Khai xuân tuổi Tân Mùi 1991 thế nào để may mắn, vượng khí, tài lộc? – SIMVipHaNoi

Nhắc tới tuổi Tân Mùi 1991 chúng ta hay nghĩ tới những người khôn ngoan, khéo léo và có khả năng tính toán tỉ mỉ trước sau. Có tài nhưng ít gặp thời cũng đúng với người Tân Mùi 1991, có khả năng mà ít có đất dụng võ. Vận trình của người Tân Mùi 1991 đang có dấu hiệu đi lên và cách tốt nhất để thúc đẩy đại vận ấy mạnh mẽ hơn nữa là ứng dụng Phong thủy một cách khoa học và chu đáo. Mở hàng đầu năm 2021 và khai xuân tuổi Tân Mùi 1991 là một phương cách kích vận như vậy. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Khai xuân tuổi Tân Mùi 1991

Hãy cùng các quý vị tuổi Tân Mùi 1991 khai xuân thật đẹp đẽ và may mắn với những cách như sau:

Ngày mồng 1 Tết các quý vị tuổi Tân Mùi 1991 có thể khai xuân bằng cách đón Tài Thần và Hỷ Thần, để mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình. Từ 3h tới 7h buổi sáng, tại hướng Chính Đông dân gian ta quan niệm Tài Thần xuất hiện và tại hướng Tây Nam có sự lai giáng của Hỷ Thần. Qúy vị tuổi Tân Mùi 1991 nên thực hiện những bước chân đầu tiên của năm mới theo những hướng trên để cũng nghinh các vị Tôn Thần và tận hưởng sinh khí của ngày đầu năm mới thật may mắn.

Trong năm Tân Sửu 2021 này các quý vị tuổi Tân Mùi 1991 hãy khai xuân bằng cách đón khách xông nhà đầu năm thật tưng bừng. Gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 nên chọn người xông nhà mang ngũ hành tương hợp với ngũ hành Thổ của năm năm Tân Sửu 2021, cũng như chọn được người xông nhà trong tam hợp Hợi Mão Mùi, là điều tuyệt vời hơn cả.

Một số gợi ý dành cho quý vị như sau tuổi 1991 Lộ Bàng Thổ, tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Thoa xuyến Kim, ngoài ra các tuổi sinh năm 2007, 2010 cũng rất tốt.

Cho một năm mới với nhiều động lực quý vị tuổi Tân Mùi 1991 có thể khai xuân bằng việc khai bút đầu năm trong những giây phút giao thời thiêng liêng.

Việc được mời đi xông đất, mở hàng cho người khác trong dịp đầu năm là một may mắn và cũng là việc khai xuân rất ý nghĩa và tốt đẹp với các quý vị tuổi Tân Mùi 1991.

Quý vị tuổi Tân Mùi 1991 có thể lựa chọn những ngày hoàng đạo trong tháng giêng này để thực hiện mở hàng, nhằm mong cầu một năm kinh doanh buôn bán nhiều hanh thông và dồi dào tài lộc.

Quý vị tuổi Tân Mùi 1991 nên dành thời gian cho bản thân, tham gia những lễ hội nơi đền chùa, đình làng, tham gia các lễ hội truyền thống cũng là một cách khai xuân thật ấm áp và an lành. Để tận hưởng linh khí đất trời và làm tâm hồn thêm tươi trẻ hơn.

Xem thêm: Hung cát vận mệnh của bản thân và người thân hãy điền đầy đủ thông tin:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Tân Mùi 1991

Các quý vị Quý vị tuổi Tân Mùi 1991 có thể lựa chọn những người trong tam hợp Hợi Mão Mùi, hoặc người xông nhà cho gia đình mình hoặc bạn hàng đối tác thân thiết để nhờ cậy việc mở hàng đầu năm mới. Người được chọn nên là những người vui vẻ, có thành tựu và quý vị yêu quý tin tưởng.

Tháng giêng là tháng đẹp nhất trong năm, với nhiều ngày đẹp trời và cũng là những ngày Hoàng đạo. Đặc biệt là từ ngày mùng 2 tết đến ngày 16, từ đó quý vị có thể cân nhắc và lựa chọn được cho mình một ngày ưng ý nhất để mở hàng, nhằm mong cầu về một năm mới kinh doanh đắc tài, sai lộc nhiều hanh thông.

khai xuân tuổi tân mùi

Các ngày mùng 5, mùng 6, mùng 9 Tết và ngày rằm tháng Giêng đặc biệt là vào giờ Tỵ mỗi ngày, từ 9h – 11h sáng, là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.Quý vị tuổi Tân Mùi 1991 nên tham khảo và có sự chuẩn bị thật tốt, để bắt đầu thật như ý.

Kết luận

Xin kính chúc cho các quý vị tuổi Tân Mùi 1991 một năm mới nhiều sinh khí mới, nhiều thành công mới. Để bình an cát khánh, may mắn được nhiều hơn, để đắc tài sai lộc, hanh thông viên mãn và bình an hạnh phúc. Hãy thường xuyên theo dõi SimVipHaNoi để đọc nhiều thông tin bổ ích khác.

Hiện nay SimVipHaNoi đã cho ra mắt ứng dụng giúp cho bạn có thể cập nhật các tin tức về phong thủy một cách nhanh chóng. Khi sử dụng ứng dụng bạn sẽ xem được luận giải lá số bát tự, tử vi chi tiết. tìm được các con số hợp mệnh, ngày giờ tốt để tiến hành công việc 1 cách thuận lợi. Ngoài ra còn có các cách cải vận bổ khuyết giúp cho vận mệnh, cuộc sống may mắn, “thuận buồm xuôi gió”. Đăng ký và cài ứng dụng miễn phí tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-tan-mui-1991/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *