Khai xuân tuổi Ất Sửu 1985 tuổi, ngày giờ nào đẹp để đón nhiều tài lộc? – SIMVipHaNoi

Tết cổ truyền của dân tộc là một nét đẹp nhiều đời nay và nó đã ăn sâu vào trong tâm tưởng của mỗi chúng ta. Mùa xuân lại đến với biết bao hoài niệm năm cũ và cũng là lúc chúng ta hy vọng về một năm mới với nhiều điều may mắn và tốt đẹp. Với các quý vị tuổi Ất Sửu 1985 cũng vậy, sức khỏe và thân tâm an lạc là mong cầu lớn nhất. Bài viết hôm nay xin được chia sẻ với quý vị về những tập tục khai xuân tuổi Ất Sửu 1985 và tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Sửu 1985, mời quý vị cùng theo dõi.

1. Khai xuân tuổi Ất Sửu 1985

Năm 2020 đã qua với nhiều may mắn với các quý vị Ất Sửu 1985, sự viên mãn với cuộc sống gia đình với con cái đuề huề, chứng kiến những thành quả lao động được đơm hoa kết trái, chứng kiến con cái ngày càng trưởng thành là hạnh phúc bất tận với các quý vị tuổi Ất Sửu 1985. Năm Tân Sửu tới đây các quý vị sinh năm 1985 sẽ có một vài chuyển biến nho nhỏ về sức khỏe cũng như tinh thần. Nhưng cuộc sống là không ngừng vận động di chuyển nên những vấn đề bạn gặp phải cũng là chuyện bình thường. Hãy mỉm cười, đón nhận nó bằng tinh thần tích cực.

Khai xuân tuổi Ất Sửu 1985 là cách để các quý vị chiêu tụ sức khỏe dồi dào và thật nhiều may mắn cho năm mới tới đây. Và dưới đây là những cách thức như thế:

Thứ nhất, chọn ngày giờ xuất hành đầu năm lấy may mắn.

Đối với các quý vị nam mạng, nữ mạng Ất Sửu 1985 ngày mồng 1 Tết, trong khoảng từ 3h tới 7h sáng, quý vị nên bước chân ra đường theo hướng Đông Nam để chào đón Tài Thần hoặc đi theo hướng Tây Nam để cung nghinh Hỷ Thần.

Thứ hai, chọn tuổi xông nhà đầu năm để lấy may mắn.

Việc chọn tuổi xông nhà đầu năm để lấy may mắn là quan niệm, phong tục đẹp của dân tộc ta, chọn tuổi người xông đất cần đảm bảo sự hòa hợp tương đối về các yếu tố Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của người xông nhà với gia chủ và năm mới cần xông đất. Người được chọn xông đất cần có phẩm hạnh, có công việc thuận lợi và tính cách vui vẻ.

Khai xuân tuổi Ất Sửu 1985 trong năm Tân Sửu 2021 này, chọn tuổi xông nhà đầu năm là một tham khảo rất thú vị, các quý vị nên lựa chọn những tín chủ nằm trong tam hợp Tỵ – Dậu – Tý, hoặc các tổ hợp nhị hợp cũng rất tốt, đặc biệt hơn là có các tín chủ được chọn có ngũ hành thuộc hành Thổ hoặc Kim, để tương hợp với năm Tân Sửu 2021 mang ngũ hành Thổ, thì thật sự là điều may mắn và cát lợi. Một số tuổi dưới đây khá phù hợp để quý vị tham khảo như tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Hải Trung Kim, tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Hải Trung Kim, tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim, Canh Tý 1960 mệnh Bích Thượng Thổ.

Ngoài ra, các quý vị tuổi Ất Sửu 1985 cũng có thể đi lễ chùa, lễ đình làng hay lễ bái các đền điện đầu năm để mong được không phù, trợ lực cho bản thân và gia chung được thêm nhiều may mắn hơn nữa.

Xem thêm: Hung cát vận mệnh của bản thân và người thân hãy điền đầy đủ thông tin:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Ất Sửu 1985

Xem tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Ất Sửu 1985 là một quan niệm rất đẹp và thể hiện mong cầu về sự may mắn, hanh thông trong kinh doanh buôn bán của quý vị. Do vậy người mở hàng cho quý vị nhất thiết phải là những người vui vẻ, thân thiện và cũng thật phúc hậu, thoáng tính. Quý vị có thể chọn dựa vào tam hợp Tỵ – Dậu – Tý, hoặc nhờ người xông đất cho nhà mình mở hàng để được viên mãn và trọn vẹn hơn. Trong công việc kinh doanh buôn bán, công tác nếu như quý vị thấy những người nào mình tâm đắc, hay thấy may mắn khi làm ăn cùng người đó, quý vị cũng có thể chọn để nhờ cậy mở hàng, điều này cũng rất tốt và tố hảo.

Việc mở hàng đầu năm rất ý nghĩa và quan trọng vậy nên quý vị nên chủ động để chọn được ngày giờ đẹp theo giờ hoàng đạo của từng ngày để tiến hành mở hàng và kinh doanh được thuận lợi nhất nhé.

khai xuân tuổi ất sửu

Từ mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, để tiến hành mở hàng kinh doanh, cũng như có cho mình người mở hàng ưng ý. Chúng tôi mạn phép giới thiệu một số ngày như sau để giúp quý vị tham khảo. Đó là các ngày mùng 5, mùng 6 và ngày mùng 9 Tết, vào giờ Tỵ mỗi ngày tức là từ 9h – 11h sáng. Đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Kết luận

Với phần chia sẻ trên đây phần nào đã gợi ý cho các tín chủ tuổi ẤT Sửu 1985 chúng ta sẽ khai xuân và mở hàng đầu năm như thế nào để thu hút được tài lộc và gặp nhiều may mắn nhất.

Xin kính chúc cho quý vị một năm mới sức khỏe dồi dào, thân tâm an lạc và an khang thịnh vượng. Hãy thường xuyên theo dõi SimVipHaNoi để đọc nhiều thông tin bổ ích khác hoặc tải ứng dụng trên điện thoại di động để nhận bản tin phong thủy hàng ngày. Khi sử dụng app bạn còn xem được luận giải lá số tử vi, bát tự, ngày tháng tốt cho công việc, cách cải vận bổ khuyết giúp tình duyên, công việc thuận lợi… Nhanh tay cài ứng dụng Thăng Long Đạo Quán miễn phí phù hợp với điện thoại tại đây: 

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-at-suu-1985/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *