứ vào lá số Bát tự để tìm ra Ngũ hành Chân mệnh cũng như Dụng, Hỷ thần của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách lập và luận giải lá số bát tự

Bạn sẽ tìm được Dụng, hỷ thần của bản mệnh như sau:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/huong-dan-lua-chon-so-tai-khoan-phong-thuy-hop-tuoi-ty-chuan-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *