Khai xuân tuổi Quý Sửu 1973 chọn tuổi nào để mở hàng may mắn? – SIMVipHaNoi

Những khó khăn trong đại vận đang bắt đầu tìm đến những quý vị tuổi Quý Sửu 1973, mệt mỏi và áp lực có thể đang bủa vây họ trong năm 2020 này. Gác lại bao khó khăn khi bước vào những năm cuối đại vận này thì những giờ phút cuối năm các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 hãy dành cho mình những khoảng không nghỉ ngơi và tận hưởng hương vị của cuộc sống. Chúng ta sẽ cùng các quý vị tuổi 1973 đến với tập tục mở hàng, khai xuân tuổi Quý Sửu đầu năm nay, trong bài viết dưới đây của SimVipHaNoi.

1. Khai xuân tuổi Quý Sửu 1973

Khai xuân đầu năm được trọn vẹn và hứng khởi, cũng chính là cách các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 hướng đến sức khỏe dồi dào, gia tăng hơn nữa may mắn cũng như thành công cho năm mới này.  

Đối với các quý vị tuổi Quý Sửu 1973, trong ngày ngày mồng 1 Tết, khoảng thời gian từ từ 11h tới 15h buổi trưa tới đầu giờ chiều có lẽ là quãng thời gian nhiều linh khí và may mắn nhất đối với họ. Các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 nên xuất hành theo hướng Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc đi theo hướng Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Đây được coi là cách khai xuân đem lại niềm vui, sức khỏe cũng như tài lộc như ý và tránh cho tuổi Quý Sửu 1973 những cản trở trước mắt trong năm Tân Sửu 2021 này.

Việc chọn tuổi xông nhà đầu năm cho tuổi Quý Sửu 1973 để khai xuân, nhằm tạo ra may mắn và nhiều sự vượng khí cho chính họ và những thành viên trong gia đình họ. Việc chọn người xông đất cho tuổi Quý Sửu 1973 cần đảm bảo sự hòa hợp tương đối về các yếu tố Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của người xông nhà với gia chủ và năm mới cần xông đất. Người được chọn xông đất cần có phẩm hạnh, có công việc thuận lợi và tính cách vui vẻ. Các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 nên mời người xông đất nằm trong tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, hoặc có ngũ hành thuộc hành Thổ hoặc Kim, để tương hợp với Năm Tân Sửu 2021 mang ngũ hành Thổ, thì thật sự là điều may mắn và cát lợi. Một số tuổi dưới đây khá phù hợp để quý vị tham khảo như tuổi Qúy Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim, tuổi Đinh Tỵ 1977 mệnh Sa Trung Thổ, tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Hải Trung Kim.

Các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 nếu như nhận được lời mời đến xông nhà, mở hàng cho người khác thì đó là một may mắn thực sự, các quý vị nên nhận lời và đây cũng được coi là cách khai xuân rất tốt đẹp. Giúp gia tăng sinh khí vượng cũng năng lượng tích cực cho chính các quý vị.

Việc mở hàng đầu năm nếu như các quý vị đang có công việc kinh doanh riêng cũng là một cách khai xuân rất thú vị. Điều này giúp công việc kinh doanh trong năm tới được nhiều hanh thông và thuận lợi hơn.

Trong không khí ấm áp, hân hoan và tràn đầy sinh khí của những ngày đầu năm mới các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 cũng nên dành thời gian khai xuân qua việc du xuân, tham gia những lễ hội truyền thống của địa phương, đi dâng hương cầu an tại các Chùa, Đền hay tại Đình làng mình.

Xem thêm: Vận hạn, sức khỏe, gia đạo và công việc của bản thân bằng cách điền đầy đủ thông tin tại:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Quý Sửu 1973

Với các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 đang có công việc kinh doanh bên ngoài hoặc đang có ý định khởi nghiệp trong năm nay, thì việc mở hàng đầu năm có ý nghĩa rất tốt đẹp với sự nghiệp kinh doanh của họ. Do vậy, việc chọn người mở hàng cho các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 trở nên quan trọng và cực kì ý nghĩa. Người được chọn để mở hàng cho tuổi Quý Sửu 1973 cần phải có sự vui vẻ, có duyên, thân thiện và cũng có những thành tựu nhất định. Các bạn có thể chọn dựa vào tam hợp Tỵ Dậu Sửu, hoặc nhờ người xông đất cho nhà mình mở hàng giúp. Ngoài ra , mời Bố Mẹ hoặc việc có những người bạn thân, những bạn hàng hay đối tác cũng rất phù hợp để mở hàng giúp các bạn.

Tháng giêng là một tháng hoàng đạo và nhiều may mắn, cát lợi, đặc biệt hơn từ ngày mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, để tiến hành mở hàng kinh doanh. Các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 có thể tham khảo một số ngày như sau để tiện lợi hơn cho tính toán ngày mở hàng đầu năm: ngày mùng 5, mùng 6 và ngày mùng 9 Tết, vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng, đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Kết luận

Xin kính chúc cho các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 một năm mới sức khỏe dồi dào, thân tâm an lạc và an khang thịnh vượng. Để có một năm Tân sửu 2021 nhiều thành công và đạt được những mục tiêu đã đề ra. Cuộc sống là món quà đặc biệt mà tạo hóa đã ban cho mỗi người, với vận trình mới đang có tràn trề các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 hãy nắm giữ vận mệnh của chính mình và vươn tới thành công một cách mạnh mẽ nhất.

Hiện nay SimVipHaNoi đã có ứng dụng trên điện thoại di động. Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng này trên cửa hàng CH Play hoặc App Store để xem ngày giờ tốt – xấu thuận lợi cho công việc. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được lá số bát tự, tử vi, cách cải vận bổ khuyết giúp cho cuộc sống thuận lợi, may mắn hơn. Tải và cài đặt miễn phí tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-quy-suu-1973/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *