Tử vi trọn đời 2021 – Luận đoán vận mệnh tương lai – SIMVipHaNoi

Xem lá số tử vi trọn đời 2021 là việc làm được rất nhiều người coi trọng và thực hiện mỗi dịp đầu năm mới. Xem tử vi mỗi năm sẽ giúp bạn nắm rõ được vận hạn, cơ hội có thể đến với mình trong năm nay. Vậy trong năm Tân Sửu tử vi trọn đời 12 con giáp như thế nào? Hãy cùng SimVipHaNoi tìm hiểu chi tiết chi tiết từng tuổi qua bài viết dưới đây.

1. Tử vi trọn đời 2021 có ý nghĩa gì?

Tử vi là bộ môn huyền học được xuất phát từ Trung Quốc và được người Việt Nam rất ưa chuộng để tìm hiểu về vận mệnh của mình. Lá số tử vi trọn đời của năm 2021 được căn cứ vào giờ – ngày – tháng- năm sinh và giới tính để luận đoán tính cách, vận mệnh, những sự kiện nổi bật trong cuộc đời. Đặc biệt biết được vận hạn có thể xảy ra trong năm Tân Sửu 2021.

Coi tử vi trọn đời năm 2021 sẽ giúp bạn thực hiện tốt được những điều sau đây:

  • Luận đoán công việc, cuộc sống: Biết trước được năm nay mình có gặp may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn hay không. Từ đó sẽ giúp đưa ra được các quyết định quan trọng trong công việc giúp mang lại tài lộc, phát triển công danh tốt hơn.
  • Dự đoán vận hạn có thể xảy ra trong năm 2021: Điều này giúp bạn tránh hoặc làm giảm đi các rủi ro, những điều không may mắn trong tương lai.
  • Lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với bản thân: Chọn được công việc phù hợp với khả năng, tính cách của mình sẽ giúp bạn phát triển và thăng tiến trong công việc dễ dàng hơn.
  • Dự đoán tình hình sức khỏe: Trên mỗi lá số tử vi sẽ có các sao và cung thể hiện tình trạng sức khỏe của bạn. Vì vậy việc xem tử vi trọn đời hay qua từng năm sẽ giúp bạn biết được một số bệnh tật có thể gặp phải. Từ đó giúp bạn đưa ra được phương pháp phòng bệnh và nâng cao sức khỏe.

Nhờ những lợi ích trên mà rất nhiều người ưa chuộng việc xem tử vi trọn đời năm 2021. Mọi người có thể dựa vào kết quả để hóa giải vận hạn và dễ dàng chủ động với những việc mình sẽ gặp phải trong tương lai. Từ đó sẽ giúp biến nguy thành an, giải quyết và đón nhận mọi thứ một cách dễ dàng, cởi mở hơn.

tử vi trọn đời 2021

2. Xem tử vi trọn đời 12 con giáp năm 2021

Năm 2021 Tân Sửu là năm con Trâu – đây là con vật đứng thứ 2 trong 12 con giáp. Vào năm này thì mỗi một con giáp sẽ gặp những điều may mắn, xui xẻo khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua tử vi trọn đời năm 2021 của 12 con giáp qua các nội dung dưới đây:

2.1 Tử vi trọn đời 2021 nữ mạng

Mỗi một người sẽ có vận mệnh, sao chiếu mạng vào các năm khác nhau. Với những người nữ mạng vào năm Tân Sửu 2021 tử vi của họ sẽ như sau:

Tuổi Tử vi năm 2021
Vào năm này bạn sẽ không còn bị sao Thái Tuế chiếu nữa vì vậy nên mọi việc trong cuộc sống đều sẽ thuận lợi, hanh thông hơn so với năm trước đó. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về tài lộc, sự nghiệp, nếu biết nắm bắt được các cơ hội tốt thì mọi việc đều trôi chảy, thuận lợi.

Tuy nhiên bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe trong năm nay, nó có thể làm bạn tiêu tốn khá nhiều tiền bạc. Nếu bạn đang muốn sinh con trong năm nay thì cần cân nhắc thật kỹ vì sức khỏe có thể làm ảnh hưởng đến 2 mẹ con.

Sửu Năm 2021 những người tuổi Sửu sẽ gặp phải sao Thái Tuế vậy nên sẽ có thể gặp phải những vận hạn, trở ngại, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào. Đặc biệt cần chú ý đến những vấn đề pháp luật, nó có thể khiến bạn vướng vào lao lý mà lỗi lầm là từ người khác gây ra

Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng vì bạn có tinh thần mạnh mẽ, quyết đoán, biết tính toán. Hãy cẩn trọng nhiều hơn thì mọi việc khó khăn đều sẽ qua đi. Nếu thực hiện tốt thì lợi nhuận, tiền bạc có thể sẽ thu lại được nhiều hơn mất.

Dần Năm nay những người tuổi Hổ sẽ không có nhiều biến động, mọi việc đều diễn ra một cách ổn định, hài hòa. Công việc, tiền bạc trong năm nay muốn thành công thu lại được nhiều lợi nhuận thì cần phải cố gắng nỗ lực hơn nữa. Đồng thời phải nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ thì mới mong thu lại được hiệu quả tôt.

Nổi bật trong năm nay của bạn đó chính là về chuyện tình cảm. Với những người đã lập gia đình thì cuộc sống êm ấm, hạnh phúc. Còn với tuổi Dần độc thân thì vận đào hoa đang tới, bạn có thể gặp được ý trung nhân trong năm nay.

Mão Tuổi Mão sẽ có cả 1 năm ổn định, không gặp nhiều thay đổi trong công việc cũng như tài chính. Năm 2021 này bạn nên phát triển bản thân mình hơn, nếu đang muốn đầu tư kinh doanh thì nên thực hiện trong năm nay. Dù nó không mang lại được nhiều lợi nhuận như mong muốn nhưng cũng giúp bạn cải thiện thu nhập.

Cần suy nghĩ thấu đáo, tích cực, điềm tĩnh hơn vì có thể những khó khăn, hiểm họa từ đó mà xảy ra. Đồng thời cần đề phòng tiểu nhân phá hoại, chơi xấu làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Thìn Năm nay là một năm đầy biến động với người tuổi Thìn, cuộc sống sẽ có những lúc cực kỳ thuận lợi, nhưng lại có những lúc làm cho bạn bị đẩy xuống vực sâu. Lúc này tâm trí phải thật vững vàng, đưa ra các quyết định đúng đắn mới có thể giúp cho cuộc sống vượt qua được mọi khó khăn.

Đặc biệt năm nay hung tinh sẽ lấn át các cát tinh vậy nên cần chú ý về phương tiện tài lộc. Bạn có thể bị kẻ xấu hãm hại hoặc đối tác làm ăn lừa dối dẫn tới hao tổn tiền bạc. Cần nghiêm chỉnh thực hiện theo đúng pháp luật vì có thể không chỉ dẫn tới hao tốn tiền bạc mà còn có thể vướng vòng lao lý.

Tỵ Năm nay sẽ là một năm thăng hoa, gặp nhiều cát lành với những người tuổi Tỵ. Công việc có thể sẽ thăng tiến, tiền tài thu về từ việc kinh doanh sẽ vô cùng nhiều nếu biết cố gắng và nắm bắt cơ hội tốt. Sức khỏe nhìn chung không có điều gì đáng lo ngại, nhưng cần chú ý không nên để bản thân làm việc quá sức, mệt mỏi.

Tuy nhiên cần chú ý đi lại xe cộ, nếu nặng sẽ có thể phải động đến dao kéo. Hoặc trong gia đình, dòng họ dễ gặp phải chuyện buồn, tang sự.

Ngọ Công danh sự nghiệp không có nhiều tiến triển tốt đẹp do tiểu nhân phá đám, thị vi vây quanh. Gặp phải những rắc rối về giấy tờ pháp lý làm cho bản thân mệt mỏi, áp lực công việc ngày càng lớn.

Tuy nhiên mọi việc đều sẽ qua đi do có quý nhân phù trợ, giúp đỡ giải quyết các khó khăn trong công việc, cuộc sống. Tiền tài cũng tăng lên có thể là do được tăng lương, công việc buôn bán mang đến lợi nhuận như mong muốn. Bạn nên nhớ rằng cần kiên cường, cố gắng, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng.

Mùi Năm nay cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi, các hung tinh sẽ lấn át các cát tinh làm cho cuộc sống của bạn sẽ ngột ngạt, khó khăn. Vì vậy nên tâm tính của bạn sẽ có nhiều thay đổi hay cáu gắt, khó chịu với mọi người xung quanh.

Để công việc thuận lợi, tình cảm gia đình, bạn bè tốt đẹp thì cần tiết chế lời nói nhiều hơn. Đặc biệt trong năm nay không nên đầu tư kinh doanh, có thể dẫn đến hao hụt tài chính.

Thân Công việc có nhiều áp lực, vất vả hơn trước và kết quả sẽ được đền đáp xứng đáng với những công sức mà bạn bỏ ra. Tuy nhiên cần chú ý có thể sẽ bị tiểu nhân phá hoại làm hao tổn nhiều tiền của. Nếu làm ăn kinh doanh thì cần hết sức cẩn thận vì có thể dẫn đến thua lỗ, nợ nần.

Vấn đề tình duyên, gia đạo lại gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Gia đạo thì yên ổn, tình cảm thì khởi sắc, có thể gặp được người phù trợ, yêu thương.

Dậu Năm nay là một năm vô cùng may mắn với người tuổi Dậu, cuộc sống hanh thông, gặp nhiều cát lành trên tất cả mọi phương diện. Như nếu kinh doanh thì thu lại “bạc tỷ”, làm công ăn lương thì lên như diều gặp gió.

Trong chuyện tình cảm cũng vô cùng thuận lợi, nếu tuổi Dậu còn độc thân thì sẽ sớm thành gia lập thất. Với những người đã có gia đình thì sẽ yên ổn, hóa thuận. Tuy nhiên với những người nữ mạng tuổi Dậu mang thai cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe.

Tuất Tuổi Tuất năm nay có rất nhiều biến động trong cuộc sống, công việc vì có sao Hình Thái Tuế và nhiều hung tinh chiếu. Do đó nên tiền bạc, tài lộc của bạn cũng bị ảnh hưởng. Năm nay bạn cần chú ý nhiều hơn đến những vấn đề về pháp lý, đề phòng trộm cắp hoặc bị lừa gạt hết tiền của.

Tuy thời vận năm 2021 không được tốt nhưng đừng vì vậy mà nản lòng, hãy cứ cố gắng, biết nắm bắt cơ hội cuộc đời sẽ đền đáp cho bạn xứng đáng.

Hợi Một năm bình lặng, không có quá nhiều bất ngờ xảy ra với người tuổi Hợi. Công việc thường xuyên phải đi làm ăn xa sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều cơ hội, khả năng thăng tiến tốt hơn. Nếu bạn đang có các nguồn thu nhập thứ 2 ngoài công việc chính thì nó sẽ mang tới cho bạn tài chính rất nhiều.

Con đường tình duyên cũng phát triển theo chiều hướng tốt, nếu bạn còn đang độc thân thì sẽ sớm tìm được người ưng ý. Tuy nhiên cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình. 

tử vi trọn đời 2021

2.2 Tử vi trọn đời 2021 nam mạng

Vận mệnh, tiến trình phát triển cuộc đời trong năm Tân Sửu (2021) mỗi tuổi sẽ có một sao chiếu mệnh riêng nên sẽ có những ảnh hưởng tích cực, tiêu cực đến cuộc sống. Để coi tử vi trọn đời nam mạng năm 2021 thì bạn có thể xem các thông tin dưới đây:

Tuổi Tử vi năm 2021
Công việc làm ăn thuận lợi do có đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ rất nhiều. Vì vậy nên tiền bạc cũng dư giả, nhiều hơn so với năm trước. Tuy nhiên cần khiêm tốn, tránh khoe khoang, tự tin quá mức để những người xung quanh khó chịu.

Cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe trong năm nay có thể dễ mắc bệnh. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì mọi việc hung hại đều hóa cát lành trong năm nay.

Sửu Khả năng chịu áp lực tốt nhưng không biết cách nắm bắt cơ hội, quản lý thời gian và cảm xúc của bản thân nên hiệu quả công việc trong năm nay không được tốt. Kèm với đó là tài chính của bạn không được tốt do lợi nhuận kém và mức độ chi tiêu của bạn nhiều hơn trước.

Tình cảm vợ chồng tuổi Sửu thường hay cãi vã, mâu thuẫn. Còn với những người độc thân thì  năm nay sẽ khó tìm được người tâm đầu ý hợp. Vì áp lực từ cuộc sống, công việc, tình duyên nên bạn thường hay cảm thấy mệt mỏi, nhức đầu, khó chịu. Nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. 

Dần Công việc của người tuổi Dần năm nay khá thuận lợi. Tuy nhiên cần chú ý lời nói, cách cư xử của bản thân, tránh gây hiểu lầm làm ảnh hưởng đến con đường phát triển sự nghiệp của bản thân.

Năm nay bạn gặp hoa đào vượng nó không chỉ giúp cho con đường tình duyên thuận lợi mà việc mở rộng quan hệ ngoại giao cũng dễ dàng. Tuy nhiên sức khỏe của bạn không được tốt, có thể dễ mắc các bệnh đau đầu, mất ngủ, suy nhược cơ thể, va chạm xe cộ.

Mão Năm 2021 là một năm vô cùng thuận lợi với người tuổi mão vì công việc hanh thông, thăng tiến nhanh chóng. Tuy nhiên bạn phải bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc để duy trì các mối quan hệ, ngoại giao. Tiền tài vì thế mà có hao hụt nhưng cũng sẽ thu về lại những lợi nhuận tương ứng.

Cơ thể có thể ốm vặt, bị va chạm nhẹ vì vậy nên cần chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống, rèn luyện thể thao. Đặc biệt là chú ý nhiều hơn khi tham gia giao thông. Gia đình trong năm nay có thể gặp phải chuyện không vui. Đừng quá đau buồn làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thìn Trong năm 2021 tuổi Thìn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc do bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, cấp trên. Việc kinh doanh thì hao hụt tài chính do có kẻ tiểu nhân phá hoại, gây ra thị phi làm ảnh hưởng đến uy tín.

Những người tuổi Thìn đã lập gia đình thì sẽ thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn, có thể có kẻ thứ 3 xen ngang. Người độc thân thì sẽ tiếp tục độc thân do không tìm được người phù hợp.

Tỵ Năm nay bạn sẽ có thể gặt hái được nhiều thành tựu nếu biết nắm bắt cơ hội vì bạn được rất nhiều mọi người xung quanh ủng hộ, giúp đỡ. Công việc thuận lợi nên tài lộc, tiền bạc của bạn cũng có nhiều tiến triển tích cực.

Chuyện tình cảm của người đã lập gia đình hay độc thân đều tiến triển tốt, gia đình hòa thuận, vui vẻ, hạnh phúc. Tình trạng sức khỏe tốt, tuy nhiên cần chú ý đến việc đi lại, xe cộ.

Ngọ Công việc dù được mọi người giúp đỡ, nhưng không tiến triển theo chiều hướng tích cực vì có kẻ tiểu nhân phá hoại. Cần chú ý nhiều hơn đến những vấn đề pháp lý hay lợi ích kinh tế để tránh làm hao hụt tiền bạc và vướng vào pháp luật.

Không chỉ công việc mà tài vận, tình duyên, sức khỏe cũng là vấn đề làm cho bạn phiền muộn. Bởi tình duyên lận đận, tiền bạc hao hụt, sức khỏe kém. Người tuổi Ngọ lớn tuổi cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn nữa. Vì có thể dẫn đến ốm đau, bệnh tật, đột quỵ xảy ra.

Mùi Năm nay nam mạng tuổi Mùi không có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, nếu có thì bạn sẽ phải rất cố gắng, tiết chế khuyết điểm của bản thân. Như vậy mới mang đến cho bạn kết quả như mong muốn. Đồng thời bạn cần thận trọng hơn khi đầu tư kinh doanh hay nên hạn chế kinh doanh lớn.

Tình hình sức khỏe của bạn cũng có nhiều thay đổi không tốt. Những bạn nam tuổi Mùi cần chú ý các bệnh như tim, phổi, tỳ, thận, các bệnh về hệ thần kinh như đau đầu, mất ngủ…

Thân Công việc có nhiều thách thức do có tiểu nhân ngáng đường làm cho mọi việc trở lên khó khăn, vất vả. Nhưng với khả năng nhạy bén, giải quyết các vấn đề tốt kèm theo có người trợ giúp. Cuối cùng bạn cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Sự nghiệp đang phát triển theo chiều hướng tốt thì kèm theo đó tiền tài của bạn cũng phát triển theo chiều hướng tốt. Tuy nhiên cần luôn nâng cao kiến thức của bản thân, đề cao cảnh giác tránh bị lừa đảo.

Sức khỏe trong năm 2021 bình ổn, nếu có ốm đau đều sẽ được điều trị nhanh chóng. Về tình duyên thì những người tuổi Thân có gia đình thì có thể sẽ nhận được tin vui về con cái. Người độc thân thì sẽ sớm tìm được người ưng ý, yên bề gia thất.

Dậu Nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cùng với sự nỗ lực trước đó sẽ giúp cho công việc, tiền tài của người tuổi Dậu gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên đừng “ngủ vùi” trong chiến thắng mà quên nỗ lực, phấn đấu. Sự kiêu hãnh, lơ là của bạn sẽ là cơ hội tốt cho đối thủ vượt mặt.

Cuộc sống gia đình ổn định, ít cãi vã, tình duyên thuận lợi. Sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên cần chú ý đi lại, xe cộ có thể dẫn đến va chạm, trầy xước.

Tuất Nếu tuổi Tuất đang làm công ăn lương thì tài vận sẽ không có nhiều thay đổi. Nhưng với những người làm ăn kinh doanh thì nguồn thu nhập năm nay sẽ bị ảnh hưởng lớn do có thể bị kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp. Hãy cẩn trọng và tính toán nhiều hơn khi quyết định đầu tư trong năm 2021.

Tình duyên của người đã lập gia đình hay cô đơn năm nay đề bất ổn, có thể thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng hay có những suy nghĩ tiêu cực. Sức khỏe của bạn trong năm nay cũng không tốt, cần chăm chỉ rèn luyện thể thao và ăn uống khoa học hơn.

Hợi Năm nay bạn sẽ gặp nhiều cơ hội để thăng tiến hơn nữa trong công việc. Vì vậy hãy tự tin, sẵn sàng, quyết tâm cao độ, nắm bắt các cơ hội đến với mình. Nếu đầu tư bất động sản, bảo hiểm, cổ phiếu… thì nó sẽ mang về cho bạn nguồn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên cần đề phòng bị lừa gạt.

Về con đường tình duyên thì những người tuổi Hợi nam có gia đình hoặc có người yêu sẽ có tiến triển tốt hơn. Có thể lập gia đình, đón thêm thành viên mới. Còn với những bạn đang độc thân thì không có nhiều tiến triển tốt, tình duyên khá lận đận.

2.3 Bảng xem tử vi chi tiết 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021

Tuổi Tý

Năm sinh Nam – nữ mạng
1960 Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021
1972 Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021
1984 Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021
1996 Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021

Tuổi Sửu

Năm sinh Nam – nữ mạng
1961 Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021
1973 Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021
1985 Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021
1997 Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021

Tuổi Dần

Năm sinh Nam – nữ mạng
1962 Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021
1974 Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021
1986 Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021
1998 Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021

Tuổi Mão

Năm sinh Nam – nữ mạng
1963 Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021
1975 Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021
1987 Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021
1999 Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021

Tuổi Thìn

Năm sinh Nam – nữ mạng
1964 Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021
1976 Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021
1988 Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021
2000 Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021

Tuổi Tỵ

Năm sinh Nam – nữ mạng
1965 Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021
1977 Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021
1989 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021
2001 Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021

Tuổi Ngọ

Năm sinh Nam – nữ mạng
1966 Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021
1978 Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021
1990 Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021
2002 Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021

Tuổi Mùi

Năm sinh Nam – nữ mạng
1967 Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021
1979 Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021
1991 Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021
2003 Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021

Tuổi Thân

Năm sinh Nam – nữ mạng
1968 Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021
1980 Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021
1992 Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021

Tuổi Dậu

Năm sinh Nam – nữ mạng
1969 Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021
1981 Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021
1993 Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021

Tuổi Tuất

Năm sinh Nam – nữ mạng
1970 Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021
1982 Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021
1994 Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021

Tuổi Hợi

Năm sinh Nam – nữ mạng
1971 Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021
1983 Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021
1995 Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021

3. Hướng dẫn lập lá số tử vi trọn đời miễn phí 2021

Để biết chính xác vận mệnh trọn đời của mình năm 2021 hay các năm khác thì bạn có thể thực hiện lập lá số tử vi cho riêng mình tại công cụ Lập lá số tử vi hàng năm của SimVipHaNoi. Công cụ dựa vào giờ ngày tháng năm sinh sẽ cho bạn kết quả chính xác nhất. Bởi mỗi người khi sinh ra vào các khung giờ khác nhau sẽ có số mệnh khác nhau.

Để lập lá số tử vi bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ sinh, phút sinh, ngày, tháng, năm sinh và giới tính của bản thân. Cùng với đó là lựa chọn năm bạn muốn xem tử vi. Lưu ý nếu bạn không nhớ chính xác giờ sinh của mình thì có thể lấy giờ theo gợi ý sau đây:

  • Từ 1 – 30 phút bạn lấy 30 phút
  • Từ 30 – 59 phút thì lấy 50 phút

Bước 2: Xem lá số và luận giải chi tiết sau khi bạn nhấp chuột vào “Mở lá số”. Chí mất khoảng 3 giây là bạn đã có lá số tử vi cho riêng mình. Đồng thời dưới đó bạn sẽ có thể xem được lời luận giải chi tiết do các chuyên gia tổng hợp dựa trên kinh dịch, can chi, ngũ hành…

Để biết chính xác tử vi trọn đời 2021 của mình hãy điền đầy đủ vào công cụ bên trên hoặc tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán trên điện thoại di động để dễ dàng cập nhật các kiến thức phong thủy. Đồng thời sử dụng các công cụ xem lá số tử vi miễn phí mọi lúc mọi nơi. Cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình tại đây: Tải ứng dụng miễn phí về máy của mình tại đây: 

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/tu-vi-tron-doi-2021-luan-doan-van-menh-tuong-lai/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *