Tất tần tật những điều cần biết về số tài khoản ngũ quý – SIMVipHaNoi

Trong nếp nghĩ của nhiều người, mỗi chữ số đều ẩn chứa phong thủy và có ảnh hưởng lớn đến nhiều khía cạnh cuộc sống. Điều này dẫn tới nhu cầu dùng sim số đẹp, biển số xe đẹp, số tài khoản ngân hàng đẹp ngày càng tăng. Theo đó, số tài khoản ngũ quý không chỉ đẹp về hình thức mà còn giúp mang lại may mắn, tài lộc. Vậy số tài khoản ngũ quý là gì? Ý nghĩa gì? Mua ở đâu? Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết sau. 

1. Thế nào là số tài khoản ngũ quý? 

Số tài khoản ngũ quý (viết tắt là STK ngũ quý) là một tập hợp số tài khoản ngân hàng đẹp trong đó bao gồm 5 chữ số giống nhau (00000 hoặc 11111,…,99999) thường được xếp ở giữa hoặc cuối dãy. Ví dụ:

 • STK chứa ngũ quý ở giữa: 9938699999386; 0125555563666;…
 • STK chứa ngũ quý ở cuối: 26810001455555; 079086688888;…

Do cấu trúc bộ số tài khoản ngũ quý đặc biệt nên số lượng bán trên thị trường cũng không còn nhiều. Đặc biệt, những bộ số có đuôi 66666 (ngũ quý 6), 88888 (ngũ quý 8), 99999 (ngũ quý 9) vì rất được ưa chuộng nên càng khan hiếm.

Nhiều người cho rằng số tài khoản ngũ quý không chỉ đẹp, dễ nhớ, thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu mà còn là vật phẩm phong thủy tốt hỗ trợ cải thiện vận may, tài lộc. Chính vì thế, không ít người vẫn sẵn sàng “xuống tiền” dù biết đây là loại tài khoản ngân hàng thuộc VIP giá thành cao. Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh hay khách hàng giới chơi phong thủy số càng mong muốn sở hữu được loại STK đẹp này.

2. Ý nghĩa số tài khoản ngũ quý là gì?

Theo phong thủy, mỗi chữ số lại ẩn chứa một năng lượng nào đó và nếu hợp với người dùng thì sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc và hỗ trợ tốt cho con đường đi tới thành công. Vậy những bộ số tài khoản ngũ quý từ 0 – 9 có ý nghĩa gì? Hãy tham khảo chiêm nghiệm của các chuyên gia phong thủy dưới đây:

 • STK ngũ quý 0: giúp đem lại sự viên mãn, khởi đầu thuận lợi và hoàn thành cũng suôn sẻ.
 • STK ngũ quý 1: hỗ trợ tăng cường ý chí vượt qua thử thách, vươn lên vị trí cao nhất.
 • STK ngũ quý 2: giúp mang lại sự cân bằng, vẹn toàn, mọi chuyện “song hỷ lâm môn”.
 • STK ngũ quý 3: giúp con đường tài lộc thuận lợi, phát đạt.
 • STK ngũ quý 4: mang ý nghĩa hạnh phúc nhân đôi, tài lộc nhân đôi, may mắn nhân đôi.
 • STK ngũ quý 5: giúp “sinh phúc”, tức là chủ sở hữu gặp nhiều phước lành, thuận buồm xuôi gió, ăn nên làm ra.
 • STK ngũ quý 6: giúp tăng vượng khí, nhận nhiều tài lộc trời ban.
 • STK ngũ quý 7: trong đạo Phật, 7 là con số toàn năng nhất nên 77777 sẽ giúp người dùng bình an, gặp hung hóa cát, vạn sự hanh thông.
 • STK ngũ quý 8: giúp phát triển không ngừng, thăng tiến, phát tài, phát lộc.
 • STK ngũ quý 9: thể hiện uy quyền, sự bất diện, hỗ trợ tăng phú quý, thịnh vượng.

4. Chọn số tài khoản ngũ quý như thế nào thì tốt? 

Được biết, những số tài khoản ngân hàng chứa ngũ quý 6, ngũ quý 8 hoặc ngũ quý 9 đang “bị” săn lùng ráo riết. Bởi không ít người tin đây là những dãy số lặp có thể mang đến vận may, tài lộc giúp bản thân thành công. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng mọi người không nên chọn STK theo xu hướng vì không phải ai cũng thích hợp sử dụng.

stk ngũ quý

Hiện nay có rất nhiều thuật toán, trường phái phong thủy giúp tính ra số tài khoản ngũ quý, đơn cử như: theo mệnh niên, quan niệm dân gian, du niên, kinh dịch,…. Nhưng trong số đó, chọn số tài khoản ngũ quý theo Bát tự (tức là dựa vào xét giờ, ngày, tháng, năm sinh) đang được ưa chuộng nhất. Bởi phương pháp này sẽ giúp bạn tránh được những dãy số gây cản trở đến sự nghiệp, công danh, gia đạo, tình duyên, tiền tài. Đồng thời lựa ra STK thích hợp nhất để hỗ trợ tăng tiến vượng khí giúp bản thân bình an, may mắn và tài lộc.

Mà lựa chọn STK ngũ quý theo Bát tự sẽ thông qua 2 bước chủ yếu sau:

 • Bước 1: Xét các mối tương tác sự, xung, khắc, trợ, sinh, hao, hợp, hóa, tám thiên can địa chi của bốn trụ năm, tháng, ngày, giờ sinh. Qua công thức tính độ vượng suy của ngũ hành, ta sẽ tính người đó thuộc thân vượng hay thân nhược ngũ hành gì. Điều này chủ yếu được thực hiện bởi các chuyên gia phong thủy, mệnh lý. Hoặc bạn có thể giải mã bằng công cụ Lập lá số Bát tự (Tứ trụ) miễn phí của SimVipHaNoi.
 • Bước 2: Dựa trên thân vượng hay nhược để xác định Dụng thần hoặc Hỷ thần. Từ đó, suy ra được những dãy số tài khoản ngũ quý thích hợp với người đó. Cụ thể như sau:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/tat-tan-tat-nhung-dieu-can-biet-ve-so-tai-khoan-ngu-quy/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *