Khai xuân tuổi Đinh Tỵ 1977 tuổi nào hợp? Ngày mở hàng đầu năm đẹp? – SIMVipHaNoi

Các quý vị tuổi Đinh Tỵ 1977 hãy đón năm mới và khai xuân để nhận lấy may mắn và thuận lợi hơn cho năm Tân sửu 2021 này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với quý vị về việc khai xuân và mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Đinh Tỵ 1977. Sẽ là một tham khảo hữu ích và thú vị dành cho tuổi Đinh Tỵ 1977 trong những ngày cận kề Tết nguyên đán và chào xuân mới.

1. Khai xuân tuổi Đinh Tỵ 1977

Mùa xuân đến với sự đậm đà hơn với những nét khai xuân đặc sắc và cùng bài viết này đi khám phá những cách khai xuân cho tuổi Đinh Tỵ 1977.

Khai xuân ngay trong ngày mùng 1 Tết có lẽ là điều ai cũng mong đợi, các quý vị Đinh Tỵ 1977 hãy khai xuân bằng cách xuất hành đón Tài Thần và Hỷ Thần, để mong một hiệu ứng tâm linh đẹp độ trợ cho chính mình. Từ 3h tới 7h buổi sáng, tại phương vị hướng Chính Đông có sự xuất hiện của Tài Thần, phương vị Tây Nam có sự xuất hiện của Hỷ Thần. Quý vị tuổi Đinh Tỵ 1977 nên thực hiện xuất hành những bước chân đầu tiên của năm mới theo những hướng trên để cũng nghinh các vị Tôn Thần nói trên và để tận hưởng được trọn vẹn sinh khí, năng lượng tích cực của ngày đầu năm mới với thật nhiều cảm xúc, cùng nhiều viên mãn hơn.

khai xuân tuổi Đinh Tỵ

Việc chọn được những người ưng ý xông nhà, xông đất cho gia đình là cách khai xuân rất đẹp đẽ cho các gia chủ tuổi tuổi Đinh Tỵ 1977, quý vị nên chọn người xông nhà mang ngũ hành Kim hoặc Thổ để tương hợp với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu 2021, cũng như chọn được người xông nhà trong tam hợp Tỵ Dậu Sửu, là điều tuyệt vời hơn cả. Một số tham khảo dành cho quý vị với các tuổi sau: tuổi kỷ Dậu 1969 mệnh Đại Trạch Thổ, tuổi Qúy Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim, tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Hải Trung Kim và tuổi 2009 cũng rất tốt.

Quý vị tuổi Đinh Tỵ 1977 có thể sẽ nhận được những lời mời xông nhà, mở hàng cho người khác, đây có thể coi là niềm vui và cách khai xuân đầu năm thật đẹp và viên mãn.

Việc tiến hành mở hàng kinh doanh trong những ngày đầu năm cũng có thể coi là cách thức khai xuân cực kỳ ý nghĩa với công việc, sự nghiệp kinh doanh của gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977.

Các quý vị tuổi Đinh Tỵ 1977 có thể khai bút đầu năm để đặt ra những điều tốt đẹp cho năm mới hoặc có những áng thơ, những tâm sự đầu năm thật thi vị, để hoài niệm về miền ký ức ấm áp này.

Những ngày đầu xuân quý vị Đinh Tỵ 1977 ngoài việc đi thăm bà con họ tộc, cũng có thể dành thời gian cho bản thân tham dự những lễ hội truyền thống, lễ hội của quê hương, đi Chùa cầu an…để đắm chìm trong không khí ngày Tết và cho mình những kỷ niệm khai xuân thật đẹp.

Xem thêm: Bát tự về cuộc đời, công việc, gia đạo sức khỏe bằng cách điền đầy đủ thông tin bên dưới:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Đinh Tỵ 1977

Một gợi ý thú vị cho quý vị trong việc chọn tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Đinh Tỵ 1977 đó là trong công việc của quý vị sẽ có những bạn hàng, đối tác  kinh doanh thật sự thú vị, quý vị cảm thấy hòa hợp, yêu mến và quý vị hoàn toàn có thể chọn để nhờ cậy việc mở hàng cho đầu năm mới. Mở hàng đầu năm là nét khai xuân ý nghĩa và người mở hàng đầu năm cho tuổi Đinh Tỵ 1977 cần vui vẻ, có thành tựu. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Đinh Tỵ 1977 có thể đặc biệt hơn nếu người đó là người xông đất cho chính gia chủ.

Tháng giêng là quãng thời gian rất đẹp để mở hàng cho năm mới, quý vị cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong các ngày từ mùng 2 đến ngày 16, để tiến hành mở hàng kinh doanh. Để được trọn vẹn cho quý vị về lộc kinh doanh sao cho thành tựu nhất, quý vị có thể tham khảo một số ngày như sau: ngày mùng 5, mùng 6, mùng 9 Tết, ngày rằm tháng Giêng vào giờ Tỵ, từ 9h – 11h sáng. Đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Kết luận

Xin kính chúc cho các quý vị tuổi Đinh Tỵ 1977 một mùa xuân mới với thật nhiều hạnh phúc viên mãn, để đắc tài sai lộc, hanh thông đầm ấm. Cùng với đó sự nghiệp của các quý vị tuổi Đinh Tỵ 1977 cũng sẽ được hưng thịnh và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Nếu muốn tham khảo thêm nhiều thông tin khác hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi. Hoặc cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán trên điện thoại di động.

Sử dụng app sẽ không chỉ giúp bạn nhận thông tin phong thủy hàng ngày mà còn có thể xem được luận giải lá số chi tiết, tìm được số tài khoản, số điện thoại hợp mệnh. Đồng thời còn giúp cải vận bổ khuyết bằng cách chọn vật phẩm phong thủy, đặt tên, chọn phương vị quý nhân, màu sắc… Hãy tải và cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại của bạn tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-dinh-ty-1977/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *