Khai xuân tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn tuổi nào để nhận may mắn, tài lộc? – SIMVipHaNoi

Năm 2020 trôi qua với nhiều sóng gió và không có quá nhiều thành tựu cho các quý vị tuổi Quý Hợi 1983. Năm mới Tân Sửu 2021 tới đây dự báo sẽ không có quá nhiều khởi sắc cho các quý vị tuổi Quý Hợi 1983, do vậy để kích hoạt những may mắn cũng như tài lộc cho năm mới các quý vị cần có những điều chỉnh để khởi đầu năm mới thuận lợi hơn. SimVipHaNoi hôm nay sẽ chia sẻ cùng các quý vị tuổi Quý Hợi 1983 về những sự khởi đầu ấy, cùng bài viết về khai xuân và tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Quý Hợi 1983.

1. Khai xuân tuổi Quý Hợi 1983

Khai xuân bằng việc xuất hành trong ngày mùng 1 Tết là điều rất đáng mong đợi, các quý vị tuổi Quý Hợi 1983 hãy khai xuân bằng cách đón Tài Thần và Hỷ Thần, để mong một hiệu ứng tâm linh đẹp đẽ cho chính mình. Từ 17h tới 19h buổi chiều tối, tại phương vị hướng Chính Đông có sự xuất hiện của Tài Thần, phương vị Tây Nam có sự xuất hiện của Hỷ Thần. Các quý vị tuổi Quý Hợi 1983 nên xuất hành theo những hướng trên để cũng nghinh các vị Tôn Thần nói trên và để tận hưởng được trọn vẹn sinh khí, năng lượng tích cực của ngày đầu năm mới với thật nhiều cảm xúc, cùng nhiều viên mãn hơn.

Việc chọn được những người ưng ý xông nhà, xông đất cho gia đình là cách khai xuân rất đẹp đẽ cho các quý vị tuổi Quý Hợi 1983, các bạn nên chọn người xông nhà mang ngũ hành Kim hoặc Thổ để tương hợp với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu 2021, nằm trong tam hợp Hợi Mão Mùi, là điều tuyệt vời hơn cả. Một số tham khảo dành cho các bạn: tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Lộ Bàng Thổ, tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thành Đầu Thổ.

Các quý vị tuổi Quý Hợi 1983 sẽ nhận được những lời mời xông nhà, mở hàng cho người khác, đây có thể coi là may mắn và cũng cách các bạn khai xuân đầu năm thật đẹp và vượng sinh khí tích cực.

Việc tiến hành mở hàng kinh doanh trong những ngày đầu năm cũng có thể coi là cách thức khai xuân cực kỳ ý nghĩa với tài lộc, công việc, sự nghiệp kinh doanh của các quý vị tuổi Quý Hợi 1983.

Những ngày đầu xuân các quý vị tuổi Quý Hợi 1983 ngoài việc khai xuân bằng việc đi thăm bà con họ tộc, cũng có thể dành thời gian cho bản thân tham dự những lễ hội truyền thống, lễ hội của quê hương, đi Chùa cầu an…để hòa mình vào bầu không khí ngày Tết và có cho mình những kỷ niệm thật đẹp.

Xem thêm: Bát tự vận mệnh của bản thân và người thân, hãy điền đầy đủ thông tin tại:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Quý Hợi 1983

Mở hàng đầu năm là nét khai xuân ý nghĩa và người được chọn để mở hàng đầu năm cho tuổi Quý Hợi 1983 có vai trò quan trọng về cái duyên cho sự may mắn, cũng như tài lộc. Người mở hàng cho tuổi Quý Hợi 1983 cần có sự vui vẻ, khéo léo và có những thành tựu nhất định. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Quý Hợi 1983 có thể là bạn bè thân thiết, bạn hàng, đối tác và cũng có thể là người xông đất cho chính gia chủ.

khai xuân tuổi Quý Hợi

Tháng giêng là quãng thời gian rất đẹp để mở hàng cho năm mới, Quý Hợi 1983 cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong các ngày từ mùng 2 đến ngày 16, để tiến hành mở hàng kinh doanh. Một số ngày như sau có thể là tham khảo cho Quý Hợi 1983: ngày mùng 5, mùng 6 và ngày mùng 9 Tết, vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng, đây đều là những ngày giờ hoàng đạo rất phù hợp để mở hàng đầu năm cho tuổi Quý Hợi 1983.

Kết luận

Xin chúc cho các quý vị tuổi Quý Hợi 1983 sẽ có một cái Tết thật hạnh phúc viên mãn, để đắc sinh khí, vượng tài lộc hơn cho năm mới. Cùng với đó là sự nghiệp sẽ có những thăng tiến và thuận lợi hơn, để giúp cho các quý vị tuổi Quý Hợi 1983 đạt được những thành tựu đầu đời cho chính bản thân mình.

Mong muốn mang đến cho bạn đọc có thể cập nhật thông tin về phong thủy nhanh nhất, SimVipHaNoi đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động. Khi sử dụng App thì bạn sẽ xem được luận giải lá số chi tiết, cách tìm các vật phẩm phong thủy hợp mệnh như: số điện thoại, số tài khoản, vật phẩm phong thủy, phương vị quý nhân… Nhanh tay cái ứng dụng Thăng Long Đạo Quán miễn phí tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-quy-hoi-1983/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *