Khai xuân tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021 tuổi nào hợp? Giờ nào đẹp? – SIMVipHaNoi

Các quý vị tuổi Tân Hợi 1971 những năm vừa qua đã đạt được thật nhiều những thành công trên lộ trình công việc cũng như vun vén cho hạnh phúc gia đình của bản thân. Năm 2021 Tân Sửu tới đây sẽ có những thuận lợi nhất định cho các quý vị tuổi Tân Hợi 1971 và đây được coi là sự khởi đầu mới cho một vận trình thật nhiều thành tựu. Để mọi việc được thuận lợi hơn, các quý vị tuổi Tân Hợi 1971 cần chuẩn bị cho mình một sự khai xuân và mở hàng đầu năm thật hanh thông và viên mãn. Xem ngay khai xuân tuổi Tân Hợi năm 2021 dưới đây của SimVipHaNoi.

1. Khai xuân tuổi Tân Hợi 1971

Khai xuân bằng việc xuất hành trong ngày mùng 1 Tết là điều rất đáng mong đợi, các quý vị tuổi Tân Hợi 1971 hãy khai xuân bằng cách đón Tài Thần và Hỷ Thần, để mong một hiệu ứng tâm linh đẹp đẽ cho chính mình. Từ 3h tới 7h buổi sáng, tại phương vị hướng Chính Đông có sự xuất hiện của Tài Thần, phương vị Tây Nam có sự xuất hiện của Hỷ Thần. Các quý vị tuổi Tân Hợi 1971  nên xuất hành theo những hướng trên để cũng nghinh các vị Tôn Thần nói trên và để tận hưởng được trọn vẹn sinh khí, năng lượng tích cực của ngày đầu năm mới với thật nhiều cảm xúc, cùng nhiều viên mãn hơn.

Việc chọn được những người ưng ý xông nhà, xông đất cho gia đình là cách khai xuân rất đẹp đẽ cho các tuổi Tân Hợi 1971, các bạn nên chọn người xông nhà mang ngũ hành Kim hoặc Thổ để tương hợp với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu 2021, nằm trong tam hợp Hợi Mão Mùi, là điều tuyệt vời hơn cả. Một số tham khảo dành cho các bạn: tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Lộ Bàng Thổ, tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thành Đầu Thổ.

Các quý vị tuổi Tân Hợi 1971 sẽ nhận được những lời mời xông nhà, mở hàng cho người khác, đây có thể coi là may mắn và cũng cách các bạn khai xuân đầu năm thật đẹp và vượng sinh khí tích cực.

Việc tiến hành mở hàng kinh doanh trong những ngày đầu năm cũng có thể coi là cách thức khai xuân cực kỳ ý nghĩa với tài lộc, công việc, sự nghiệp kinh doanh của các quý vị tuổi Tân Hợi 1971.

Những ngày đầu xuân các quý vị tuổi Tân Hợi 1971 ngoài việc khai xuân bằng việc đi thăm bà con họ tộc, cũng có thể dành thời gian cho bản thân tham dự những lễ hội truyền thống, lễ hội của quê hương, đi Chùa cầu an…để hòa mình vào bầu không khí ngày Tết và có cho mình những kỷ niệm thật đẹp.

Xem thêm: Vận hạn, công việc, gia đình, sức khỏe bằng cách điền đầy đủ thông tin tại:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Tân Hợi 1971

Mở hàng đầu năm là nét khai xuân ý nghĩa và người được chọn để mở hàng đầu năm cho tuổi Tân Hợi 1971 có vai trò quan trọng về cái duyên cho sự may mắn, cũng như tài lộc. Người mở hàng cho tuổi Tân Hợi 1971 cần có sự vui vẻ, khéo léo và có những thành tựu nhất định. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Tân Hợi 1971 có thể là người thân, bạn bè thân thiết, bạn hàng, đối tác và cũng có thể là người xông đất cho chính gia chủ.

Tháng giêng là quãng thời gian rất đẹp để mở hàng cho năm mới, các bạn Tân Hợi 1971 cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong các ngày từ mùng 2 đến ngày 16, để tiến hành mở hàng kinh doanh. Một số ngày như sau có thể là tham khảo cho các quý vị tuổi Tân Hợi 1971: ngày mùng 5, mùng 6 và ngày mùng 9 Tết, vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng, đây đều là những ngày giờ hoàng đạo rất phù hợp để mở hàng đầu năm cho các quý vị tuổi Tân Hợi 1971.

Kết luận

Xin chúc cho các quý vị tuổi Tân Hợi 1971 sẽ có một năm mới thật hạnh phúc viên mãn, để đắc sinh khí, vượng tài lộc. Cùng với đó là sự nghiệp sẽ có những thăng tiến và thuận lợi hơn, để giúp cho các quý vị tuổi Tân Hợi 1971 đạt được những thành tựu vượt bậc hơn nữa cho đại lộ danh vọng của chính bản thân các quý vị tuổi Tân Hợi 1971.

Với mong muốn giúp bạn đọc có thể tham khảo các thông tin về phong thủy nhanh chóng, dễ dàng hơn SimVipHaNoi cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động. Sử dụng ứng dụng bạn có thể xem lá số bát tự, tử vi, ngày giờ tốt để tiến hành công việc. Ngoài ra còn có các cách cải vận bổ khuyết giúp bạn có cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn. Tải ứng dụng phù hợp cho điện thoại tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-tan-hoi-1971/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *