Khai xuân tuổi Tân Sửu 1961 tuổi nào hợp để may mắn, thịnh vượng? – SIMVipHaNoi

Tết cổ truyền của dân tộc là một nét đẹp nhiều đời nay và nó đã ăn sau vào trong tâm tưởng của mỗi chúng ta. Mùa xuân lại đến với biết bao hoài niệm năm cũ và cũng là lúc chúng ta hy vọng về một năm mới với nhiều điều may mắn và tốt đẹp. Với các quý vị tuổi Tân sửu 1961 cũng vậy, sức khỏe và thân tâm an lạc là mong cầu lớn nhất. Bài viết hôm nay SimVipHaNoi xin được chia sẻ với quý vị về những tập tục khai xuân tuổi Tân Sửu 1961 và tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Tân sửu 1961, mời quý vị cùng theo dõi.

1. Khai xuân tuổi Tân Sửu 1961

Năm 2020 đã qua với nhiều may mắn với các quý vị Tân sửu 1961, sự viên mãn với cuộc sống gia đình với con cháu đều huề, chứng kiến những thành quả lao động cả đời được đơm hoa kết trái, chứng kiến con cháu ngày càng thành công, có sự nghiệp là hạnh phúc bất tận với các quý vị tuổi Tân Sửu 1961. Năm Tân sửu tới đây các quý vị sinh năm 1961 sẽ có một vài chuyển biến nho nhỏ về sức khỏe cũng như tinh thần, nhưng trên hết cuộc đời cũng đã trải qua quá nhiều hoàn cảnh thì mọi thứ tới cũng chỉ là nụ cười mỉm với các quý vị tuổi Tân Sửu 1961.

Khai xuân tuổi Tân sửu 1961 là cách để các quý vị chiêu tụ sức khỏe dồi dào và thật nhiều may mắn cho năm mới tới đây. Và dưới đây là những cách thức như thế:

Thứ nhất, chọn ngày giờ xuất hành đầu năm lấy may mắn.

Đối với các quý vị nam mạng, nữ mạng Tân sửu 1961 ngày mồng 1 Tết, trong khoảng từ 3h tới 7h sáng, quý vị nên bước chân ra đường theo hướng Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc đi theo hướng Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần.

Thứ hai, chọn tuổi xông nhà đầu năm để lấy may mắn.

Việc chọn tuổi xông nhà đầu năm để lấy may mắn là quan niệm, phong tục đẹp của dân tộc ta, chọn tuổi người xông đất cần đảm bảo sự hòa hợp tương đối về các yếu tố Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của người xông nhà với gia chủ và năm mới cần xông đất. Người được chọn xông đất cần có phẩm hạnh, có công việc thuận lợi và tính cách vui vẻ.

Khai xuân tuổi Tân sửu 1961 trong năm Tân Sửu 2021 này, chọn tuổi xông nhà đầu năm là một tham khảo rất thú vị, các quý vị nên lựa chọn những tín chủ nằm trong tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, hoặc các tổ hợp nhị hợp cũng rất tốt, đặc biệt hơn là có các tín chủ được chọn có ngũ hành thuộc hành Thổ hoặc Kim, để tương hợp với Năm Tân Sửu 2021 mang ngũ hành Thổ, thì thật sự là điều may mắn và cát lợi. Một số tuổi dưới đây khá phù hợp để quý vị tham khảo như tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Hải Trung Kim, tuổi Bính Dần 1986 mệnh Lư Trung Hỏa, tuổi Qúy Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim.

Ngoài ra, các quý vị tuổi Tân sửu 1961 cũng có thể đi lễ chùa, lễ đình làng hay lễ bái các đền điện đầu năm để mong được không phù, trợ lực cho bản thân và gia chung được thêm nhiều may mắn hơn nữa.

Để biết vận mệnh của bản thân trong năm 2021 thế nào thì bạn có thể điền đầy đủ thông tin tại:

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Tân Sửu 1961

Xem tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Tân Sửu 1961 là một quan niệm rất đẹp và thể hiện mong cầu về sự may mắn, hanh thông trong kinh doanh buôn bán của quý vị. Do vậy người mở hàng cho quý vị nhất thiết phải là những người vui vẻ, thân thiện và cũng thật phúc hậu, thoáng tính. Qúy vị có thể chọn dựa vào tam hợp Tỵ Dậu Sửu, hoặc nhờ người xông đất cho nhà mình mở hàng để được viên mãn và trọn vẹn hơn. Trong công việc kinh doanh buôn bán, công tác nếu như quý vị thấy những người nào mình tâm đắc, hay thấy may mắn khi làm ăn cùng người đó, quý vị cũng có thể chọn để nhờ cậy mở hàng, điều này cũng rất tốt và tố hảo.

Việc mở hàng đầu năm rất ý nghĩa và quan trọng vậy nên quý vị nên chủ động để chọn được ngày giờ đẹp theo giờ hoàng đạo của từng ngày để tiến hành mở hàng và kinh doanh được thuận lợi nhất nhé.

Từ mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, để tiến hành mở hàng kinh doanh, cũng như có cho mình người mở hàng ưng ý. Chúng tôi mạn phép giới thiệu một số ngày như sau để giúp quý vị tham khảo. đó là các ngày mùng 5, mùng 6 và ngày mùng 9 Tết, vào giờ Tỵ mỗi ngày tức là từ 9h – 11h sáng. Đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Kết luận

Với phần chia sẻ trên đây phần nào đã gợi ý cho các tín chủ tuổi Tân Sửu 1961 chúng ta sẽ khai xuân và mở hàng đầu năm như thế nào để thu hút được tài lộc và gặp nhiều may mắn nhất. Xin kính chúc cho quý vị một năm mới sức khỏe dồi dào, thân tâm an lạc và an khang thịnh vượng.

Hiện nay SimVipHaNoi đã có ứng dụng trên điện thoại di động. Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng này trên cửa hàng CH Play hoặc App Store để xem ngày giờ tốt – xấu thuận lợi cho công việc. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được lá số bát tự, tử vi, cách cải vận bổ khuyết giúp cho cuộc sống thuận lợi, may mắn hơn. Tải và cài đặt miễn phí tại đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/khai-xuan-tuoi-tan-suu-1961/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *