Khai xuân tuổi Bính Ngọ 1966 tuổi nào đẹp? Giờ nào tốt nhất? – SIMVipHaNoi

Không ai biết ngày mai sẽ như thế nào, cũng không ai biết dòng đời sẽ đưa ta đi về đâu. Không có gì hạnh phúc bằng tận hưởng chính giây phút còn được sống, được cố gắng và còn gia đình người thân kề bên. Một mùa xuân nữa lại đến hãy tự cho mình những giây phút nhẹ nhàng cho bản thân cùng gia đình mình. Để có một khởi đầu mới thật như ý và mạnh mẽ hơn. Món quà cuối năm SimVipHaNoi gửi tới quý vị tuổi Bính Ngọ là những cách thức chọn tuổi mở hàng, khai xuân tuổi Bính Ngọ 1966 cho năm Tân Sửu 2021 này. Mời quý vị cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Khai xuân tuổi Bính Ngọ 1966

Các quý vị tuổi Bính Ngọ đã trải qua một năm 2020 với nhiều dự định còn dang dở và năm Tân Sửu 2021 tới đây sẽ là nền tảng cho sự hoàn thiện cho những tính toán ấy. Để khởi động cho đại vận tiếp theo cùng sự bắt đầu cho năm mới thật viên mãn, quý vị hãy cùng khai xuân thật rộn ràng.

Ngày mồng 1 Tết các quý vị Bính Ngọ 1966 có thể khai xuân bằng cách đón những phương vị có Tài Thần và Hỷ Thần, nhằm mong cầu niềm vui cũng như sự thịnh vượng cho bản thân và chính gia đình mình. Với nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 từ 11h tới 15h buổi trưa tới chiều và nữ mạng từ 17h đến 19h tối tại phương vị hướng Chính Đông có sự xuất hiện của Tài Thần và tại phương vị Tây Nam có sự lai giáng của Hỷ Thần. Qúy vị nên thực hiện những bước chân đầu tiên của năm mới theo những hướng trên để cũng nghinh các vị Tôn Thần và tận hưởng sinh khí của ngày đầu năm mới với thật nhiều may mắn và ấm áp.

Tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm Tân Sửu 2021 này có thể lựa chọn khai xuân bằng cách chọn tuổi xông nhà đầu năm. Gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn người xông nhà mang ngũ hành tương hợp với ngũ hành Thổ của năm năm Tân Sửu 2021, cũng như chọn được người xông nhà trong tam hợp Dần Ngọ Tuất, là điều tuyệt vời hơn cả. Một số gợi ý như sau: tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh Kim Bạch Kim, tuổi Canh Tuất 1970 mệnh Thoa Xuyến Kim, tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thành Đầu Thổ, các tuổi sinh năm 2002 và 2014 cũng rất đẹp.

Trong giờ phút giao thời thiêng liêng của Đất Trời, các quý vị tuổi Bính Ngọ 1966 có thể khai bút đầu năm để đặt ra những mục tiêu  cho năm mới, cũng như có những bài thơ thơ đầu năm thật ấm áp và thi vị.

Quý vị tuổi Bính Ngọ 1966 có thể khai xuân bằng việc đi xông nhà, mở hàng cho người khác. Đây vừa là niềm vui vừa là cách chiêu tài hút lộc đầu năm rất đẹp đẽ và mang những ý niệm tốt đẹp.

Trong những ngày đầu năm này, vào những ngày đẹp quý vị có thể mở hàng đầu năm, để khởi động cho một năm kinh doanh buôn bán thật đắc tài, đắc lộc.

Mùa xuân có lẽ là mùa đẹp nhất trong năm, và quý vị có thể lựa chọn việc du xuân những nơi tâm linh như Đình Chùa, Đền Điện để cảm nhận sinh khí mùa xuân và cảm thụ năng lượng tâm linh. Tuy nhiên cũng rất cần lưu ý nơi đông người và bảo vệ sức khỏe bản thân trong thời kì dịch bệnh hiện nay.

Xem thêm: Vận hạnh, cuộc sống, gia đạo của bản thân trong năm 2021, hãy điền đầy đủ thông tin tại:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Bính Ngọ 1966

Mở hàng đầu năm mang đến cho các gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 những hanh thông, may mắn cho họ trong bước đường kinh doanh được thật nhiều tài lộc. Qúy vị có thể nhờ cậy những bạn hàng của mình, những người có duyên, có may mắn, thành tựu cùng quý vị trên lộ trình kinh doanh hoặc người đã xông đất cho mình tới mở hàng, điều này rất đẹp rất viên mãn.

Tháng giêng luôn là khoảnh khắc rất đẹp trong năm để mở hàng, quý vị cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong khoảng từ mùng 2 tới ngày 16 để tiến hành mở hàng kinh doanh. Một số ngày giúp quý vị tham khảo như: ngày mùng 5, mùng 6 và ngày mùng 9 Tết, vào giờ Tỵ mỗi ngày tức là từ 9h – 11h sáng. Đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Kết luận

Xin kính chúc cho các quý vị tuổi Bính Ngọ 1966 một mùa xuân mới thật ấm áp, hạnh phúc, công danh sự nghiệp được thịnh vượng, hanh thông. Gia đạo được hưng long cát khánh và cũng chào đón một đại vận mới trong đời với sự an nhàn tận hưởng cuộc sống. Hãy thường xuyên theo dõi website để tham khảo thêm nhiều bài viết bổ ích khác. Hoặc có thể cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán trên điện thoại di động.

Khi cài ứng dụng bạn không chỉ được cập nhật các thông tin về phong thủy hàng ngày mà còn có nhiều lợi ích khác như: xem luận giải lá số bát tự, tử vi, xem ngày giờ tốt nhất để thực hiện công việc. Đặc biệt là các cách cải vận bổ khuyết giúp cho công việc, cuộc sống thuận buồn xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công. Cài ứng dụng cho điện thoại Android và iPhone tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-binh-ngo-1966/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *