Top 3 cách chọn số tài khoản phong thủy hợp tuổi Thân hiện nay – SIMVipHaNoi

Theo phong thủy mỗi một con số đều mang một ý nghĩa khác nhau và có những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của người sở hữu. Vậy nên rất nhiều người tuổi Thân muốn sở hữu một dãy số tài khoản để mang lại may mắn cho công việc làm ăn, kinh doanh. Vậy số tài khoản phong thủy hợp tuổi Thân là những số nào? Có những cách nào để tìm STK hợp mệnh? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về người tuổi Thân

Trước khi tìm số tài khoản phong thủy hợp tuổi Thân thì bạn phải biết được năm sinh, tính cách, mệnh chính xác của những người này. Như vậy mới có thể tìm ra được những con số phù hợp với từng người tuổi Thân.

1.1. Tuổi Thân thuộc năm sinh nào?

Những người tuổi Thân gồm:

Năm sinh Tuổi Mệnh
Mậu Thân 1968 Đại Trạch Thổ (Đất nhà lớn)
Canh Thân 1980 Thạch Lựu Mộc (Cây lựu đá)
Nhâm Thân 1992 Kiếm Phong Kim (cây kiếm vàng)
Giáp Thân 2004 Tuyền Trung Thủy (Nước trong giếng)

1.2. Tính cách của tuổi Thân

Người tuổi Thân được nhận xét là ham học hỏi, thông minh và kết giao với mọi người xung quanh rất tốt. Bởi vì họ có khiếu hài hước, thân mật và cởi mở nên được lòng rất nhiều người xung quanh. Với con mắt nhìn xa trông rộng, luôn quyết tâm cố gắng thực hiện tốt các công việc hàng ngày. Vậy nên cố rất nhiều người tuổi Thân đã thành công, có được sự nghiệp vững vàng khi còn rất trẻ.

Họ thông minh, nhanh nhẹn và luôn lựa chọn những việc nhẹ nhàng và thành công cao để thực hiện. Nên khi làm việc nhóm sẽ có người nghĩ rằng họ là người khôn lỏi, thực dụng và không quan tâm đến lợi ích chung của cả nhóm. Ngoài ra họ còn thích làm việc độc lập, không lắng nghe ý kiến của người khác. Chính vì vậy nên tính cách nhiều khi bảo thủ, gây khó chịu cho mọi người.

Để khắc chế được những tính cách này thì bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh hơn. Và có thể dùng các vật phẩm phong thủy để khắc chế những tính cách xấu và mang lại may mắn hơn trong công việc, cũng như cuộc sống.

số tài khoản phong thủy hợp tuổi Thân

2. Cách chọn số tài khoản phong thủy hợp tuổi Thân

2.1. Chọn số TK phong thủy hợp tuổi Mậu Thân (1968)

Những người sinh năm Mậu Thân 1968 mang mệnh Thổ – Đại trạch thổ. Và để tìm được số tài khoản phong thủy hợp tuổi Thân 1968 này thì bạn có thể dựa vào 3 cách phổ biến sau đây:

  • Theo Mệnh niên

Mỗi một ngũ hành sẽ tương ứng với 1 con số khác nhau. Dựa vào đó bạn có thể tìm cho mình các số thuộc và tương sinh với mệnh Thổ:

Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
Số tương ứng 6, 7 3, 4 0, 1 9 2, 5, 8

Dựa vào bảng trên ta có con số thuộc mệnh Thổ là 2, 5, 8 và theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên số tương sinh với Thổ là 9.

⇒ Các số hợp với mệnh Thổ là 2, 5, 8, 9.

  • Theo Du niên

Du niên cũng là 1 trong các trường phái được sử dụng nhiều nhất khi sử dụng số tài khoản. Tìm STK theo Du niên dựa vào việc tính sự dịch chuyển của 8 quẻ: Khảm, Ly, Tốn, Càn, Cấn, Chấn, Khôn, Đoài. Và trong Du niên được chia làm 4 sao tốt và 4 sao xấu. Dưới đây là 4 sao tốt tương ứng với các con số sau:

Sao Ý nghĩa Cặp số tương ứng
Sinh Khí Là sao tốt nhất trong Du Niên. Sao tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn. 28 – 82, 14 – 41,39 – 93, 67 – 76
Phúc Đức Là sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc gia tiên để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ. 19 – 91, 34 – 43,26 – 62, 78 – 87
Thiên Y Là sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến. 27 – 72, 68 – 86,49 – 94, 13 – 31
Phục Vị Là sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên phù hộ độ trì, thu hút tài lộc. 00, 11, 22, 33, 44, 55,66, 77, 88, 99

Dựa vào bảng trên ta sẽ thấy các cặp số hợp mệnh Thổ: 22, 55, 88, 99.

số tài khoản phong thủy hợp tuổi mậu Thân

  • Theo Bát tự

Dựa vào Bát tự để xem số tài khoản phong thủy là cách làm phổ biến nhất hiện nay được nhiều người áp dụng. Các chuyên gia phong thủy sẽ dựa vào giờ ngày tháng năm sinh để luận đoán vận mệnh cuộc đời của bạn trong quá khứ, hiện tại, tương lai. Và tìm ra thân vượng, thân nhược từ đó sẽ đưa ra được dãy STK hợp với bạn. Để tìm được STK hợp mệnh bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Lập lá số Bát tự của bạn TẠI ĐÂY

Bước 2: Căn cứ vào lá số Bát tự để tìm ra Ngũ hành Chân mệnh cũng như Dụng, Hỷ thần của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách lập và luận giải lá số bát tự

Bạn sẽ tìm được dụng, hỷ thần của bản mệnh như sau:

Xem thêm: Dụng thần và hỷ thần là gì? Cách chọn dụng thần để cải vận

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/top-3-cach-chon-so-tai-khoan-phong-thuy-hop-tuoi-than-hien-nay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *