Tổng hợp đầy đủ cách chọn sim hợp tuổi Tân Dậu (1981) – SIMVipHaNoi

Chuyện người tuổi Tân Dậu dùng sim phong thủy để cải vận bổ khuyết không còn hiếm thấy trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn số điện thoại giúp ích cho bản thân. Nắm rõ vấn đề này, SimVipHaNoi đã tổng hợp đầy đủ cách chọn sim hợp tuổi 1981 để quý vị thuận lợi trong việc tìm kiếm. 

1. Tổng quan người tuổi Tân Dậu 

Điểm nổi bật trong tích cách của người tuổi Tân Dậu đó chính là thật thà, tự lập, kiên cường cởi mở nhưng độc đoán. Trong công việc, họ thường tích cực hơn so với người thuộc con giáp khác, khả năng quan sát cao, cẩn thận và rất tỉ mỉ. Tuy có năng lực giỏi nhưng đôi khi các nhận xét, lời nói thẳng thắn đến mức lạnh lùng của họ khiến người khác mất lòng. 

Còn trong các mối quan hệ, người sinh năm 1981 vì hay thích tranh luận vấn đề, nóng nảy, bướng bỉnh như những chú gà chọi nên rất ít bạn bè hay đồng nghiệp thông cảm và bao dung “tật xấu” này. Ngoài ra, nếu là nam tuổi Tân Dậu thì thích thể hiện sự thông minh, tỏa sáng trước phái đẹp. Nữ thì muốn gần bạn bè con gái, làm việc hơn đi chơi cùng người khác giới. Song, họ là người rất biết quan tâm, chăm sóc gia đình. 

Hầu hết, mọi người đều nỗ lực cố gắng để hoàn thiện bản thân. Nên việc lựa chọn một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1981 là một phương án không tồi dùng để dưỡng ưu sửa khuyết trong tích cách của mình. 

2. Các cách chọn sim hợp tuổi 1981

Nếu quý vị gõ từ khóa “sim hợp tuổi Tân Dậu” trên google thì ngay lập tức có hàng trăm kết quả để lựa chọn. Song không phải ai cũng có thời gian đọc hết mọi thứ và ngồi chọn lọc. Nhằm giúp bách gia tiết kiệm thời gian, công sức, SimVipHaNoi đã tổng hợp đầy đủ các cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981 phổ biến, hiệu quả nhất hiện nay. 

2.1. Theo mệnh niên

Mệnh niên xét 2 năm 1 ngũ hành và được tính bằng thiên can, địa chi. Theo đó, người sinh năm 1980 và 1981 đều mang mệnh Mộc. Chọn sim phong thủy theo mệnh niên chính là chọn các dãy số hợp hành Mộc. Để thực hiện điều này, quý vị cần căn cứ vào bảng giá trị tương ứng các ngũ hành sau: 

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/bat-tu/tong-hop-day-du-cach-chon-sim-hop-tuoi-tan-dau-1981/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *