Khai xuân tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn tuổi nào để mọi việc hanh thông? – SIMVipHaNoi

Nhắc tới tuổi Kỷ Mùi 1979 chúng ta hay nghĩ tới những người khôn ngoan, chắc chắn và có khả năng bươn trải mưu sinh ngoài đời. Vận trình của người Kỷ Mùi 1979 đang có dấu hiệu đi lên và cách tốt nhất để thúc đẩy đại vận ấy mạnh mẽ hơn nữa là ứng dụng Phong thủy một cách khoa học và có sự niềm tin. Mở hàng, khai xuân tuổi Kỷ Mùi đầu năm 2021 cho tuổi 1979 là một phương cách kích vận như vậy. Mời các quý vị cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Khai xuân tuổi Kỷ Mùi 1979

Hãy cùng các quý vị tuổi Kỷ Mùi 1979 khai xuân thật đẹp đẽ và may mắn với những cách như sau:

Ngày mồng 1 Tết các quý vị tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể khai xuân bằng cách đón Tài Thần và Hỷ Thần, để mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình. Từ 11h tới 15h từ giữa trưa tới đầu giờ chiều, tại hướng Chính Đông dân gian ta quan niệm Tài Thần xuất hiện và tại hướng Tây Nam có sự lai giáng của Hỷ Thần. Quý vị tuổi Kỷ Mùi 1979 nên thực hiện những bước chân xuất hành đầu tiên của năm mới theo những phương vị trên để cũng nghinh các vị Tôn Thần và tận hưởng sinh khí của ngày đầu năm mới thật may mắn.

khai xuân tuổi Kỷ Mùi

Trong năm Tân Sửu 2021 này các quý vị tuổi Kỷ Mùi 1979 hãy khai xuân bằng cách đón khách xông nhà đầu năm thật tưng bừng. Gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn người xông nhà mang ngũ hành tương hợp với ngũ hành Thổ của năm năm Tân Sửu 2021, cũng như chọn được người xông nhà trong tam hợp Hợi Mão Mùi, là điều tuyệt vời hơn cả. Một số gợi ý dành cho quý vị như sau tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Thoa xuyến Kim, ngoài ra các tuổi sinh năm 2007, 2010 cũng rất tốt.

Cho một năm mới với nhiều động lực quý vị tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể khai xuân bằng việc khai bút đầu năm trong những giây phút giao thời thiêng liêng.

Việc được mời đi xông đất, mở hàng cho người khác trong dịp đầu năm là một may mắn và cũng là việc khai xuân rất ý nghĩa và tốt đẹp với các quý vị tuổi Kỷ Mùi 1979.

Quý vị tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể lựa chọn những ngày hoàng đạo trong tháng giêng này để thực hiện mở hàng, nhằm mong cầu một năm kinh doanh buôn bán nhiều hanh thông và dồi dào tài lộc.

Quý vị tuổi Kỷ Mùi 1979 nên dành thời gian cho bản thân, tham gia những lễ hội nơi đền chùa, đình làng, tham gia các lễ hội truyền thống cũng là một cách khai xuân thật ấm áp và an lành. Để tận hưởng linh khí đất trời và làm tâm hồn thêm tươi trẻ hơn.

Xem thêm: Vận hạn cuộc đời, sự nghiệp, gia đạo bằng cách điền đầy đủ thông tin tại:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Các quý vị Quý vị tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể lựa chọn những người trong tam hợp Hợi Mão Mùi, hoặc người xông nhà cho gia đình mình hoặc bạn hàng đối tác thân thiết để nhờ cậy việc mở hàng đầu năm mới. Người được chọn nên là những người vui vẻ, có thành tựu và quý vị yêu quý tin tưởng.

Tháng giêng là tháng đẹp nhất trong năm, với nhiều ngày đẹp trời và cũng là những ngày Hoàng đạo. Đặc biệt là từ ngày mùng 2 tết đến ngày 16, từ đó quý vị có thể cân nhắc và lựa chọn được cho mình một ngày ưng ý nhất để mở hàng, nhằm mong cầu về một năm mới kinh doanh đắc tài, sai lộc nhiều hanh thông.

Các ngày mùng 5, mùng 6, mùng 9 Tết và ngày rằm tháng Giêng đặc biệt là vào giờ Tỵ mỗi ngày, từ 9h – 11h sáng, là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm. Quý vị tuổi Kỷ Mùi 1979 nên tham khảo và có sự chuẩn bị thật tốt, để bắt đầu thật như ý.

Kết luận

Khó khăn rồi sẽ dần qua đi, vận trình của tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ có những biến chuyển vượt bậc trong những năm tới đây. Xin kính chúc cho các quý vị tuổi Kỷ Mùi 1979 một năm mới nhiều sinh khí mới, nhiều thành công mới. Để bình an cát khánh, may mắn được nhiều hơn, để đắc tài sai lộc, hanh thông viên mãn và bình an hạnh phúc.

Thường xuyên theo dõi website hoặc tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán trên điện thoại di động để đọc bản tin về phong thủy mỗi ngày. Khi sử dụng thì bạn còn có thể xem lá số tử vi, bát tự, ngày giờ tốt phù hợp với công việc. Đặc biệt là cách cải vận bổ khuyết giúp cho cuộc sống, công việc hanh thông, mọi chuyện cát lành. Cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán cho điện thoại Android và App Store tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-ky-mui-1979/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *