Khai xuân tuổi Đinh Mùi 1967 ngày nào tốt để phát tài, phát lộc? – SIMVipHaNoi

Giữa lưng chừng của cuộc đời người ta còn phấn đấu còn cố gắng vì những mục tiêu phía trước, nơi đó có gia đình có tương lai con cái và một đời an nhiên. Mùa xuân mới với nhiều sinh khí mới cũng là lúc con người ta hy vọng về những điều tốt đẹp nhất, an lạc nhất. Cùng bắt đầu năm mới cùng các quý vị tuổi Đinh Mùi 1967 với những nghi thức mở hàng, khai xuân tuổi Đinh Mùi đầu năm 2021 Tân Sửu này.

1. Khai xuân tuổi Đinh Mùi 1967

Những năm đã qua có lẽ những thời gian thịnh vượng và êm ái đối với các quý vị tuổi Đinh Mùi 1967, đó cũng là động lực là hành trang vững vàng cho họ phấn đấu cho những mục tiêu cao hơn trong những năm tới đây. Hãy cùng các quý vị tuổi Đinh Mùi 1967 khai xuân thật đẹp đẽ và đậm đà.

Ngày mồng 1 Tết các quý vị tuổi Đinh Mùi 1967 có thể khai xuân bằng cách đón Tài Thần và Hỷ Thần, để mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình. Từ 17h tới 19h buổi chiều tối, tại hướng Chính Đông dân gian ta quan niệm Tài Thần xuất hiệnvà tại hướng Tây Nam có sự lai giáng của Hỷ Thần. Qúy vị nên thực hiện những bước chân đầu tiên của năm mới theo những hướng trên để cũng nghinh các vị Tôn Thần và tận hưởng sinh khí của ngày đầu năm mới thật may mắn.

Trong năm Tân Sửu 2021 này các quý vị Đinh Mùi 1967 hãy khai xuân bằng cách đón khách xông nhà đầu năm thật tưng bừng. Gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 nên chọn người xông nhà mang ngũ hành tương hợp với ngũ hành Thổ của năm năm Tân Sửu 2021, cũng như chọn được người xông nhà trong tam hợp Hợi Mão Mùi, là điều tuyệt vời hơn cả. Một số gợi ý dành cho quý vị như sau tuổi 1991 Lộ Bàng Thổ, tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Thoa xuyến Kim, ngoài ra các tuổi sinh năm 2007, 2010 cũng rất tốt.

Cho một năm mới với nhiều động lực quý vị có thể khai xuân bằng việc khai bút đầu năm trong những giây phút giao thời thiêng liêng.

Việc được mời đi xông đất, mở hàng cho người khác trong dịp đầu năm là một may mắn và cũng là việc khai xuân rất ý nghĩa và tốt đẹp.

Quý vị tuổi Đinh Mùi 1967 có thể lựa chọn những ngày hoàng đạo trong tháng giêng này để thực hiện mở hàng, nhằm mong cầu một năm kinh doanh buôn bán nhiều hanh thông và dồi dào tài lộc.

Hòa mình vào mùa xuân mới cùng những lễ hội nơi đền chùa, đình làng, tham gia các lễ hội truyền thống cũng là một cách khai xuân thật ấm áp và an lành. Để tận hưởng linh khí đất trời và làm tâm hồn thêm tươi trẻ hơn. Tuy nhiên cũng cần hạn chế nơi đông người và bảo vệ sức khỏe bản thân trong thời kì dịch bệnh hiện nay.

Xem thêm: Vận hạn cuộc đời, sự nghiệp, gia đạo bằng cách điền đầy đủ thông tin tại:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Đinh Mùi 1967

Các quý vị Đinh Mùi 1967 có thể lựa chọn các nhân vật trong tam hợp Hợi Mão Mùi, hoặc người xông nhà cho gia đình mình hoặc bạn hàng đối tác thân thiết để nhờ cậy việc mở hàng đầu năm mới. Người được chọn nên là những người vui vẻ, có thành tựu và quý vị yêu quý tin tưởng.

Tháng giêng là tháng đẹp nhất trong năm, với nhiều ngày đẹp trời và cũng là những ngày Hoàng đạo. Đặc biệt là từ ngày mùng 2 tết đến ngày 16, từ đó quý vị có thể cân nhắc và lựa chọn được cho mình một ngày ưng ý nhất để mở hàng, nhằm mong cầu về một năm mới kinh doanh đắc tài, sai lộc nhiều hanh thông.

Các ngày mùng 5, mùng 6 và ngày mùng 9 Tết, đặc biệt là vào giờ Tỵ mỗi ngày, từ 9h – 11h sáng, là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm. Qúy vị nên tham khảo và có sự chuẩn bị thật tốt, để bắt đầu thật như ý.

Kết luận

Xin kính chúc cho các quý vị tuổi Đinh Mùi 1967 một năm mới nhiều sinh khí mới, nhiều thành công mới. Để bình an cát khánh và hưng vượng một đời. Nếu muốn theo dõi thêm nhiều bài viết bổ ích khác thì bạn có thể thường xuyên truy cập website hoặc tải ứng dụng trên điện thoại di động.

Khi sử dụng bạn có thể cập nhật các kiến thức về phong thủy hàng ngày, xem ngày giờ tốt – xấu để giúp công việc thuận lợi hơn. Đặc biệt là xem lời giải chi tiết của lá số bát tự, tử vi, cách cải vận bổ khuyết bằng số tài khoản, số điện thoại… Hãy tải và cài đặt ứng dụng miễn phí cho điện thoại của mình tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-dinh-mui-1967/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *