Khai xuân tuổi Nhâm Thân 1992 thế nào để đạt được thành tựu lớn? – SIMVipHaNoi

Nhắc tới những gian nan, gian khó ở đời có lẽ các bạn tuổi Nhâm Thân 1992 cũng nếm trải không ít, hạn ách cũng như vất vả luôn đeo đuổi họ. Nhưng thực sự đó cũng là những kinh nghiệm quý báu để họ nhìn cuộc đời và có thêm động lực để cố gắng và hoàn thiện hơn. Những năm đã qua có phần nhẹ nhàng hơn, hanh thông hơn cho vận trình của các bạn tuổi Nhâm Thân 1992. Năm 2021 Tân sửu này, các bạn tuổi Nhâm Thân 1992 nên có những bước khai xuân khởi sắc để lại có một năm với nhiều may mắn cùng tài lộc. Cùng mở hàng đầu năm và khai xuân tuổi Nhâm Thân 1992 để tìm thấy niềm vui và thành tựu cho chính họ trong năm mới 2021 Tân Sửu này.

1. Khai xuân tuổi Nhâm Thân 1992

Một năm đẹp nhất khi mùa xuân trở về, mùa của sự đoàn tụ, của tình yêu thương nơi gia đình và nhìn nhận sự thay đổi của mỗi con người. Để rồi mỗi người trong chúng ta lại có thêm động lực cho những sự cố gắng của mình trong cuộc đời này. Bình thản đón nhận những gì cuộc sống mang lại cho chúng ta là cách mọi người yêu cuộc sống và yêu chính bản thân. Khai xuân cho tuổi Nhâm Thân 1992 thật đẹp với những cách như sau.

Trong những ngày đầu năm, đặc biệt là ngày mồng 1 Tết, trong khoảng từ 3h tới 7h buổi sáng, tại phương vị hướng Chính Đông, Tài Thần lai lâm và tại phương vị Tây Nam, Hỷ Thần lai giáng. Các bạn tuổi Nhâm Thân 1992 nên thực hiện xuất hành những bước chân đầu tiên của năm mới theo những phương vị trên để cung nghinh Tài Thần và Hỷ Thần. Để đón nhận linh khí, sinh khí cùng thật nhiều may mắn bất ngờ cho năm mới này.

Đón chào người xông nhà đầu năm mới, các bạn tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ khai khai xuân thật ấm áp và nhận được những lời chúc thật tốt đẹp. Trong năm Tân Sửu 2021 này, tam hợp Thân Tý Thìn được coi là phù hợp nhất để xông đất, các tuổi sau sẽ là những gợi ý phù hợp cho các bạn tham khảo bao gồm: Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim, Canh Thìn 2000 mệnh Bạch Lạp Kim, Mậu Tý 2008 mệnh Tích Lịch Hỏa.

Các bạn tuổi Nhâm Thân 1992 có thể khai xuân bằng việc đi xông đất, mở hàng cho người khác, theo những lời mời từ các gia chủ nhờ cậy.

Trong những ngày đẹp trời tháng ngày Hoàng đạo của tháng giêng các bạn tuổi Nhâm Thân 1992 có thể tiến hành mở hàng cho công việc của mình được cát khánh như ý.

Khai bút đầu năm cũng là một nét đẹp của người xưa trong ngày đầu năm mới, việc khai bút là cách nhắc nhở chúng ta về đạo học, về cách sống ứng xử giao tiếp cũng như cách các bạn tuổi Nhâm Thân 1992 đặt ra mục tiêu và thực hiện nó trong năm mới.

Ngày xuân ấm áp và thật nhiều sinh khí, thật nhiều năng lượng tích cực cũng là quãng thời gian đẹp để các bạn tuổi Nhâm Thân 1992 du xuân và tận hưởng bầu không khí đẹp nhất của một năm.

Xem thêm: Hung cát vận mệnh của bản thân và người thân hãy điền đầy đủ thông tin:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Nhâm Thân 1992

Để có một năm mới nhiều may mắn, nhiều tài lộc cùng sự viên mãn trong kinh doanh buôn bán, các bạn tuổi Nhâm Thân 1992 rất nên nhờ người mở hàng cho mình. Bố Mẹ, người thân, bạn bè thân thiết, bạn hàng, đối tác thân quen hay thậm chí là người được chọn xông đất, cũng như những người trong tam hợp Thân Tý Thìn đều rất phù hợp để giúp các bạn mở hàng đầu năm.

khai xuân tuổi Nhâm Thân

Những ngày tháng giêng đều là những ngày hoàng đạo và đẹp nhất của một năm, việc tiến hành mở hàng trong tháng này luôn hanh thông và may mắn. Để được trọn vẹn hơn các bạn Nhâm Thân 1992 có thể tham khảo một số ngày như sau các ngày mùng 5, mùng 6, ngày mùng 9 Tết và ngày rằm tháng Giêng vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng, đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Kết luận

Một mùa xuân nữa lại tới cũng cầu chúc những điều tốt đẹp nhất với các quý vị tuổi Nhâm Thân 1992, ở đó quý vị sẽ gặp thật nhiều may mắn, hạnh phúc cũng như sức khỏe luôn đắc vượng. Hy vọng rằng gian khó sẽ dần qua đi và thành công sẽ sớm tới với các bạn tuổi Nhâm Thân 1992. Thường xuyên theo dõi website SimVipHaNoi để đọc thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

Ứng dụng SimVipHaNoi đã có mặt trên điện thoại di động, nó sẽ giúp bạn cập nhật thông tin phong thủy thường xuyên. Ngoài ra các ứng dụng còn giúp bạn có thể xem được luận giải lá số chi tiết, tìm được số điện thoại, số tài khoản hợp mệnh, xem ngày giờ tốt để tiến hành công việc thuận lợi. Bạn cũng có thể tìm được cách cải vận bổ khuyết phù hợp với mình. Tải và cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-nham-than-1992/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *