Khai xuân tuổi Mậu Thân 1968 năm Tân Sửu 2021 nên mời tuổi nào? – SIMVipHaNoi

Bình thản đón nhận những gì cuộc sống mang lại cho chúng ta là cách mọi người yêu cuộc sống và yêu chính bản thân. Một năm đẹp nhất khi mùa xuân trở về, mùa của sự đoàn tụ, của tình yêu thương nơi gia đình và nhìn nhận sự thay đổi của mỗi con người. Để rồi mỗi người trong chúng ta lại có thêm động lực cho những sự cố gắng của mình trong cuộc đời này. Cùng khai xuân tuổi Mậu Thân 1968 và tìm hiểu tuổi mở hàng cho chính quý vị, cũng chính là cách quý vị tìm thấy niềm vui và thành tựu của mình cho năm mới 2021 Tân sửu này.

1. Khai xuân tuổi Mậu Thân 1968

Nếu nói tới những gian khó ở đời có lẽ các quý vị tuổi Mậu Thân 1968 là một kho tàng đồ sộ và kinh nghiệm sống sâu sắc của họ chính là tài sản quý báu nhất. Những năm đã qua có phần nhẹ nhàng hơn và trao tặng cho quý vị tuổi Mậu Thân 1968 thật nhiều những giây phút nhẹ nhàng và thư thái. Năm 2021 Tân sửu này, quý vị tuổi Mậu Thân 1968 nên có những bước khai xuân khởi sắc để lại có một năm với nhiều may mắn cùng tài lộc.

Ngày mồng 1 Tết, trong khoảng từ 3h tới 7h buổi sáng, tại phương vị hướng Chính Đông quý vị sẽ gặp Tài Thần và tại phương vị Tây Nam có sự xuất hiện của Hỷ Thần. Quý vị nên thực hiện những bước chân đầu tiên của năm mới theo những phương vị trên để cung nghinh Tài Thần và Hỷ Thần. Để đón nhận linh khí, sinh khí cùng thật nhiều may mắn bất ngờ cho năm mới này.

Đón chào người xông nhà đầu năm mới, các quý vị tuổi Mậu Thân 1968 sẽ khai khai xuân thật ấm áp và nhận được những lời chúc thật tốt đẹp. Trong năm Tân Sửu 2021 này, tam hợp Thân Tý Thìn được coi là phù hợp nhất để xông đất, các tuổi sau sẽ là những gợi ý phù hợp cho quý vị tham khảo bao gồm:  Nhâm Thân 1992 Kiếm Phong Kim, Canh Thìn 2000 mệnh Bạch Lạp Kim, Mậu Tý 2008 mệnh Tích Lịch Hỏa.

Quý vị tuổi Mậu Thân 1968 có thể khai xuân bằng việc đi xông đất, mở hàng cho người khác, theo những lời mời từ các gia chủ nhờ cậy.

Trong những ngày đẹp trời tháng ngày Hoàng đạo của tháng giêng các quý vị Mậu Thân 1968 có thể tiến hành mở hàng cho công việc của mình được cát khánh như ý.

Khai bút đầu năm cũng là một nét đẹp của người xưa trong ngày đầu năm mới, việc khai bút là cách nhắc nhở chúng ta về đạo học, về cách sống ứng xử giao tiếp cũng như cách chúng ta đặt ra mục tiêu và thực hiện nó trong năm mới.

Ngày xuân ấm áp và thật nhiều sinh khí, thật nhiều năng lượng tích cực cũng là quãng thời gian đẹp để quý vị tuổi Mậu Thân 1968 du xuân và tận hưởng bầu không khí đẹp nhất của một năm.

Xem thêm: Vận hạn cuộc đời, gia đạo, sức khỏe, hãy điền đầy đủ thông tin tại:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Mậu Thân 1968

Để có một năm mới nhiều may mắn, nhiều tài lộc cùng sự viên mãn trong kinh doanh buôn bán, ác quý vị tuổi Mậu Thân 1968 rất nên nhờ người mở hàng cho mình. Bạn hàng, đối tác yêu mến, thân thích, người được chọn xông đất cũng như những người trong tam hợp Thân Tý Thì đều rất phù hợp để giúp quý vị mở hàng đầu năm.

Những ngày tháng giêng đều là những ngày hoàng đạo và đẹp nhất của một năm, việc tiến hành mở hàng trong tháng này luôn hanh thông và may mắn. Để được trọn vẹn hơn quý vị Mậu Thân 1968 có thể tham khảo một số ngày như sau các ngày mùng 5, mùng 6, ngày mùng 9 Tết, vào giờ Tỵ mỗi ngày tức là từ 9h – 11h sáng, đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Kết luận

Một mùa xuân nữa lại tới cũng cầu chúc những điều tốt đẹp nhất với các quý vị tuổi Mậu Thân 1968, ở đó quý vị sẽ gặp thật nhiều may mắn, hạnh phúc cũng như sức khỏe luôn đắc vượng. Hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi hoặc tải ứng dụng trên điện thoại di động để tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

Khi cài đặt ứng dụng bạn không chỉ nhận các thông tin về phong thủy mỗi ngày mà còn có thể xem luận giải lá số tử vi, bát tự, tìm số tài khoản, số điện thoại hợp mệnh. Hướng dẫn cách cải vận bổ khuyết bằng cách mặc đúng phong thủy, đặt tên, chọn vật phẩm hợp mệnh…Tải ứng dụng phù hợp với điện thoại tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-mau-than-1968/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *