Khai xuân tuổi Canh Ngọ 1990 nên nhờ tuổi nào xông đất, mở hàng? – SIMVipHaNoi

Các quý vị tuổi Canh Ngọ 1990 đã trải qua một năm 2020 với nhiều dự định còn dang dở và năm Tân Sửu 2021 tới đây sẽ là nền tảng cho sự hoàn thiện cho những tính toán ấy. Để khởi động cho đại vận tiếp theo cùng sự bắt đầu cho năm mới thật viên mãn, quý vị hãy cùng khai xuân thật rộn ràng. Để có một khởi đầu mới thật như ý và mạnh mẽ hơn, ngay giờ phút này đây quý vị hãy tự dành những giây phút nhẹ nhàng, ấm áp cho bản thân cùng gia đình mình. Cùng các quý vị tuổi Canh Ngọ 1990 đến với những cách thức khai xuân tuổi Canh Ngọ và chọn tuổi mở hàng cho năm Tân sửu 2021, trong bài viết dưới đây.

1. Khai xuân tuổi Canh Ngọ 1990

Khai xuân cũng như khởi đầu mới, vạn sự đều bắt đầu từ những bước chân, bước chân xuất hành đầu tiên của năm cũng cần có sự chu toàn cho viên mãn và thật may mắn. Vào ngày mùng 1 Tết các quý vị Canh Ngọ 1990 nên khai xuân bằng cách xuất hành đón những phương vị có Tài Thần và Hỷ Thần, nhằm mong cầu niềm vui cũng như sự thịnh vượng cho bản thân và chính gia đình mình.

Với tuổi Canh Ngọ 1990 từ 3h tới 7h buổi sáng tại phương vị hướng Chính Đông có sự xuất hiện của Tài Thần và tại phương vị Tây Nam có sự lai giáng của Hỷ Thần. Qúy vị nên thực hiện những bước chân xuất hành đầu tiên của năm mới theo những hướng trên để cũng nghinh các vị Tôn Thần và tận hưởng sinh khí của ngày đầu năm mới với thật nhiều may mắn và ấm áp.

Tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm Tân Sửu 2021 này có thể lựa chọn khai xuân bằng cách chọn tuổi xông nhà đầu năm. Gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn người xông nhà mang ngũ hành tương hợp với ngũ hành Thổ của năm năm Tân Sửu 2021, cũng như chọn được người xông nhà trong tam hợp Dần Ngọ Tuất, là điều tuyệt vời hơn cả.

Một số gợi ý như sau: tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh Kim Bạch Kim, tuổi Canh Tuất 1970 mệnh Thoa Xuyến Kim, tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thành Đầu Thổ, các tuổi sinh năm 20022014 cũng rất đẹp.

Trong giờ phút giao thời thiêng liêng của Đất Trời, các quý vị tuổi Canh Ngọ 1990 có thể khai bút đầu năm để đặt ra những mục tiêu cho năm mới và coi đó là động lực để cố gắng phát triển hơn trong vận trình này.

Lời mời dành cho các quý vị tuổi Canh Ngọ 1990 tới xông đất, mở hàng cho người khác là cách khai xuân rất đẹp đẽ và ấm áp. Các quý vị tuổi Canh Ngọ 1990 rất nên nhận lời và vui vẻ với điều đó.

Trong những ngày đầu năm này, vào những ngày đẹp quý vị tuổi Canh Ngọ 1990 có thể mở hàng đầu năm, để khởi động cho một năm kinh doanh buôn bán thật đắc tài, đắc lộc, hanh thông may mắn.

Mùa xuân có lẽ là mùa đẹp nhất trong năm, và quý vị tuổi Canh Ngọ 1990 có thể lựa chọn việc du xuân những nơi tâm linh như Đình Chùa, Đền Điện để cảm nhận sinh khí mùa xuân và cảm thụ năng lượng tâm linh.

Xem thêm: Hung cát vận mệnh của bản thân và người thân hãy điền đầy đủ thông tin:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Canh Ngọ 1990

Mở hàng đầu năm mang đến cho các gia chủ tuổi tuổi Canh Ngọ 1990  những hanh thông, may mắn cho họ trong bước đường kinh doanh được thật nhiều tài lộc. Quý vị tuổi Canh Ngọ 1990 có thể nhờ cậy những bạn hàng của mình, những người có duyên, có may mắn, thành tựu cùng quý vị trên lộ trình kinh doanh hoặc người đã xông đất cho mình tới mở hàng, điều này rất đẹp rất viên mãn.

khai xuân tuổi canh ngọ

Tháng giêng luôn là khoảnh khắc rất đẹp trong năm để mở hàng, quý vị cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong khoảng từ mùng 2 tới ngày 16 để tiến hành mở hàng kinh doanh. Một số ngày giúp quý vị tham khảo như: ngày mùng 5, mùng 6, mùng 9, ngày rằm tháng Giêng vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng, đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Kết luận

Xin kính chúc cho các quý vị tuổi Canh Ngọ 1990 một mùa xuân mới thật ấm áp, hạnh phúc, công danh sự nghiệp được thịnh vượng, hanh thông. Với vận trình đang lên hy vọng rằng tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ tranh thủ được một cách tối đa và xác lập được cho mình những bước tiến đột phá, mạnh mẽ hơn nữa trong lộ trình cuộc đời. Thường xuyên theo dõi SimVipHaNoi để hiểu rõ hơn về bát tự, phong thủy của người 1990 nhé.

Mong muốn mang đến cho bạn đọc có thể cập nhật các thông tin về phong thủy nhanh và chính xác nhất, Thăng Long đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động. Khi sử dụng App bạn sẽ được dùng các công cụ miễn phí: lập lá số bát tự, tử vi, tìm số điện thoại, số tài khoản hợp mệnh, ngày giờ tốt giúp cho công việc thuận lợi, hanh thông. Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm khác đang chờ bạn khám phá. Nhanh tay đăng ký ứng dụng phù hợp với điện thoại tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-canh-ngo-1990/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *