Khai xuân tuổi Nhâm Tuất 1982 ngày giờ, tuổi nào để may mắn cả năm? – SIMVipHaNoi

Tuổi Nhâm Tuất 1982  đã có một năm 2020 nhiều khởi sắc và may mắn. Các chỉ số về tài lộc, công việc, tình cảm cũng như gia đạo được cải thiện một cách rõ rệt. Đây là kết quả của sự cố gắng khôn ngoan và chờ thời những năm đã qua. Trong năm Tân Sửu 2021 này may mắn tiếp tục vẫy tay với tuổi Nhâm Tuất 1982, với thế và lực sẵn có, tin tưởng rằng năm 2021 vẫn tiếp tục là một năm hạnh phúc cho tuổi Nhâm Tuất 1982. Cùng khai xuân và mở hàng đầu năm 2021 thật nhiều hanh thông và may mắn cho các quý vị tuổi Nhâm Tuất trong bài viết dưới đây.

1. Khai xuân tuổi Nhâm Tuất 1982

Các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 ngày mùng 1 Tết nên khai xuân bằng việc đón Tài Thần và Hỷ Thần, trong khoảng từ 17h tới 19h buổi chiều tối, các quý vị nên xuất hành trong năm mới ra đường chính theo hướng Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc đi theo hướng Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Đây được coi là cách mà các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982  tận hưởng sinh khí của ngày đầu năm mới với thật nhiều cảm xúc và tinh thần sảng khoái.

Các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm Tân Sửu 2021 này có thể lựa chọn khai xuân bằng cách chọn tuổi xông nhà đầu năm. Đây là một cách thức ứng dụng Phong thủy, nhằm gia tăng thêm sinh khí, trường năng lượng tích cực cho gia đình và chính bản thân mình. Các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn người xông nhà mang mệnh Thổ hoặc Kim, để tương hợp với Năm Tân Sửu 2021 mang ngũ hành Thổ, cũng như được trong tam hợp Dần Ngọ Tuất. Xin giới thiệu một vài tuổi sau để quý vị tiện tham khảo: tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Lộ Bàng Thổ, tuổi Mậu Dần 1998  mệnh Thành Đầu Thổ.

Các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 trong những ngày đầu năm mới có thể khai xuân bằng cách khai bút đầu năm. Như một cách thức nhắc nhở bản thân về những gì đã qua cũng như đề ra mục tiêu cho năm mới. Khai xuân cho năm mới bằng cách khai bút là cách để các bạn hướng tới những điều tốt đẹp cho năm mới Tân Sửu 2021 này.

Việc được mời tới xông đất, mở hàng cho người khác cũng là một cách khai xuân rất nhiều sinh khí và may mắn cho các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982. Quý vị nên nhận lời và chào đón vượng khí tới với mình.

Tiến hành mở hàng trong ngày tốt trong tháng Giêng là cách khai xuân hướng tới sự hanh thông, thuận lợi và nhiều thành tựu cho các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982. Đặc biệt là các quý vị đang có công việc kinh doanh buôn bán và nhất là các quý vị đang muốn mở rộng mô hình, phạm vi kinh doanh trong năm mới này.

Du xuân đầu năm là cách khai xuân mang lại cho các quý vị Nhâm Tuất 1982 rất nhiều sinh khí, các quý vị có thể đi lễ chùa, tham gia các lễ hội đình làng, lễ bái các đền điện đầu năm, đi thăm bà con bạn bè và tận hưởng không khí đầu năm mới.

Xem thêm: Bát tự về công việc, sức khỏe, gia đạo bằng cách điền đầy đủ thông tin tại:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Nhâm Tuất 1982, các quý vị có thể lựa chọn dựa vào tam hợp Dần Ngọ Tuất, nhất là những người mang hành Kim hoặc Thổ để lấy sinh khí tương hợp với ngũ hành Thổ của năm 2021 này. Người mở hàng cho các quý vị có thể là Bố Mẹ, người thân, bạn bè thân thiết, đối tác bạn hàng thân quen và thậm chí là người đã xông nhà cho chúng ta nữa.

khai xuân tuổi Nhâm Tuất

Từ mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong tháng Giêng này để tiến hành mở hàng kinh doanh và có cho mình người mở hàng ưng ý, để được trọn vẹn về lộc kinh doanh sao cho thịnh vượng, thành tựu nhất. Một số gợi ý sau có thể là tham khảo hữu ích cho quý vị, các ngày mùng 5, mùng 6, ngày mùng 9 Tết và ngày rằm tháng Giêng, vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng. Đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Kết luận

Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ là một chút gợi ý bổ sung thêm lợi thế cùng sự may mắn cho quý vị trong lộ trình thành công tới đây. Xin kính chúc cho các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 có một năm mới đầm ấm cùng gia đình, người thân và bạn bè. Để bắt đầu một năm mới nhiều may mắn, mạnh khỏe, đắc tài sai lộc và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Hiện nay SimVipHaNoi đã có ứng dụng trên điện thoại di động, giúp bạn có thể cập nhật các thông tin về phong thủy nhanh chóng. Tại đây bạn có thể xem lá số tử vi, bát tự, ngày tháng tốt – xấu cho công việc của bạn. Đặc biệt là các hướng dẫn cải vận bổ khuyết bằng số tài khoản, điện thoại, thuật đặt tên, phương vị quý nhân… giúp cuộc sống, công việc thêm thuận lợi, thăng tiến, bình an. Bạn có thể cài ứng dụng cho điện thoại Android và iPhone tại đây:

Xem thêm các bài viết khác:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-nham-tuat-1982/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *