Khai xuân tuổi Giáp Tý 1984 chọn tuổi nào để thành công hơn? – SIMVipHaNoi

Những thành công vang dội, những danh tiếng của tuổi Giáp Tý 1984 đã tới sau những cố gắng không ngừng nghỉ của chính các họ, dường như người tuổi Giáp Tý 1984 sinh ra để kiến tạo nên thành công. Năm mới Tân Sửu 2021 này sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp hơn và tạo thời cơ lớn cho các quý vị tuổi Giáp Tý 1984, họ sẽ đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra. Sự thuận lợi về công việc, tài lộc cũng như danh vọng đều hanh thông viên mãn. Bài viết dưới đây về mở hàng, khai xuân tuổi Giáp Tý 1984, sẽ là một biện pháp kích vận đặc biệt trong năm nay, giúp các bạn tuổi Giáp Tý 1984 có nhiều may mắn và thành công hơn.

1. Khai xuân tuổi Giáp Tý 1984

Khai xuân tuổi Giáp Tý 1984 mang theo những nguyện ước đầu xuân, với biết bao niềm tin, hy vọng cũng như những sự khởi đầu mới thật viên mãn và hạnh phúc. Một số cách khai xuân sau đây xin được gửi tới các bạn tuổi Giáp Tý 1984 trong năm mới Tân Sửu 2021 này.

Đối với các quý vị tuổi Giáp Tý 1984 ngày mồng 1 Tết, trong khoảng từ 17h tới 19h buổi chiều tối, các quý vị nên xuất hành theo phương vị Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc bước chân theo phương vị Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Khai xuân bằng cách xuất hành theo hướng có Tài Thần và Hỷ Thần là cách tận hưởng linh khí, trường năng lượng đặc biệt để gia tăng may mắn, niềm vui và tài lộc cho các quý vị tuổi Giáp Tý 1984 trong năm Tân Sửu 2021 này.

Để khai xuân cho tuổi Giáp Tý 1984 thì cách chọn tuổi xông nhà đầu năm để lấy may mắn là thực sự tốt đẹp. Các bạn nên lựa chọn những người nằm trong tam hợp Thân – Tý – Thìn, có ngũ hành thuộc hành Thổ hoặc Kim, để tương hợp với Năm Tân Sửu 2021 mang ngũ hành Thổ. Một số tuổi sau các bạn cũng nên tham khảo: tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Đại Trạch Thổ, tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kiếm Phong Kim, tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Bạch lạp Kim.

Các quý vị tuổi Giáp Tý 1984 cũng có thể đi du xuân, dâng hương lễ chùa, lễ đình làng hay đi đền điện đầu năm để mong được gia hộ độ trì và tận hưởng không khí thiêng liêng của đất trời và sự ấm áp của mùa xuân mới.

Các quý vị tuổi Giáp Tý 1984, đang có công việc kinh doanh bên ngoài, các quý vị có thể nhờ người mở hàng cho mình. Đây được coi là cách khai xuân tốt đẹp cho công việc kinh doanh của quý vị.

Nếu như quý vị tuổi Giáp Tý 1984 nhận được lời mời tới xông nhà hoặc mở hàng cho người khác, các quý vị nên nhận lời và nên cảm thấy rằng may mắn, cát lợi đến với mình như một phương pháp khai xuân nhiều hanh thông, may mắn.

Xem thêm: Hung cát vận mệnh của bản thân và người thân hãy điền đầy đủ thông tin:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Giáp Tý 1984

Với nhiều quý vị tuổi Giáp Tý 1984 đang có công việc kinh doanh, hoặc đang trong quá trình khởi nghiệp thì chắc hẳn vấn đề chọn tuổi mở hàng đầu năm trở nên rất quan trọng.

Các quý vị tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn người mở hàng có duyên, thoáng tính, vui vẻ và có những thành tựu nhất định. Các bạn có thể chọn dựa vào tam hợp Thân Tý Thìn, có thể nhờ người xông đất cho nhà mình mở hàng để vẹn toàn hơn. Bố Mẹ, người thân hoặc bạn bè thân thiết, đối tác, khách hàng thân quen cũng đều rất phù hợp với việc mở hàng của bạn.

khai xuân tuổi Giáp Tý

Chọn được ngày giờ đẹp theo giờ hoàng đạo và mời người mở hàng tới lấy may, là điều tuyệt vời hơn cả cho một năm thuận lợi về công việc và hanh thông về tài lộc cho người tuổi Giáp Tý 1984. Từ mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, để tiến hành mở hàng kinh doanh. Một số ngày sau rất tốt để mở hàng các bạn có thể tham khảo: ngày mùng 5, mùng 6, mùng 9 Tết, ngày rằm tháng Giêng vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng, đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm 2021 Tân sửu này.

Kết luận

Một năm mới lại đến với biết bao hy vọng và niềm tin mới, kính chúc cho các quý vị tuổi Giáp Tý 1984, chúng ta sẽ luôn gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc viên mãn. Có một sự khai xuân thật an lành tốt đẹp và mở hàng đầu năm 2021 thật vuông tròn mỹ mãn. Và cùng vươn tới thành công và đạt được những ý nguyện tươi đẹp với những thời cơ phía trước.

Bạn có thể thường xuyên theo dõi website để đọc thêm nhiều thông tin bổ ích khác về phong thủy. Hoặc có thể tải ứng dụng trên điện thoại di động để đọc các bảng tin về phong thủy mỗi ngày. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các công cụ để xem lá số tử vi, bát tự, ngày giờ tốt phù hợp với công việc. Đặc biệt là có thể biết cách cải vận bổ khuyết giúp cho cuộc sống, công việc hanh thông, mọi chuyện cát lành.

Cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán cho điện thoại Android và App Store tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-giap-ty-1984/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *