Tổng hợp 3 cách chọn số tài khoản phong thủy hợp tuổi Ngọ – SIMVipHaNoi

Mong muốn tìm được số tài khoản phong thủy hợp tuổi Ngọ là điều mà rất nhiều người tuổi ngựa muốn thực hiện. Bởi vì theo phong thủy số thì mỗi con số sẽ có ý nghĩa và ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh, cuộc đời của mệnh chủ. Vậy có những cách chọn STK phong thủy hợp tuổi Ngọ nào? Và công cụ nào tìm số tài khoản tốt nhất hiện nay? Cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về người tuổi Ngọ

Để tìm được số tài khoản phong thủy hợp tuổi Ngọ thì bạn cần biết được những người tuổi con ngựa này thuộc năm sinh, mệnh nào, tính cách ra sao. Từ đó mới tìm được các số phong thủy hợp giúp cải thiện, thay đổi vận mệnh.

1.1. Tuổi Ngọ thuộc năm sinh nào?

Những người tuổi Ngọ gồm:

Năm sinh Tuổi Mệnh
Bính Ngọ 1966 Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)
Mậu Ngọ 1978 Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
Canh Ngọ 1990 Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi)
Nhâm Ngọ 2002 Dương Liễu Mộc (Cây dương liễu)

1.2. Tính cách của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ thường được nhận xét là người năng động, hoạt bát, vui vẻ và luôn thích sự thay đổi trong cuộc sống. Người tuổi Ngọ có khả năng giao tiếp tốt, luôn giúp đỡ mọi người. Có khả năng giải quyết được nhiều việc khác nhau nên năng suất làm việc của họ luôn cao hơn người khác. Đó là lý do họ được sếp đánh giá cao trong công việc hàng ngày.

Vì luôn thích sự thay đổi và thường hay làm việc theo trực giác nên họ thường cả thèm chóng chán, bỏ qua các cơ hội, vận may thăng tiến trong công việc. Ngoài ra họ còn không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc, nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Họ luôn làm theo cảm xúc của bản thân và không nghe lời khuyên của những người xung quanh.

Để cuộc sống tốt hơn thì bạn nên sửa đổi dần các nhược điểm trong tính cách  của bản thân. Và có thể dùng các vật phẩm phong thủy để cải vận bổ khuyết, khắc chế những tính cách không tốt của bản mệnh.

số tài khoản phong thủy hợp tuổi Ngọ

2. Cách chọn số tài khoản phong thủy hợp tuổi Ngọ

2.1. Chọn STK phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ (1966)

Những người sinh năm Bính Ngọ 1966 mang mệnh Thủy – Thiên hà thủy. Để chọn được số tài khoản phong thủy hợp tuổi Ngọ 1966 thì bạn có thể áp dụng các cách sau:

  • Theo Mệnh niên

Dựa vào mệnh niên để lựa chọn STK được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Bởi mỗi một ngũ hành sẽ có các số tương ứng, bạn có thể dựa vào đó để tìm ra cho mình các số thuộc và tương sinh với mệnh Thủy:

Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
Số tương ứng 6, 7 3, 4 0, 1 9 2, 5, 8

Dựa vào bảng trên ta có con số thuộc mệnh Thủy là 0, 1. Theo ngũ hành tương sinh ta có Kim sinh Thủy nên có ta có các số tương sinh 6, 7. 

⇒ Các con số hợp mệnh Thủy: 0, 1, 6, 7.

  • Theo Du niên

Du niên cũng là 1 trong các trường phái dùng để xem số tài khoản, dựa vào việc tính sự dịch chuyển của 8 quẻ: Khảm, Ly, Tốn, Càn, Cấn, Chấn, Khôn, Đoài. Và trong Du niên được chia làm 4 sao tốt và 4 sao xấu. Dưới đây là 4 sao tốt tương ứng với các con số sau:

Sao Ý nghĩa Cặp số tương ứng
Sinh Khí Là sao tốt nhất trong Du Niên. Sao tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn. 28 – 82, 14 – 41,39 – 93, 67 – 76
Phúc Đức Là sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc gia tiên để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ. 19 – 91, 34 – 43,26 – 62, 78 – 87
Thiên Y Là sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến. 27 – 72, 68 – 86,49 – 94, 13 – 31
Phục Vị Là sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên phù hộ độ trì, thu hút tài lộc. 00, 11, 22, 33, 44, 55,66, 77, 88, 99

Dựa vào bảng trên ta sẽ thấy các cặp số hợp mệnh Thủy: 67, 76, 00, 11, 66, 77.

số tài khoản phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ

  • Theo Bát tự

Dựa vào Bát tự để xem số tài khoản phong thủy là cách làm phổ biến nhất hiện nay được nhiều người áp dụng. Các chuyên gia phong thủy sẽ dựa vào giờ ngày tháng năm sinh để luận đoán vận mệnh cuộc đời của bạn trong quá khứ, hiện tại, tương lai. Và tìm ra thân vượng, thân nhược từ đó sẽ đưa ra được dãy STK hợp với bạn. Để tìm được STK hợp mệnh thì bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Lập lá số Bát tự của bạn TẠI ĐÂY

Bước 2: Căn cứ vào lá số Bát tự để tìm ra Ngũ hành Chân mệnh cũng như Dụng, Hỷ thần của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách lập và luận giải lá số bát tự

Bạn sẽ tìm được dụng, hỷ thần của bản mệnh như sau:

Xem thêm: Dụng thần và hỷ thần là gì? Cách chọn dụng thần để cải vận

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/tong-hop-3-cach-chon-so-tai-khoan-phong-thuy-hop-tuoi-ngo/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *