Khai xuân tuổi Bính Dần 1986 nên chọn tuổi nào? Ngày giờ nào tốt? – SIMVipHaNoi

Tuổi Bính Dần 1986 đã có những năm tháng thanh xuân chiến đấu cho sự nghiệp và gia đình của mình. Có lẽ giờ đây là lúc họ những nhận lại những trái ngọt đầu tiên từ thành quả lao động không biết mệt mỏi của bản thân mình. Một mùa xuân mới lại đến mời quý vị tuổi Bính Dần 1986, mời quý vị cùng tham khảo những cách thức khai xuân thật đẹp dưới đây, để cuộc sống thêm ấm áp và nhiều niềm vui hơn nữa.

1. Khai xuân tuổi Bính Dần 1986

Hãy bắt đầu một năm mới bằng tất cả niềm vui và chúng ta được phép lựa chọn tinh thần cho chính mình. Để mùa xuân này ý nghĩa hơn SimVipHaNoi xin gửi tới quý vị phần chia sẻ về Khai xuân tuổi Bính Dần 1986 năm Tân Sửu 2021, mời quý vị cùng theo dõi.

Quý vị tuổi Bính Dần 1986 ngày mùng 1 Tết nên khai xuân bằng việc đón Tài Thần và Hỷ Thần, trong khoảng từ 11h tới 15h buổi trưa tới đầu giờ chiều, quý vị có thể xuất hành những bước chân đầu tiên của mình trong năm mới ra đường chính theo hướng Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc đi theo hướng Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Đây được coi là cách mà bạn tận hưởng sinh khí của ngày đầu năm mới với thật nhiều cảm xúc và tinh thần sảng khoái.

Tuổi Bính Dần 1986 trong năm Tân Sửu 2021 này có thể lựa chọn khai xuân bằng cách chọn tuổi xông nhà đầu năm. Đây là một cách thức ứng dụng Phong thủy, nhằm gia tăng thêm sinh khí, trường năng lượng tích cực cho gia đình và chính bản thân mình. Gia chủ tuổi Bính Dần 1986 nên chọn người xông nhà mang mệnh Thổ hoặc Kim, để tương hợp với Năm Tân Sửu 2021 mang ngũ hành Thổ, cũng như được trong tam hợp Dần Ngọ Tuất, đó thật sự là điều may mắn và cát lợi. Xin giới thiệu một vài tuổi sau để quý vị tiện tham khảo: tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Lộ Bàng Thổ, tuổi Mậu Dần 1998  mệnh Thành Đầu Thổ, ngoài ra các tuổi sinh năm 2002 và 2014 cũng rất tốt.

Các quý vị tuổi Bính Dần 1986 trong giờ phút giao thời thiêng liêng của Đất Trời có thể thực hiện việc khai bút đầu năm. Như một cách thức nhắc nhở bản thân về những gì đã qua cũng như đề ra mục tiêu cho năm mới. Từ đó việc khai xuân cho năm mới bằng cách khai bút là cách để quý vị đặt ra những điều tốt đẹp cho năm mới này.

Các quý vị tuổi Bính Dần 1986  rất nên nhận những lời mời đi xông nhà, mở hàng cho người khác và tiến hành mở hàng cho chính bản thân trong ngày tốt nếu quý vị đang có công việc kinh doanh buôn bán.

Du xuân đầu năm là cách khai xuân mang lại cho các quý vị tuổi Bính Dần 1986 thật nhiều sinh khí cũng may mắn ngập tràn, khi tận hưởng niềm vui đón xuân cùng nhân thế, quý vị sẽ thấy thêm yêu đời và biết phấn đấu vì những điều tốt đẹp hơn. Du xuân rất gần gũi quý vị có thể đi lễ chùa, tham gia các lễ hội đình làng, lễ bái các đền điện đầu năm.

Xem thêm: Hung cát vận mệnh của bản thân và người thân hãy điền đầy đủ thông tin:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Bính Dần 1986

Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Bính Dần 1986, quý vị có thể chọn dựa vào tam hợp Dần Ngọ Tuất, đặc biệt hơn quý vị hoàn toàn có thể nhờ cậy người xông đất cho gia mình mở hàng cũng rất tốt. Hơn nữa, trong quá trình kinh doanh buôn bán, quý vị sẽ có những bạn hàng, đối tác  kinh doanh mà quý vị rất quý mến, tâm đắc, hòa hợp, quý vị hoàn toàn có thể chọn để nhờ cậy việc mở hàng, điều này sẽ rất thú vị.

khai xuân tuổi Bính Dần

Từ mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, quý vị cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong tháng Giêng này để tiến hành mở hàng kinh doanh và có cho mình người mở hàng ưng ý, để được trọn vẹn về lộc kinh doanh sao cho thịnh vượng, thành tựu nhất. Xin giới thiệu một số ngày như sau để giúp quý vị Bính Dần 1986 tham khảo, đó là các ngày mùng 5, mùng 6, mùng 9 Tết, ngày rằm tháng Giêng vào giờ Tỵ mỗi ngày tức là từ 9h – 11h sáng. Đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Kết luận

Mỗi mùa xuân đến mang theo một năm cũ đi với biết bao điều đổi thay, có thể là niềm vui, là nỗi buồn và cũng có thể là nuối tiếc. Để không nuối tiếc thì chúng ta chỉ biết cố gắng mỗi ngày. Nhưng cố gắng cũng cần một chút may mắn để viên mãn hơn mà tranh thủ được những cơ hội ít ỏi đưa tới. Xin kính chúc cho các quý vị tuổi Bính Dần 1986 sẽ có một cái Tết đầm ấm cùng gia đình và người thân. Để có một năm tiếp theo thật may mắn, mạnh khỏe, thật đắc tài sai lộc, “sở nguyện như ý, sở cầu tòng tâm”.

Nếu muốn theo dõi thêm nhiều bài viết bổ ích khác thì bạn có thể thường xuyên truy cập website hoặc tải ứng dụng trên điện thoại di động. Khi sử dụng bạn có thể cập nhật các kiến thức về phong thủy hàng ngày, xem ngày giờ tốt – xấu để giúp công việc thuận lợi hơn. Đặc biệt là xem lời giải chi tiết của lá số bát tự, tử vi, cách cải vận bổ khuyết bằng số tài khoản, số điện thoại… Hãy tải và cài đặt ứng dụng miễn phí cho điện thoại của mình tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-binh-dan-1986/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *