Tổng hợp đầy đủ cách chọn sim hợp tuổi 1960 (Canh Tý) – SIMVipHaNoi

Sim hợp tuổi 1960 không chỉ dùng để kết nối liên lạc mà còn là “trợ thủ” đắc lực hỗ trợ cho gia chủ tuổi Canh Tý cải thiện vận may trong cuộc sống. Vậy làm sao để lựa chọn chính xác vật phẩm này? Hãy thử áp dụng một trong những cách tìm sim phong thủy hợp tuổi 1960 do SimVipHaNoi tổng hợp sau đây.  

1. Tổng quan về người sinh năm 1960 

sim hợp tuổi 1960

Ngoài tuổi Canh Tý, người sinh năm 1960 còn được biết đến với tên khác là Lương thượng chi thử (tức là chuột trên xà nhà). Theo đó, người thuộc con giáp này thường rất thông minh, lanh lợi, tính tình cẩn trọng, tỉ mỉ và lòng tự tôn rất cao. Ngoài ra, nam nữ tuổi Canh Tý còn có đặc điểm chung là rất tiết kiệm. Khi còn trẻ có thể chịu nhiều vất vả, không nhiều của cải nhưng nửa sau cuộc đời lại an nhàn, hưởng số giàu, cha mẹ anh em được nhờ vả.

Bên cạnh đó, tính cách người sinh năm 1960 còn mang đặc điểm chung của người mang mệnh Bích Thượng Thổ (tức là đất tò vò). Theo đó, người mang bản mệnh này thường coi trọng quy tắc, tư duy và lối sống làm việc lúc nào cũng theo một chuẩn mực nhất định. Nếu “lệch” quy tắc đặt ra thì họ sẽ cảm thấy khó chịu và ăn năn. Đây cũng được coi là một trong những yếu điểm trong tính cách của tuổi Canh Tý vì quá khuôn phép.

Sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1960 là cách mà nhiều người tuổi Canh Tý dùng để bổ khuyết tính cách cũng như hỗ trợ cải thiện vận hạn bản thân. Đông đảo người lựa chọn như vậy là do loại vật phẩm cải vận bổ khuyết này có nhiều ưu điểm nổi bật như: nhỏ gọn, mang giá trị thực tế (giúp kết nối liên lạc, số đẹp giúp nâng tầm đẳng cấp) và giá trị phong thủy (sim hợp tuổi 1960 được hình thành dựa trên các thuật toán mệnh lý khác nhau).

2. Các cách chọn sim hợp tuổi 1960

Hiện nay, giới săn sim số đẹp có đa dạng phương pháp để chọn sim phong thủy hợp tuổi 1960. Trong đó, nhiều cách thức liên quan đến thuật toán phong thủy hay mệnh lý luôn gây “khó dễ” cho nhiều gia chủ tuổi Canh Tý. Ngoài ra, mỗi cách lại theo các trường phái khác nhau nên gia chủ cần tìm hiểu kỹ lưỡng rồi mới đi tới quyết định.

Sau đây, SimVipHaNoi sẽ hướng dẫn chi tiết các cách chọn sim hợp tuổi 1960 nổi bật nhất hiện nay cho những vị “Lương thượng chi thử”.

2.1. Theo mệnh niên

Mệnh niên hiểu đơn giản là mệnh ngũ hành của năm sinh, được tính bằng thiên can và địa chi. Theo đó, người tuổi Canh Tý mang mệnh Thổ. Vì vậy, chọn sim phong thủy hợp tuổi 1960 theo mệnh niên chính là tìm kiếm các dãy số hợp mệnh Thổ. Để tiến hành, mỗi gia chủ cần căn cứ vào bảng giá trị tương ứng các ngũ hành như sau:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/phong-thuy-so/phong-thuy-sim/tong-hop-day-du-cach-chon-sim-hop-tuoi-1960-canh-ty/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *