Khai xuân tuổi Canh Tuất 1970 tuổi, ngày giờ nào đẹp để thuận lợi cả năm – SIMVipHaNoi

Tuổi Canh Tuất 1970 đã có một năm 2020 nhiều khó khăn, bất lợi ập đến dồn dập và cũng là áp lực lớn cho đại vận trong đời họ. Năm Tân Sửu 2021 tới đây sẽ mở ra một thời kỳ mới cho các quý vị Canh Tuất 1970 vững vàng và viên mãn hơn trong những năm tháng tiếp theo trong lộ trình danh vọng, sự nghiệp của mình. Với kinh nghiệm và những trải đời đã có các quý vị tuổi Canh Tuất 1970 hoàn toàn đủ khả năng để vượt qua khó khăn và đạt được những chí nguyện còn dang dở của cuộc đời mình. Hãy cùng SimVipHaNoi xem khai xuân tuổi Canh Tuất 1970 ngày giờ, tuổi nào đẹp.

1. Khai xuân tuổi Canh Tuất 1970

Các quý vị tuổi Canh Tuất 1970 ngày mồng 1 Tết nên khai xuân bằng việc đón Tài Thần và Hỷ Thần, trong khoảng từ 3h tới 7h buổi sáng, các quý vị nên xuất hành trong năm mới ra đường chính theo hướng Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc đi theo hướng Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Đây được coi là cách mà bạn tận hưởng sinh khí của ngày đầu năm mới với thật nhiều cảm xúc và tinh thần sảng khoái.

Các quý vị tuổi Canh Tuất 1970 trong năm Tân Sửu 2021 này có thể lựa chọn khai xuân bằng cách chọn tuổi xông nhà đầu năm. Đây là một cách thức ứng dụng Phong thủy, nhằm gia tăng thêm sinh khí, trường năng lượng tích cự cho gia đình và chính bản thân mình. Các quý vị tuổi Canh Tuất 1970 nên chọn người xông nhà mang mệnh Thổ hoặc Kim, để tương hợp với Năm Tân Sửu 2021 mang ngũ hành Thổ, cũng như được trong tam hợp Dần Ngọ Tuất. Xin giới thiệu một vài tuổi sau để quý vị tiện tham khảo: tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Lộ Bàng Thổ, tuổi Mậu Dần 1998  mệnh Thành Đầu Thổ.

Các quý vị tuổi Canh Tuất 1970 trong những ngày đầu năm mới có thể khai xuân bằng cách khai bút đầu năm. Như một cách thức nhắc nhở bản thân về những gì đã qua cũng như đề ra mục tiêu cho năm mới. Khai xuân cho năm mới bằng cách khai bút là cách để các bạn hướng tới những điều tốt đẹp cho năm mới Tân Sửu 2021 này.

Việc được mời tới xông đất, mở hàng cho người khác cũng là một cách khai xuân rất nhiều sinh khí và may mắn cho các quý vị tuổi Canh Tuất 1970.

Tiến hành mở hàng trong ngày tốt trong tháng Giêng là cách khai xuân hướng tới sự hanh thông, thuận lợi và nhiều thành tựu cho người tuổi Canh Tuất 1970. Đặc biệt là Các quý vị tuổi Canh Tuất 1970 đang có công việc kinh doanh buôn bán và nhất là các bạn đang khởi nghiệp kinh doanh.

Du xuân đầu năm là cách khai xuân mang lại cho Các quý vị tuổi Canh Tuất 1970 rất nhiều sinh khí, các bạn có thể đi lễ chùa, tham gia các lễ hội đình làng, lễ bái các đền điện đầu năm, đi thăm bà con bạn bè và tận hưởng không khí đầu năm mới.

Xem thêm: Vận hạn, sức khỏe, gia đạo trong năm 2021, hãy điền đầy đủ thông tin tại:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Canh Tuất 1970

Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Canh Tuất 1970, các quý vị có thể lựa chọn dựa vào tam hợp Dần Ngọ Tuất, nhất là những người mang hành Kim hoặc Thổ để lấy sinh khí tương hợp với ngũ hành Thổ của năm 2021 này. Người mở hàng cho các bạn có thể là người thân, bạn bè thân thiết, đối tác bạn hàng thân quen và thậm chí là người đã xông nhà cho chính quý vị nữa.

khai xuân tuổi Canh Tuất

Từ mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, Các quý vị tuổi Canh Tuất 1970 cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong tháng Giêng này để tiến hành mở hàng kinh doanh và có cho mình người mở hàng ưng ý, để được trọn vẹn về lộc kinh doanh sao cho thịnh vượng, thành tựu nhất. Một số gợi ý sau có thể là tham khảo hữu ích cho các bạn, các ngày mùng 5, mùng 6, ngày mùng 9 Tết và ngày rằm tháng Giêng, vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng. Đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Kết luận

Xin kính chúc cho các quý vị tuổi Canh Tuất 1970 có một cái Tết đầm ấm cùng gia đình, người thân và bạn bè. Để bắt đầu một năm mới nhiều may mắn, mạnh khỏe, đắc tài sai lộc và đạt được nhiều thành công hơn nữa. Tin chắc rằng với kinh nghiệm sống sẵn có cùng tâm lý vững vàng sẽ là tiền đề cho các quý vị đạt được những chí nguyện ở đời và hạnh phúc viên mãn ngập tràn.

Hiện nay SimVipHaNoi đã có ứng dụng trên điện thoại di động, giúp bạn có thể cập nhật các thông tin về phong thủy nhanh chóng. Tại đây bạn có thể xem lá số tử vi, bát tự, ngày tháng tốt – xấu cho công việc của bạn. Đặc biệt là các hướng dẫn cải vận bổ khuyết giúp cuộc sống, công việc thêm thuận lợi, thăng tiến, bình an. Bạn có thể cài ứng dụng phù hợp cho điện thoại của mình tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-canh-tuat-1970/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *