Khai xuân tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn tuổi nào? Ngày giờ nào tốt? – SIMVipHaNoi

Năm mới Tân Sửu 2021 này sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp hơn và tạo thời cơ lớn cho các quý vị tuổi Nhâm Tý 1972 đạt được nhiều mục tiêu mà các bạn đã đặt ra. Sự thuận lợi về công việc, tài lộc cũng như tình duyên đều là mong muốn lớn nhất. Bài viết dưới đây của SimVipHaNoi về mở hàng, khai xuân tuổi Nhâm Tý 1972 đầu năm 2021, sẽ là một biện pháp kích vận đặc biệt trong năm nay, giúp các quý vị tuổi Nhâm Tý 1972 có nhiều may mắn và thành công hơn.

1. Khai xuân tuổi Nhâm Tý 1972

Khai xuân tuổi Nhâm Tý 1972 mang theo những nguyện ước đầu xuân, với biết bao niềm tin, hy vọng cũng như những sự khởi đầu mới thật viên mãn và hạnh phúc. Một số cách khai xuân sau đây xin được gửi tới các quý vị tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm mới Tân Sửu 2021 này.

Thứ nhất, chọn ngày giờ xuất hành đầu năm lấy may mắn.

Đối với các quý vị tuổi Nhâm Tý 1972 ngày mồng 1 Tết, trong khoảng từ 11h tới 15h buổi trưa tới đầu giờ chiều, các quý vị nên xuất hành theo phương vị Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc bước chân theo phương vịTây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Khai xuân bằng cách xuất hành theo hướng có Tài Thần và Hỷ Thần là cách tận hưởng linh khí, trường năng lượng đặc biệt để gia tăng may mắn, niềm vui và tài lộc cho các quý vị tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm Tân Sửu 2021 này.

Thứ hai, chọn tuổi xông nhà đầu năm để lấy may mắn.

Để khai xuân cho tuổi Nhâm Tý 1972 thì cách chọn tuổi xông nhà đầu năm để lấy may mắn là thực sự tốt đẹp. Các quý vị nên lựa chọn những người nằm trong tam hợp Thân -Tý- Thìn, có ngũ hành thuộc hành Thổ hoặc Kim, để tương hợp với Năm Tân Sửu 2021 mang ngũ hành Thổ. Một số tuổi sau các quý vị cũng nên tham khảo: tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Đại Trạch Thổ, tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kiếm Phong Kim, tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Bạch lạp Kim.

Thứ ba, các quý vị cũng có thể đi du xuân, dâng hương lễ chùa, lễ đình làng hay đi đền điện đầu năm để mong được gia hộ độ trì và tận hưởng không khí thiêng liêng của đất trời và sự ấm áp của mùa xuân mới.

Thứ tư, với các quý vị tuổi Nhâm Tý 1972, đang có công việc kinh doanh bên ngoài, các quý vị có thể nhờ người mở hàng cho mình.

Thứ năm, nếu như nhận được lời mời tới xông nhà hoặc mở hàng cho người khác, các quý vị tuổi Nhâm Tý 1972 nên nhận lời và nên cảm thấy rằng may mắn, cát lợi đến với mình.

Xem thêm: Vận hạn, sự nghiệp, sức khỏe, gia đạo bằng cách điền đầy đủ thông tin tại:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Nhâm Tý 1972

Với nhiều quý vị tuổi Nhâm Tý 1972 đang có công việc kinh doanh, hoặc đang trong quá trình muốn mở rộng quy mô, cơ ngơi kinh doanh thì chắc hẳn vấn đề chọn tuổi mở hàng đầu năm trở nên rất quan trọng.

Các quý vị tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn người mở hàng có duyên, thoáng tính, vui vẻ và có những thành tựu nhất định. Các bạn có thể chọn dựa vào tam hợp Thân Tý Thìn, có thể nhờ người xông đất cho nhà mình mở hàng để vẹn toàn hơn. Người thân hoặc bạn bè thân thiết, đối tác, khách hàng thân quen cũng đều rất phù hợp với việc mở hàng của bạn.

Chọn được ngày giờ đẹp theo giờ hoàng đạo và mời người mở hàng tới lấy may, là điều tuyệt vời hơn cả cho một năm thuận lợi về công việc và hanh thông về tài lộc cho người tuổi Nhâm Tý 1972. Từ mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, để tiến hành mở hàng kinh doanh. Một số ngày sau rất tốt để mở hàng các quý vị có thể tham khảo: ngày mùng 5, mùng 6 và ngày mùng 9 Tết, vào giờ Tỵ mỗi ngày tức là từ 9h – 11h sáng, đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm 2021 Tân sửu này.

Kết luận

Một năm mới lại đến với bao hy vọng, niềm tin mới, kính chúc cho các quý vị tuổi Nhâm Tý 1972, quý vị sẽ luôn gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc viên mãn. Có một sự khai xuân thật an lành tốt đẹp và mở hàng đầu năm 2021 thật vuông tròn mỹ mãn. Cùng vươn tới thành công, đạt được những ý nguyện tươi đẹp với lợi lạc và may mắn phía trước.

SimVipHaNoi đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động giúp cho bạn có thể cập nhật các thông tin về phong thủy một cách nhanh nhất. Khi sử dụng ứng dụng bạn sẽ có thể xem luận giải lá số bát tự, tử vi, ngày giờ tốt phù hợp với cong việc của bạn. Cách cải vận bổ khuyết giúp bằng số điện thoại, số tài khoản, các vật phẩm phong thủy giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Cài đặt ứng dụng miễn phí phù hợp với điện thoại của bạn tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-nham-ty-1972/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *