Khai xuân tuổi Bính Thìn 1976 nên chọn tuổi nào để phát tài, phát lộc? – SIMVipHaNoi

Khai xuân, mở hàng đầu năm cũng như mong cầu một sự thuận lợi hanh thông nhất cho năm mới. Khai xuân, mở hàng được tốt đẹp đồng nghĩa với một năm mới nhiều thành công vậy. Khai xuân tuổi Bính Thìn 1976 cũng không nằm ngoài những ý niệm tốt đẹp đó, đó chính là cách giúp cho các quý vị hướng tới sự viên mãn hạnh phúc cả về sức khỏe, thành công cũng như giàu có hạnh phúc cho một năm tiếp theo.

Và mời quý vị tuổi Bính Thìn 1976 cùng tham khảo những cách thức khai xuân thật đẹp dưới đây.

1. Khai xuân tuổi Bính Thìn 1976

Các quý vị tuổi Bính Thìn 1976 hãy cùng bắt đầu một năm mới với những việc khai xuân thật an lành và mở hàng đầu năm thật trọn vẹn, vượng tài vượng lộc, cùng những cách thức khai xuân dưới đây.

Quý vị tuổi Bính Thìn 1976 ngày mùng 1 Tết nên khai xuân bằng việc xuất hành đón Tài Thần và Hỷ Thần, trong khoảng từ 3h tới 7h buổi sáng, quý vị nên bước chân xuất hành ra đường theo phương vị Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc đi theo phương vị Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Việc xuất hành vào giờ có sự xuất hiện của Hỷ Thần cũng như Tài Thần là cách gia tăng thêm sinh khí, năng lượng tích cực cho tuổi Bính Thìn 1976 trong năm mới. Qúy vị nên có sự tham khảo và áp dụng để đạt được hiệu quả như ý.

Khai xuân tuổi Bính Thìn 1976  trong năm Tân Sửu 2021 bằng cách chọn tuổi xông nhà đầu năm là một cách thức ứng dụng Phong thủy rất hữu ích. Dựa vào tam hợp Thân Tý Thìn, các tổ hợp nhị hợp của tuổi Thìn , đặc biệt là người gia chủ chọn mang mệnh Thổ hoặc Kim, để tương hợp với Năm Tân Sửu 2021 mang ngũ hành Thổ, thì thật sự là điều may mắn và cát lợi. Xin giới thiệu một vài tuổi sau để quý vị tiện tham khảo: tuổi Canh Tý 1960 mệnh Bích Thượng Thổ, tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Đại Trạch Thổ, tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kiếm Phong Kim, tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Hải Trung Kim cũng rất đẹp.

Chọn tuổi người xông đất cần đảm bảo sự hòa hợp tương đối về các yếu tố Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của người xông nhà với gia chủ và năm mới cần xông đất. Người được chọn xông đất cần có công việc ổn định, tài chính thuận lợi và tính cách vui vẻ.

Ngoài ra, các quý vị tuổi Bính Thìn 1976 cũng có thể thực hiện việc khai bút đầu năm, đi xông nhà, mở hàng cho người khác và tiến hành mở hàng trong ngày tốt nếu quý vị đang kinh doanh buôn bán. Các hoạt động du xuân đầu năm, đi lễ chùa, tham gia các lễ hội đình làng, lễ bái các đền điện đầu năm cũng là những cách khai xuân mang lại cho chúng ta thật nhiều sinh khí cũng may mắn ngập tràn.

Xem thêm: Bát tự trọn đời về cuộc sống, gia đạo, sức khỏe, sự nghiệp tại:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Bính Thìn 1976, rất cần những người vui vẻ, thân thiện, phúc hậu và ổn định công việc cũng như tài chính. Qúy vị có thể chọn dựa vào tam hợp Thân Tý Thìn, có thể nhờ người xông đất cho gia mình mở hàng cũng rất tốt. Đặc biệt hơn, trong công việc kinh doanh buôn bán, quý vị thấy những bạn hàng, đối tác mà mình rất quý mến, tâm đắc, thấy may mắn khi làm ăn cùng người đó, thì quý vị có thể chọn để nhờ cậy mở hàng.

Việc mở hàng đầu năm mang lại nhiều may mắn và sự khởi đầu khai xuân cho gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 được hanh thông, đắc tài sai lộc. Vì thế quý vị tuổi Bính Thìn 1976 nên chủ động để chọn được ngày giờ đẹp theo giờ hoàng đạo của từng ngày trong tháng Giêng này để tiến hành chọn người mở hàng, mở hàng và kinh doanh được thịnh vượng, thành tựu nhất.

khai xuan tuổi bính thìn

Từ mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để quý vị tuổi Bính Thìn 1976 mở hàng, để tiến hành mở hàng kinh doanh, cũng như có cho mình người mở hàng ưng ý. Một số ngày như sau rất tốt để mở hàng đầu năm, đó là các ngày mùng 5, mùng 6, mùng 9 Tết, ngày rằm tháng Giêng vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng. Mời quý vị tuổi Bính Thìn 1976 cùng tham khảo và có sự chọn lựa ưng ý nhất.

Kết luận

Chúc cho các quý vị tuổi Bính Thìn 1976 bước vào năm mới Tân Sửu 2021 này với nhiều hơn nữa sự thành công vang dội, những mục tiêu, những thành tựu to lớn cũng sẽ được hanh thông mà thuận lợi như ý muốn. Và để các quý vị tuổi Bính Thìn 1976 bước vào vận trình mới với sự ổn định viên mãn và hạnh phúc của cuộc đời.

SimVipHaNoi đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại với mong muốn giúp bạn đọc có thể cập nhật các kiến thức về phong thủy nhanh nhất. Đồng thời khi sử dụng ứng dụng bạn còn được sử dụng các công cụ xem lá số bát tự, tử vi, tìm số tài khoản, số điện thoại hợp mệnh miễn phí… Nhanh tay cài ứng dụng Thăng Long Đạo Quán phù hợp với điện thoại của mình tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-binh-thin-1976/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *