Khai xuân tuổi Bính Tý 1996 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt cả năm? – SIMVipHaNoi

Những thành công đầu đời đang vẫy gọi các bạn tuổi Bính Tý 1996, quả ngọt đã tới sau những cố gắng không ngừng nghỉ của chính các bạn. Năm mới Tân Sửu 2021 này sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp hơn và tạo thời cơ lớn cho các bạn Bính Tý 1996 đạt được nhiều mục tiêu mà các bạn đã đặt ra. Sự thuận lợi về công việc, tài lộc cũng như tình duyên đều là mong muốn lớn nhất. Bài viết dưới đây về khai xuân tuổi Bính Tý và mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Tý 1996, sẽ là một biện pháp kích vận đặc biệt trong năm nay, giúp các bạn tuổi Bính Tý 1996 có nhiều may mắn và thành công hơn.

1. Khai xuân tuổi Bính Tý 1996

Khai xuân tuổi Bính Tý 1996 mang theo những nguyện ước đầu xuân, với biết bao niềm tin, hy vọng cũng như những sự khởi đầu mới thật viên mãn và hạnh phúc. Một số cách khai xuân sau đây xin được gửi tới các bạn tuổi Bính Tý 1996 trong năm mới Tân Sửu 2021 này.

Thứ nhất, chọn ngày giờ xuất hành đầu năm lấy may mắn.

Đối với các bạn tuổi Bính Tý 1996 ngày mồng 1 Tết, trong khoảng từ 17h tới 19h buổi chiều tối, các bạn nên xuất hành theo phương vị Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc bước chân theo phương vị Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Khai xuân bằng cách xuất hành theo hướng có Tài Thần và Hỷ Thần là cách tận hưởng linh khí, trường năng lượng đặc biệt để gia tăng may mắn, niềm vui và tài lộc cho các bạn tuổi Bính Tý 1996 trong năm Tân Sửu 2021 này.

Thứ hai, chọn tuổi xông nhà đầu năm để lấy may mắn.

Để khai xuân cho tuổi Bính Tý 1996 thì cách chọn tuổi xông nhà đầu năm để lấy may mắn là thực sự tốt đẹp. Các bạn nên lựa chọn những người nằm trong tam hợp Thân – Tý – Thìn, có ngũ hành thuộc hành Thổ hoặc Kim, để tương hợp với Năm Tân Sửu 2021 mang ngũ hành Thổ.

Một số tuổi sau các bạn cũng nên tham khảo: tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Đại Trạch Thổ, tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kiếm Phong Kim, tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Bạch lạp Kim.

Thứ ba, các bạn cũng có thể đi du xuân, dâng hương lễ chùa, lễ đình làng hay đi đền điện đầu năm để mong được gia hộ độ trì và tận hưởng không khí thiêng liêng của đất trời và sự ấm áp của mùa xuân mới.

Thứ tư, với các bạn tuổi Bính Tý 1996, đang có công việc kinh doanh bên ngoài, các bạn có thể nhờ người mở hàng cho mình.

Thứ năm, nếu như nhận được lời mời tới xông nhà hoặc mở hàng cho người khác, các bạn tuổi Bính Tý 1996 nên nhận lời và nên cảm thấy rằng may mắn, cát lợi đến với mình.

Xem thêm: Hung cát vận mệnh của bản thân và người thân hãy điền đầy đủ thông tin:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Bính Tý 1996

Với nhiều quý vị tuổi Bính Tý 1996 đang có công việc kinh doanh, hoặc đang trong quá trình khởi nghiệp thì chắc hẳn vấn đề chọn tuổi mở hàng đầu năm trở nên rất quan trọng.

Các bạn tuổi Bính Tý 1996 nên chọn người mở hàng có duyên, thoáng tính, vui vẻ và có những thành tựu nhất định. Các bạn có thể chọn dựa vào tam hợp Thân Tý Thìn, có thể nhờ người xông đất cho nhà mình mở hàng để vẹn toàn hơn. Bố Mẹ, người thân hoặc bạn bè thân thiết, đối tác, khách hàng thân quen cũng đều rất phù hợp với việc mở hàng của bạn.

khai xuân tuổi Bính Tý

Chọn được ngày giờ đẹp theo giờ hoàng đạo và mời người mở hàng tới lấy may, là điều tuyệt vời hơn cả cho một năm thuận lợi về công việc và hanh thông về tài lộc cho người tuổi Bính Tý 1996. Từ mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, để tiến hành mở hàng kinh doanh.

Một số ngày sau rất tốt để mở hàng các bạn có thể tham khảo: ngày mùng 5, mùng 6 và ngày mùng 9 Tết, vào giờ Tỵ mỗi ngày tức là từ 9h – 11h sáng, đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm 2021 Tân sửu này.

Kết luận

Một năm mới lại đến với bao hy vọng và niềm tin mới, kính chúc cho các quý vị tuổi Bính Tý 1996, chúng ta sẽ luôn gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc viên mãn. Có một sự khai xuân thật an lành tốt đẹp và mở hàng đầu năm 2021 thật vuông tròn mỹ mãn. Và cùng vươn tới thành công và đạt được những ý nguyện tươi đẹp với thanh xuân phía trước.

Hãy thường xuyên theo dõi SimVipHaNoi để đọc được nhiều thông tin hữu ích khác về phong thủy. Hoặc tải ứng dụng trên điện thoại di động để cập nhật các thông tin về phong thủy hàng ngày. Khi sử dụng ứng dụng bạn còn có thể xem lá số tử vi, bát tự, cách cải vận bổ khuyết giúp cho cuộc sống, tình duyên thuận lợi hơn. Và đặc biệt có thể cập nhật ngày giờ tốt phù hợp với công việc của mình. Cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán phù hợp với điện thoại của mình tại:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-binh-ty-1996/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *