Số tài khoản gương soi là gì? Dãy số soi gương hợp với mệnh của bạn? – SIMVipHaNoi

Vài năm trở lại đây những người kinh doanh, buôn bán thường săn lùng những số tài khoản đẹp, dễ nhớ và hợp phong thủy. Với mong muốn công việc làm ăn của mình gặp nhiều thuận lợi, phát tài phát lộc mang về nhiều lợi nhuận. Và số tài khoản gương soi đang được rất nhiều người lựa chọn. Vậy STK gương soi là gì? Các dãy số này có ý nghĩa như thế nào? Dãy số soi gương nào hợp với bạn? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của SimVipHaNoi.

1. Thế nào là số tài khoản gương soi?

Khi soi gương bạn sẽ thấy hình ảnh của bản thân phản chiếu ngược lại với hình ảnh đời thực của bạn. Số tài khoản gương soi cũng tương tự như vậy. Trong số tài khoản có 3 hoặc 4 số sau đảo lại các số đứng trước nó. Dãy số này có thể đứng giữa hoặc cuối của STK mà không làm thay đổi đi ý nghĩa của dãy số.

Dãy số này có dạng ABC.CBA, bao gồm 1 dãy số 3 số thuận đứng trước và 1 dãy số 3 số ngược đứng liền tiếp ngay sau đó. Ví dụ: 135.531.

Nhiều người cho rằng khi sử dụng dãy số tài khoản này sẽ không đem lại may mắn cho người sử dụng và thu hút nhiều mà quỷ. Vì người ta quan niệm rằng tấm gương là nơi giúp cho ma quỷ có thể hiện thân, nên người sử dụng STK gương soi sẽ dễ bị ma quỷ theo quấy phá làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận. Và STK soi gương còn là tấm gương phản chiếu những mặt trái trong tâm hồn của mỗi con người nên không mang lại may mắn.

số tài khoản gương soi

Tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy số thì những quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Khi sử dụng STK này nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như:

  • Thể hiện đẳng cấp, dễ nhớ, dễ làm việc và gây ấn tượng với người khác: Một dãy số với các số được lặp ngược lại nhau sẽ gây ấn tượng và giúp người giao dịch của bạn dễ nhớ. Vì vậy nên khi nhắc đến STK sẽ nhớ ngay đến bạn hoặc công ty của bạn.
  • Mang lại may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống: Vì STK này giống với chiếc kính chiếu yêu, có thể phản chiếu lại những năng lượng tiêu cực, xua đuổi hung vận không cho chúng làm ảnh hưởng đến bạn. Vậy nên bạn sẽ gặp nhiều may mắn, cát tường trong công việc làm ăn, gia đình bình an, thuận hòa.

Mỗi một dãy số gương soi khác nhau sẽ có ảnh hưởng khác nhau đến số mệnh của bạn. Vì vậy nên muốn biết bản thân hợp với STK nào thì hãy điền đầy đủ thông tin vào công cụ của SimVipHaNoi:

2. Số tài khoản gương soi có những dạng nào? Ý nghĩa?

Mọi người thường nghĩ rằng STK gương soi chỉ có 1 dạng ABC.CBA nhưng thực tế trên thị trường người ta chia nó ra thành rất nhiều dạng với những ý nghĩa khác nhau. Chính vì vậy nên chúng cũng được các ngân hàng định giá khác nhau.

2.1 Số tài khoản gương soi dãy tiến đơn

Gần giống với số tài khoản tiến đơn STK gương soi tiến đơn cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên STK dãy tiến đơn này lại được chia làm 2 loại:

  • Dạng 1: Các số trong dãy số thuận và ngược đều là những số liền kề nhau. Ví dụ như 123.321, 987.789…
  • Dạng 2: Các số trong số tài khoản đơn thuận và ngược hơn kém nhau nhiều đơn vị. Ví dụ: hơn kém 2 đơn vị 468.864, 136.631…

Vì dãy tiến đơn khá hiếm trên thị trường nên nếu bạn không nhanh tay đăng ký thì rất khó có thể sở hữu được các dãy số này.

Xem thêm: Ý nghĩa số tài khoản tiến là gì? Lưu ý gì khi lựa chọn STK?

2.2 STK gương soi dãy phong thủy

Ngoài tác dụng là soi gương, chiêu tài lộc, may mắn như các dãy số tiến đơn thì khi chọn theo số phong thủy thì bạn sẽ nhận lại những dãy số ý nghĩa hơn theo ý muốn của bản thân.

Một vài số phong thủy mọi người hay lựa chọn là số tài khoản Ông Địa 873.378, 138.831, STK phát tài – phát lộc 863.368 hay số cửu tử 946.649…

Xem thêm: Số tài khoản Ông Địa là gì? Ý nghĩa

2.3 Số TK gương soi dãy ngũ hành

Ngũ hành được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta, ở các phương diện khác nhau, trong đó có con số. Mỗi một năm sinh sẽ tương ứng với ngũ hành nạp âm khác nhau. Vậy nên sẽ có những con số khác nhau. Dưới đây là các dãy số tương ứng với từng ngũ hành:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/so-tai-khoan-guong-soi-la-gi-day-so-soi-guong-hop-voi-menh-cua-ban/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *