Khai xuân tuổi Ất Mão 1975 năm Tân Sửu nên chọn tuổi nào hợp? – SIMVipHaNoi

Tuổi Ất Mão 1975 có số thừa hưởng nên cũng vì thế mà thành công cũng đến sớm hơn và thật sự bền vững. Các quý vị tuổi Ất Mão 1975 được thừa hưởng phúc phần rất lớn, bên cạnh đó chúng ta còn thấy ở tuổi Ất Mão 1975 sự phấn đấu không ngừng, cùng trí tuệ đáng nể. Mở hàng, khai xuân tuổi Ất Mão 1975 đầu năm 2021 sẽ là phần chia sẻ trong bài viết này, mong rằng sẽ là món quà ý nghĩa dành cho các quý vị tuổi Ất Mão 1975, trong những ngày đầu năm mới này.

1. Khai xuân tuổi Ất Mão 1975

Một mùa xuân mới lại đến các quý vị Ất Mão 1975 hãy cùng hòa với đất trời trong những thời khắc giao mùa thật đẹp. Và cùng bắt đầu một năm mới với nhiều nét khai xuân thật đậm đà.

Ngày mùng 1 Tết các quý vị có thể khai xuân bằng cách đón Tài Thần và Hỷ Thần, để mong các ngài độ trợ cho chính mình. Từ 11h tới 15h buổi trưa tới đầu giờ chiều, tại phương vị hướng Chính Đông có sự xuất hiện của Tài Thần và tại phương vị Tây Nam có sự lai giáng của Hỷ Thần. Quý vị Ất Mão 1975 nên thực hiện xuất hành với những bước chân đầu tiên của năm mới theo những hướng trên để cũng nghinh các vị Tôn Thần và tận hưởng sinh khí của ngày đầu năm mới với thật nhiều cảm xúc, cùng nhiều may mắn cho năm mới này.

Tuổi Ất Mão 1975 trong năm Tân Sửu 2021 này có thể lựa chọn khai xuân bằng cách chọn tuổi xông nhà đầu năm. Gia chủ tuổi Ất Mão 1975 nên chọn người xông nhà mang ngũ hành tương hợp với ngũ hành Thổ của năm năm Tân Sửu 2021, cũng như chọn được người xông nhà trong tam hợp Hợi Mão Mùi, là điều tuyệt vời hơn cả. Một số tuổi quý vị cũng nên tham khảo bao gồm tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Lộ Bàng Thổ, tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thành đầu Thổ.

Trong giờ phút giao thời thiêng liêng của Đất Trời, các quý vị tuổi Ất Mão 1975 có thể khai bút đầu năm để đặt ra những điều tốt đẹp cho năm mới hoặc có những áng thơ đầu năm thật ấm áp và thi vị.

Quý vị tuổi Ất Mão 1975 có thể khai xuân bằng việc đi xông nhà, mở hàng cho người khác. Đồng thời tiến hành mở hàng trong ngày tốt nếu quý vị đang có công việc kinh doanh của mình.

Còn gì đẹp hơn, trong những ngày đầu năm mới quý vị Ất Mão 1975 được hòa mình vào không khí thiêng liêng của nhân thế với những nén nhang thơm hòa vào không khí ấm áp, tâm linh của những lễ hội truyền thống của quê hương và tận hưởng cảnh trí của nhiều vùng đất mới với thời gian du xuân cùng gia đình mình.

Xem thêm: Vận hạn, công việc, gia đạo và sự nghiệp bằng cách điền đầy đủ thông tin  tại:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Ất Mão 1975

Mở hàng đầu năm có ý nghĩa đẹp về một sự mở màn cho một năm buôn may bán đắt, người mua thì đợi, kẻ bán thì chờ. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Ất Mão 1975, quý vị có thể nhờ cậy người xông đất cho gia mình mở hàng sẽ rất tốt. Đặc biệt hơn, trong công việc hàng ngày, quý vị sẽ có những bạn hàng, đối tác  kinh doanh, quý vị thấy hòa hợp, yêu mến, quý vị hoàn toàn có thể chọn để nhờ cậy việc mở hàng cho đầu năm mới. Từ đó vừa kết giao tốt hơn và làm đẹp hơn ý nghĩa của tục lệ mở hàng đầu năm.

Từ mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, quý vị cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong tháng Giêng này để tiến hành mở hàng kinh doanh, cũng như có cho mình người mở hàng ưng ý.

sim hợp tuổi Ất Mão

Để được trọn vẹn cho quý vị về lộc kinh doanh sao cho thịnh vượng, thành tựu nhất, một số ngày sau rất phù hợp mời các quý vị Ất Mão 1975 tham khảo, đó là các ngày mùng 5, mùng 6, mùng 9 Tết, ngày rằm tháng Giêng vào giờ Tỵ mỗi ngày tức là từ 9h – 11h sáng. Đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm và đón nhận nhiều cát lợi cũng như may mắn.

Kết luận

Hy vọng rằng với những chia sẻ về khai xuân và mở hàng đầu năm Tân sửu 2021 trên đây cho tuổi Ất Mão 1975, sẽ là món quà ý nghĩa nhân dịp năm mới và cho quý vị tuổi Ất Mão 1975 những tham khảo thú vị. Xin kính chúc cho các quý vị tuổi Ất Mão 1975 một năm mới nhiều tài lộc cùng nhiều may mắn, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an.

Mong muốn giúp cho bạn đọc có thể cập nhật các thông tin về phong thủy nhanh nhất, SimVipHaNoi đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động. Bạn không chỉ dễ dàng đọc được các bài viết mà còn có thể xem luận giải lá số tử vi, bát tự, tìm các số điện thoại, tài khoản hợp mệnh. Hướng dẫn cách cải vận bổ khuyết giúp cho cuộc sống, công việc hanh thông. Tải ứng dụng phù hợp với điện thoại tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-at-mao-1975/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *