Khai xuân tuổi Đinh Sửu 1997 chọn tuổi mở hàng nào để phát tài? – SIMVipHaNoi

Sau một năm tất bật với công việc và mưu sinh ngoài kia thì lúc này chắc hẳn các  bạn tuổi Đinh Sửu 1997 cũng đang trên đường trở về ngôi nhà thân thương của mình, để đón một cái Tết đầm ấm bên gia đình và người thân. Gác lại bao khó khăn khi bước vào đời thì những giờ phút này hãy dành cho mình những khoảng không nghỉ ngơi và tận hưởng hương vị của cuộc sống. Chúng ta sẽ cùng các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 đến với tập tục khai xuân của như mở hàng đầu năm nay, trong bài viết dưới đây.

1. Khai xuân tuổi Đinh Sửu 1997

Có lẽ năm 2020 là một năm các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 đã gặt hái được rất nhiều những thành tựu ban đầu, có thể là kinh nghiệm là vị trí là tình duyên hay những mục tiêu ban đầu đã đạt được sớm hơn mong đợi. Khai xuân đầu năm được trọn vẹn và hứng khởi, cũng chính là cách các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 hướng đến sức khỏe dồi dào, gia tăng hơn nữa may mắn cũng như thành công cho năm mới này.

Đối với các bạn Đinh Sửu 1997, trong ngày ngày mồng 1 Tết, khoảng thời gian từ từ 17h tới 19h buổi chiều tối có lẽ là quãng thời gian nhiều linh khí và may mắn nhất đối với họ. Các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 nên xuất hành theo hướng Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc đi theo hướng Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Đây được coi là cách khai xuân đem lại niềm vui, sức khỏe cũng như tài lộc như ý và tránh cho tuổi Đinh Sửu 1997 những cản trở trước mắt trong năm Tân Sửu 2021 này.

Việc chọn tuổi xông nhà đầu năm cho tuổi  Đinh Sửu 1997 để khai xuân, nhằm tạo ra may mắn và nhiều sự vượng khí cho chính họ và những thành viên trong gia đình họ. Việc chọn người xông đất cho tuổi Đinh Sửu 1997 cần đảm bảo sự hòa hợp tương đối về các yếu tố Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của người xông nhà với gia chủ và năm mới cần xông đất. Người được chọn xông đất cần có phẩm hạnh, có công việc thuận lợi và tính cách vui vẻ. Các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 nên mời người xông đất nằm trong tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, hoặc có ngũ hành thuộc hành Thổ hoặc Kim, để tương hợp với Năm Tân Sửu 2021 mang ngũ hành Thổ, thì thật sự là điều may mắn và cát lợi.

Một số tuổi dưới đây khá phù hợp để quý vị tham khảo như tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim, tuổi Đinh Tỵ 1977 mệnh Sa Trung Thổ, tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Hải Trung Kim.

Các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 nếu như nhận được lời mời đến xông nhà, mở hàng cho người khác thì đó là một may mắn thực sự, các bạn nên nhận lời và đây cũng được coi là cách khai xuân rất tốt đẹp. Giúp gia tăng sinh khí vượng cũng năng lượng tích cực cho chính các bạn.

Việc mở hàng đầu năm nếu như các bạn đang có công việc kinh doanh riêng cũng là một cách khai xuân rất thú vị. Điều này giúp công việc kinh doanh trong năm tới được nhiều hanh thông và thuận lợi hơn.

Trong không khí ấm áp, hân hoan và tràn đầy sinh khí của những ngày đầu năm mới các bạn Đinh Sửu 1997 cũng nên dành thời gian khai xuân qua việc du xuân, tham gia những lễ hội truyền thống của địa phương, đi dâng hương cầu an tại các Chùa, Đền hay tại Đình làng mình.

Xem thêm: Hung cát vận mệnh của bản thân và người thân hãy điền đầy đủ thông tin:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Đinh Sửu 1997

Với các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 đang có công việc kinh doanh bên ngoài hoặc đang có ý định khởi nghiệp trong năm nay, thì việc mở hàng đầu năm có ý nghĩa rất tốt đẹp với sự nghiệp kinh doanh của họ. Do vậy, việc chọn người mở hàng cho các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 trở nên quan trọng và cực kì ý nghĩa. Người được chọn để mở hàng cho tuổi Đinh Sửu 1997 cần phải có sự vui vẻ, có duyên, thân thiện và cũng có những thành tựu nhất định. Các bạn có thể chọn dựa vào tam hợp Tỵ Dậu Sửu, hoặc nhờ người xông đất cho nhà mình mở hàng giúp. Ngoài ra , mời Bố Mẹ hoặc việc có những người bạn thân, những bạn hàng hay đối tác cũng rất phù hợp để mở hàng giúp các bạn.

khai xuân tuổi Đinh Sửu

Tháng giêng là một tháng hoàng đạo và nhiều may mắn, cát lợi, đặc biệt hơn từ ngày mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, để tiến hành mở hàng kinh doanh.

Các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 có thể tham khảo một số ngày như sau để tiện lợi hơn cho tính toán ngày mở hàng đầu năm: ngày mùng 5, mùng 6 và ngày mùng 9 Tết, vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng, đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Kết luận

SimVipHaNoi xin kính chúc cho Đinh Sửu 1997 một năm mới sức khỏe dồi dào, thân tâm an lạc và an khang thịnh vượng. Để có một năm Tân sửu 2021 nhiều thành công và đạt được những mục tiêu đã đề ra. Thanh xuân là món quà đặc biệt mà tạo hóa đã ban cho mỗi người, với tuổi trẻ đang có tràn trề các bạn tuổi Đinh Sửu 1997 hãy nắm giữ vận mệnh của chính mình và vươn tới thành công một cách mạnh mẽ nhất nhé.

Thường xuyên truy cập website hoặc tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán trên điện thoại để cập nhật các thông tin về phong thủy hàng ngày. Ngoài ra bạn có thể xem luận giải chi tiết các lá số, xem ngày giờ tốt để tiến hành công việc, cách cải vận bổ khuyết… cùng rất nhiều kiến thức khác về phong thủy. cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình tại:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-dinh-suu-1997/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *