Khai xuân tuổi Quý Mão 1963 năm 2021 tuổi nào hợp để đón tài lộc? – SIMVipHaNoi

Khai xuân cũng như mở hàng đầu năm là một tục lệ đẹp của dân gian Việt Nam ta. Đầu xuân người ta hay chúc nhau “Sinh ý hưng long thông tứ hải. Tài nguyên quảng tiến đạt tam giang” cũng nhằm mong cầu những điều tốt đẹp nhất, cho cả sức khỏe, thân tâm được an lạc, cát khánh, cho gia chung được thịnh vượng an khang. Khai xuân và mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Quý Mão 1963 sẽ là phần chia sẻ trong bài viết này của SimVipHaNoi, mong rằng sẽ là món quà ý nghĩa dành cho các quý vị tuổi Quý Mão 1963, trong những ngày đầu năm mới này.

1. Khai xuân tuổi Quý Mão 1963

Có lẽ tuổi Qúy Mão 1963 là một con giáp khá đặc biệt, chứng kiến nhiều nhân vật thành danh, thành công rất nhiều. Âu cũng là phúc phần và may mắn mà các quý vị tuổi Quý Mão 1963 được thừa hưởng, bên cạnh đó chúng ta còn thấy ở họ sự phấn đấu không ngừng, cùng trí tuệ đáng nể. Vì thế trên các lĩnh vực, các phương diện kinh tế xã hội,..các quý vị tuổi Quý Mão 1963, luôn có những thành tựu nổi bật và rất đáng để các thế hệ chúng ta noi gương và phát huy.

Một mùa xuân mới lại đến các quý vị Quý Mão 1963 hãy cùng hòa với đất trời trong những thời khắc giao mùa thật đẹp. Và cùng bắt đầu một năm mới với nhiều nét khai xuân thật đậm đà.

Ngày mồng 1 Tết các quý vị có thể khai xuân bằng cách đón Tài Thần và Hỷ Thần, để mong các ngài độ trợ cho chính mình. Từ 3h tới 7h buổi sáng, tại phương vị hướng Chính Đông có sự xuất hiện của Tài Thần và tại phương vị Tây Nam có sự lai giáng của Hỷ Thần. Quý vị nên thực hiện những bước chân đầu tiên của năm mới theo những hướng trên để cũng nghinh các vị Tôn Thần và tận hưởng sinh khí của ngày đầu năm mới với thật nhiều cảm xúc, cùng nhiều may mắn cho năm mới này.

Tuổi Quý Mão 1963 trong năm Tân Sửu 2021 này có thể lựa chọn khai xuân bằng cách chọn tuổi xông nhà đầu năm. Gia chủ tuổi Quý Mão 1963 nên chọn người xông nhà mang ngũ hành tương hợp với ngũ hành Thổ của năm năm Tân Sửu 2021, cũng như chọn được người xông nhà trong tam hợp Hợi Mão Mùi, là điều tuyệt vời hơn cả. Một số tuổi quý vị cũng nên tham khảo bao gồm, tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Đại Trạch Thổ, tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Lộ Bàng Thổ, tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thành đầu Thổ.

Trong giờ phút giao thời thiêng liêng của Đất Trời, các quý vị tuổi Quý Mão 1963  có thể khai bút đầu năm để đặt ra những điều tốt đẹp cho năm mới hoặc có những áng thơ đầu năm thật ấm áp và thi vị.

Quý vị tuổi Quý Mão 1963 có thể khai xuân bằng việc đi xông nhà, mở hàng cho người khác. Đồng thời tiến hành mở hàng trong ngày tốt nếu quý vị đang có công việc kinh doanh của mình.

Xem thêm: Vận hạn, sự nghiệp, sức khoe của bạn trong năm Tân Sửu tại:

Còn gì đẹp hơn, trong những ngày đầu năm mới quý vị được hòa mình vào không khí thiêng liêng của nhân thế với những nén nhang thơm hòa vào không khí ấm áp, tâm linh của những lễ hội truyền thống của quê hương và tận hưởng cảnh trí của nhiều vùng đất mới với thời gian du xuân cùng gia đình mình.

Tuy nhiên cũng cần hạn chế nơi đông người và bảo vệ sức khỏe bản thân trong thời kì dịch bệnh hiện nay.

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Quý Mão 1963

Mở hàng đầu năm có ý nghĩa đẹp về một sự mở màn cho một năm buôn may bán đắt, người mua thì đợi, kẻ bán thì chờ. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Quý Mão 1963, quý vị có thể nhờ cậy người xông đất cho gia mình mở hàng sẽ rất tốt. Đặc biệt hơn, trong công việc hàng ngày, quý vị sẽ có những bạn hàng, đối tác  kinh doanh, quý vị thấy hòa hợp, yêu mến, quý vị hoàn toàn có thể chọn để nhờ cậy việc mở hàng cho đầu năm mới. Từ đó vừa kết giao tốt hơn và làm đẹp hơn ý nghĩa của tục lệ mở hàng đầu năm.

sim hợp tuổi Ất Mão

Từ mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, quý vị cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong tháng Giêng này để tiến hành mở hàng kinh doanh, cũng như có cho mình người mở hàng ưng ý.

Để được trọn vẹn cho quý vị về lộc kinh doanh sao cho thịnh vượng, thành tựu nhất, chúng tôi mạn phép giới thiệu một số ngày như sau để giúp quý vị tham khảo. đó là các ngày mùng 5, mùng 6 và ngày mùng 9 Tết, vào giờ Tỵ mỗi ngày tức là từ 9h – 11h sáng. Đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Kết luận

Xin kính chúc cho các quý vị tuổi Quý Mão 1963 một năm mới nhiều tài lộc cùng nhiều may mắn, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an. Bạn có thể thường xuyên theo dõi website để đọc thêm nhiều thông tin bổ ích khác về phong thủy. Hoặc có thể tải ứng dụng trên điện thoại di động để đọc các bảng tin về phong thủy mỗi ngày.

Ngoài ra khi sử dụng thì bạn còn có thể xem lá số tử vi, bát tự, ngày giờ tốt phù hợp với công việc. Đặc biệt là có thể biết cách cải vận bổ khuyết giúp cho cuộc sống, công việc hanh thông, mọi chuyện cát lành. Cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán cho điện thoại Android và App Store tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-quy-mao-1963/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *