Khai xuân tuổi Canh Thân 1980 và mở hàng đầu năm tuổi nào hợp? – SIMVipHaNoi

Vận trình hơn 40 năm đã qua cho thấy khó khăn, thử thách mà các quý vị tuổi Canh Thân 1980 nếm trải không ít. Năm 2020 đã qua có phần nhẹ nhàng hơn, hanh thông hơn cho vận trình của các quý vị tuổi Canh Thân 1980. Năm 2021 Tân sửu này, các quý vị tuổi Canh Thân 1980 nên có những bước khai xuân khởi sắc để lại có một năm với nhiều may mắn cùng tài lộc. Cùng khai xuân tuổi Canh Thân 1980 và mở hàng đầu năm để tìm thấy niềm vui và thành tựu cho chính họ trong năm mới 2021 Tân sửu này.

1. Khai xuân tuổi Canh Thân 1980

Một năm đẹp nhất khi mùa xuân trở về, mùa của sự đoàn tụ, của tình yêu thương nơi gia đình và nhìn nhận sự thay đổi của mỗi con người. Để rồi mỗi người trong chúng ta lại có thêm động lực cho những sự cố gắng của mình trong cuộc đời này. Bình thản đón nhận những gì cuộc sống mang lại cho chúng ta là cách mọi người yêu cuộc sống và yêu chính bản thân. Khai xuân cho các quý vị tuổi Canh Thân 1980 thật đẹp với những cách như sau.

Trong những ngày đầu năm, đặc biệt là ngày mùng 1 Tết, trong khoảng từ 11h tới 15h từ giữa trưa tới đầu giờ chiều, tại phương vị hướng Chính Đông, Tài Thần lai lâm và tại phương vị Tây Nam, Hỷ Thần lai giáng. Các quý vị tuổi Canh Thân 1980 nên thực hiện xuất hành những bước chân đầu tiên của năm mới theo những phương vị trên để cung nghinh Tài Thần và Hỷ Thần. Để đón nhận linh khí, sinh khí cùng thật nhiều may mắn bất ngờ cho năm mới này.

Đón chào người xông nhà đầu năm mới, các quý vị tuổi Canh Thân 1980 sẽ khai khai xuân thật ấm áp và nhận được những lời chúc thật tốt đẹp. Trong năm Tân Sửu 2021 này, tam hợp Thân Tý Thìn được coi là phù hợp nhất để xông đất, các tuổi sau sẽ là những gợi ý phù hợp cho các bạn tham khảo bao gồm:  Giáp Tý  1984 mệnh Hải Trung Kim, tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kiếm Phong Kim, tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Bạch Lạp Kim.

Các quý vị tuổi Canh Thân 1980 có thể khai xuân bằng việc đi xông đất, mở hàng cho người khác, theo những lời mời từ các gia chủ nhờ cậy.

Trong những ngày đẹp trời tháng ngày Hoàng đạo của tháng giêng các quý vị tuổi Canh Thân 1980 có thể tiến hành mở hàng cho công việc của mình được cát khánh như ý.

Khai bút đầu năm cũng là một nét đẹp của người xưa trong ngày đầu năm mới, việc khai bút là cách nhắc nhở chúng ta về đạo học, về cách sống ứng xử giao tiếp cũng như cách các quý vị tuổi Canh Thân 1980  đặt ra mục tiêu và thực hiện nó trong năm mới.

Ngày xuân ấm áp và thật nhiều sinh khí, thật nhiều năng lượng tích cực cũng là quãng thời gian đẹp để các quý vị tuổi Canh Thân 1980  du xuân và tận hưởng bầu không khí đẹp nhất của một năm.

Xem thêm: Bát tự về cuộc đời, sức khỏe, gia đạo, công việc bằng cách điền đầy đủ thông tin tại:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Canh Thân 1980

Để có một năm mới nhiều may mắn, nhiều tài lộc cùng sự viên mãn trong kinh doanh buôn bán, các quý vị tuổi Canh Thân 1980 rất nên nhờ người mở hàng cho mình. Bố Mẹ, người thân, bạn bè thân thiết, bạn hàng, đối tác thân quen hay thậm chí là người được chọn xông đất, cũng như những người trong tam hợp Thân Tý Thìn đều rất phù hợp để giúp các quý vị mở hàng đầu năm.

Những ngày tháng giêng đều là những ngày hoàng đạo và đẹp nhất của một năm, việc tiến hành mở hàng trong tháng này luôn hanh thông và may mắn. Để được trọn vẹn hơn các quý vị tuổi Canh Thân 1980 có thể tham khảo một số ngày như sau các ngày mùng 5, mùng 6, ngày mùng 9 Tết và ngày rằm tháng Giêng vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng, đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Kết luận

Một mùa xuân nữa lại tới cùng cầu chúc những điều tốt đẹp nhất với các quý vị tuổi Canh Thân 1980, quý vị sẽ gặp thật nhiều may mắn, hạnh phúc cũng như sức khỏe luôn an khang. Hy vọng rằng gian khó sẽ dần qua đi và thành công sẽ sớm tới với các quý vị tuổi Canh Thân 1980. Vận trình đang lên, thành tựu sẽ có và chí nguyện cuộc đời các quý vị tuổi Canh Thân 1980 cũng sớm mà được quảng tiến như ý.

Hiện nay SimVipHaNoi đã có ứng dụng trên điện thoại di động, giúp bạn có thể cập nhật các thông tin về phong thủy nhanh chóng. Tại đây bạn có thể xem lá số tử vi, bát tự, ngày tháng tốt – xấu cho công việc của bạn. Đặc biệt là các hướng dẫn cải vận bổ khuyết bằng số tài khoản, số điện thoại, các vật phẩm phong thủy… giúp cuộc sống, công việc thêm thuận lợi, thăng tiến, bình an. Bạn có thể cài ứng dụng Thăng Long Đạo Quán miễn phí cho điện thoại của mình tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-canh-than-1980/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *