Tử vi tuổi Mão tháng 7/2022 – Nhị Hắc chiếu mệnh, tài lộc ảnh hưởng – SIMVipHaNoi

Quý anh chị Tuổi Mão trong tháng 7 này, có Nhị Hắc chiếu mệnh nên Công Việc, Tài Lộc có đôi chút ảnh hưởng nhỏ, còn thêm bị âm khắc nên chú ý về sức khỏe dễ mệt mỏi ốm đau nhẹ, tuy mọi sự không có gì đáng ngại lắm nhưng cũng nên luôn cẩn trọng trong mọi việc để giảm hung hại nhất có thể.

Tuy nhiên không phải tất cả ai tuổi Mão đều như vậy, tuy có Nhất Hắc chiếu mệnh thì Công Việc, Tài Lộc dễ chưa được như mong, nhưng còn tùy vào Thiên can năm sinh và giờ ngày tháng sinh mới quyết định được là tháng này hung hay cát.

Tin vui cho quý anh chị nào có mệnh cục Vượng Hỏa, Mộc hay nhược Kim, vì tháng này sẽ giúp mệnh cục có sự cân bằng để đắc tài lộc, tiền tài tăng tiến.

Tử vi tuổi Mão tháng 7/2022
Tử vi tuổi Mão tháng 7/2022

Để tăng CÁT giảm HUNG, vận dụng được tháng tài thần trong tháng 7 nay, quý anh chị có thể dùng ngũ hành Thông Quan của tuổi Mão trong tháng 7 này là Thủy.

Các diễn biến trong tháng 7 này sẽ chia làm 4 giai đoạn như sau:

 • Từ ngày 07/08 Dương Lịch tới 14/08 Dương Lịch. Nếu mệnh vượng Mộc thì tốt cho tài vận, còn nhược Mộc thì dễ ốm đau.
 • Từ ngày 14/08 Dương Lịch tới 17/08 Dương Lịch. Dễ có khó khăn, trắc trở nhưng có thể tốt cho quan vận, chức vụ.
 • Từ ngày 17/08 Dương Lịch tới 20/08 Dương Lịch. Bản thân được sinh trợ nên thuộc cát lợi, gặp hung hóa cát, nhất là thân nhược Mộc thì như cây khô gặp nước.
 • Từ ngày 20/08 Dương Lịch tới 22:32p ngày 07/09 Dương Lịch. Dễ gặp sự tranh giành, đố kỵ, chiếm đoạt, va chạm hung nhiều hơn cát.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi MÃO có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 7/2022 Âm Lịch

 • Dương lịch: 19h:29 phút, ngày 07/08/ 2022. Tiết khí – Lập Thu
 • Âm lịch: 19h:29 phút, ngày 04/07/2022 – Tiết khí – Lập Thu
 • Kết Thúc vào: 22:31 phút ngày 07/09/2022 Dương Lịch (Tiết Xử Thử). và vào 22:31p – ngày 12/08/2022 Âm Lịch Xử Thử.

Tổng quan tính cách tuổi Mão

Luận theo Âm Cách

Với tâm tính chân thành, tốt bụng, dịu dàng, ghét bạo lực, tinh tế, có con mắt thẩm mỹ, có sự nhân ái thích giúp người nên đôi khi dễ bị lợi dụng, thích an phận hơn là bon chen tranh đấu thị phi, ăn nói lưu loát, có tài, có lòng tự trọng biết khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, khi gặp sự cố giữ được bình tĩnh, mát tính. Bản thân có ý chí mạnh mẽ nên có thể làm kinh doanh, biết yêu gia đình. Nhưng hay bị phụ thuộc.

 • Ưu Điểm: Chân thành.
 • Khuyết Điểm: Dễ bị lợi dụng.

XEM THÊMTử vi 12 con giáo tuổi Mão năm 2022

Luận theo Âm Dương Cách

Gia chủ tính cách khá hài hòa, linh hoạt, phóng khoáng, điềm đạm, giàu tình cảm và có trái tim nhân hậu, biết trước biết sau, luôn lạc quan yêu đời, thích kết bạn với mọi người. Bản thân có sự tự tin vào chính mình, có thể sẵn sàng thể hiện bản thân, tác phong nhanh nhẹn, xong cũng dễ thay đổi, đôi khi khá cố chấp, bảo thủ, cứng rắn, nóng giận vội vàng, không dễ dàng giao động, đã quyết việc gì là không từ bỏ, chăm chỉ, gan dạ sống có tham vọng.

 • Ưu Điểm: Nhân hậu, điềm đạm.
 • Khuyết Điểm: Cứng nhắc, bảo thủ.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 7 (Mậu Thân) với tuổi Mão thuộc bình hòa, tuy nhiên có địa võng khắc nhẹ, nên công việc, sự nghiệp có đôi chút ảnh hưởng nhỏ, nếu bản thân có mệnh cục vượng Mộc thì lại tốt cho quan vận, chức vụ có thể thăng quan, tiến chức. Còn mệnh cục nhược Mộc thì có thể hao tài tốn của, công việc, sự nghiệp bị lung lay, gặp nhiều thị phi phiền toái, nhưng đây chỉ xét theo địa chi năm sinh nên độ chính xác 50/50 mà thôi.

 • Bản thân dễ vì sự cứng nhắc, bảo thủ, tin người mà có thể bị bạn bè, đồng nghiệp, lợi dụng, chiếm đoạt. 
 • Bản thân có thể gặp tai họa, do ngũ hành khắc chế mà sinh hung hại.

Nếu bản thân gặp chuyện xui, thị phi thì có thể dùng ngũ hành Thủy để giảm sát, do Thủy là ngũ hành thông quan của Mão Mộc (tuổi), gặp Thân Kim (địa chi tháng), tuy nhiên đây cũng chỉ là xét một khía cạnh nhỏ nên độ chính xác không cao, nếu ai nhớ được giờ, ngày, tháng, năm sinh thì độ chính xác lên tới 85%. 

Tài lộc

Tuổi Mão thuộc ngũ hành Mộc lại gặp tháng Thân Kim sẽ có những sự bất đồng, bất hòa nhất định trong công việc, cuộc sống nên nhiều ít cũng sẽ ảnh hưởng tới tài lộc (tài chính), tuy nhiên cũng còn tùy, không phải ai tuổi Mão đều như vậy, có rất nhiều quý anh chị tuổi Mão vẫn làm ăn phất như diều gặp gió. Có thể do mệnh cục của họ hợp với ngũ hành tháng hoặc ngũ hành tháng thuộc Tài Thần, Dụng, Hỷ Thần của họ, nên hung cát không thể chỉ dựa vào địa chi của năm sinh để phán xét được.

Bản thân chú ý có thể vì sự tin người quá hoặc cứng rắn, nóng giận, vội vàng mà ảnh hưởng tới công việc, tài lộc, ngoài ra còn bị sự đố kỵ, ghen ăn tức ở mà họ bày mưu hãm hại mình, làm cho quý anh chị bị tiền mất tật mang, để giảm hung hại quý anh chị nên cẩn trọng trọng mọi sự, không nên hơn thua đúng sai mà mang họa vào thân.

LƯU Ý: Nếu khi gặp chuyện có thể dùng ngũ hành Thủy để hóa giải sẽ giảm sát.

Sức khỏe

Tháng thuộc Khắc nên sức khoẻ có thể dễ mệt mỏi, ốm đau nhẹ, nhưng cũng không có gì đáng ngại lắm, chừ khi quý anh chị nào bị Thiên Xung, Địa Khắc mới dễ bị tai nạn, ốm đau nặng, đây chỉ xét theo địa chi của năm sinh, nên chúng tôi cũng không thể xét sâu hơn được nữa, kính mong quý anh chị thông cảm.

Bản nếu thân nhược Mộc thì nên chú ý VÙNG THẮT LƯNG dễ bị bệnh, đau, mỏi, nhức, chân tay mỏi, buồn bã, và TÌ VỊ dễ có vấn đề.

Tình duyên

Do Mão Mộc gặp Thân Kim nên hung nhiều hơn cát, trong khi lại phải tiết hao vì Thổ nên lực cạn không quản được mệnh mà sinh, cáu giận, làm càn, cáu gắt gây ảnh hưởng xấu nhiều tới tình cảm, dễ có sự xa lánh, lạnh nhạt, buồn chán, chính vì vậy bản thân phải luôn tâm an, trí vững, thấu đáo mới mong ổn định, tuy nhiên không phải ai cũng gặp hung hại.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Tỵ, Mão, và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Mão vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

Nếu bản thân gặp vấn đề trên dùng ngũ hành Mộc, Thủy để giảm sát.

Gia đạo

Tháng này Mão Mộc khắc, tiết với Thân Kim và Mậu Thổ nên trong gia đạo cũng dễ có sự bất hòa nhẹ, tuy không phải thiên xung địa khắc nhưng cũng bị khắc hai chiều nên cũng khá mệt mỏi.

Do Ngũ hành tương khắc nên tự sinh chuyện mà tranh luận, cãi vã dẫn đến xô xát, va chạm với nhau, tuy nhiên nếu mệnh vượng Mộc sẽ quản được Tài ắt kiểm soát được mọi sự, hung hại cũng sẽ giảm.

Cố vấn cho người tuổi Mão tháng 7/2022

Những điều người tuổi Mão nên làm

Tháng này Mộc, Thổ, Kim tương khắc nên mọi sự dễ hung hại nhiều hơn cát lợi, dễ gặp thị phi, phiền toái ảnh hưởng tới công việc, tài lộc, danh tiếng. Bản thân có thể dùng ngũ hành Thủy, Mộc để trợ mệnh giảm sát.

Để giảm sát trong tháng này quý anh chị cần.

 • Nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.
 • Nên cư xử, ứng xử mềm mại.
 • Nên Tu tập Thiện Lương, tạo phúc hành thiện.
 • Nên Cần kiệm liêm chính. 

LƯU Ý: đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 45%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

Những điều người tuổi Mão không nên làm

Mọi sự hung cát sẽ từ bản thân, phúc đức, duyên nghiệp, mệnh nghiệp, thời vận, thời điểm, giai đoạn mà hình thành và sinh ra.

Thành Bại tại Nhân – Hung Cát tại Nhân, 70% là do mình. Tháng này do có sự tương khắc từ nhị hắc với mệnh vận mà bản thân ai phúc mỏng, nghiệp dày sẽ gặp tai ương. Ban thân không nên làm những cái sau đây để tránh họa ập tới.

 • Không nên: Hơn thua đúng sai mà dễ tự lấy dây trói mình.
 • Không nên: Tạo nghiệp, làm ác, hại người mà gậy ông đập lưng ông.
 • Không nên: Tranh giành, xô xát, va chạm, lời qua tiếng lại mà thiệt thân.
Cố vấn cho người tuổi Mão tháng 7/2022
Cố vấn cho người tuổi Mão tháng 7/2022

Xét qua về các tuổi Mão trong tháng 7/2022

Tuổi Ất Mão

  Tiêu Đề Tuổi Ất Mão với Tháng 7/2022 Âm Lịch Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự         Ất         Mão Đại Khe Thủy
Tháng xem       Mậu         Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu         Khắc         Khắc         Khắc
Công Việc Dễ có nhiều sự thay đổi, quý anh chị nên thủ thân, để tránh hung hại có cơ hội quấy phá.
Tài Lộc Hơi kém bản thân nên mạnh mẽ, nỗ lực vươn lên, không nên nản chán buông bỏ mà hung hại khó lường.
Sức Khỏe Dễ mệt mỏi ốm đau, tiền tháng này không kiếm thì tháng sau kiếm, sức khỏe có lo gì sau này nghèo.
Gia Đạo Có thể xung đột va chạm nhẹ, nên thấu đáo, cùng nhau vượt qua khó khăn, tránh hơn thua đúng sai mà ly tán. 
Tình Duyên Có thể vì áp lực cuộc sống, công việc mà tranh cãi bất đồng. 

Tuổi Đinh Mão

    Tiêu Đề Tuổi Đinh Mão Tháng 7/2022 Âm Lịch Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự       Đinh         Mão Lư Trung Hỏa
Tháng xem       Mậu         Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu         Sinh         Khắc         Sinh
Công Việc Bình thường có đôi chút trắc trở nhưng sau đâu cũng vào đó có quý nhân phù trợ, bản thân nên trân trọng. 
Tài Lộc Hao tốn đôi chút nhưng có âm phù, thiên sinh nên mất trước được sau, mất cái nọ được cái kia, tránh lạm phát.
Sức Khỏe Bình ổn nếu ốm thì chỉ ốm qua loa rồi lại khỏe, để ý một chút về dễ đau vùng thắt lưng, thận.
Gia Đạo Bình Thường, mới đầu có chút va chạm nhẹ nhưng về sau lại hòa hợp, bản thân không nên chấp niệm ắt an nhiên. 
Tình Duyên Bình ổn nên thêm sự thấu đáo, bao dung, thấu hiểu, đặt mình vào họ vạn sự lành.

Tuổi Kỷ Mão

    Tiêu Đề Tuổi Kỷ Mão với Tháng 7/2022 Âm Lịch Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự         Kỷ         Mão Thành Đầu Thổ
Tháng xem       Mậu         Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu         Trợ         Khắc         Trợ
Công Việc Dễ có sự thay đổi nhẹ, có chút khúc mắc nhẹ, nhưng ăn ở hiền lương nên có quý nhân trợ giúp nên mọi sự hanh thông.  
Tài Lộc Tuy công việc có đôi chút chưa như mong muốn nhưng do bản thân cố gắng nỗ lực, cần kiệm liêm chính nên vẫn Hữu Lộc và may mắn.
Sức Khỏe Bình thường. Có âm phá nhẹ nên dễ mệt mỏi ốm đau nhẹ, nếu ăn ngủ điều độ thì không vấn đề gì.
Gia Đạo Bình an, tuy nhiên có âm xung nên dễ xảy ra những vấn đề liên quan tới tranh chấp, va chạm. 
Tình Duyên Dễ có đôi chút hiểu lầm mà sinh ra tranh cãi, hãy đừng vì cái tôi, cái lý của mình, hơn thua ắt mọi sự lành. 

Tuổi Tân Mão

    Tiêu Đề Tuổi Tân Mão với Tháng 7/2022 Âm Lịch Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự         Tân         Mão Tùng Bách Mộc
Tháng xem       Mậu         Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu         Sinh         Khắc         Trợ
Công Việc Bình ổn, nếu có khó khăn ắt có cách xử lý, có quý nhân phù trợ, tuy nhiên nếu tự tạo ra khó khăn cho mình thì trời cũng không cứu được.
Tài Lộc Bình ổn, dễ có đôi chút hao tốn về việc không đáng, bản thân nên cẩn trọng nếu hoang phí ắt tiền mất tật mang. 
Sức Khỏe Bình thường, do địa khắc nên có đôi chút mệt mỏi, bản thân nên chú ý sức khỏe lúc này quý hơn tiền. 
Gia Đạo Dễ có sự hiểu lầm nhẹ có thể do tới 3 thế hệ không cùng quan điểm mà tranh cái mất lòng.
Tình Duyên Bình Thường. 

Tuổi Quý Mão

    Tiêu Đề Tuổi Quý Mão Tháng 7/2022 Âm Lịch Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự       Quý         Mão Kim Bạch Kim
Tháng xem       Mậu         Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu     Khắc, Hợp         Khắc         Sinh
Công Việc Bình thường, nhưng nên gác sang một bên, hãy tập chung vào sức khỏe, gia đình an dưỡng sẽ tốt hơn. 
Tài Lộc Bình thường, dễ hao tốn vào những việc không đáng, ban thân không nên quá quan tâm tới tài lộc mà sinh mệt mỏi. 
Sức Khỏe Dễ sinh bệnh, ốm đau, mệt mỏi. Chú ý bệnh Thận, vùng thắt lưng, đau mỏi xương khớp, và bệnh nền thêm nặng
Gia Đạo Có sự xáo trộn nhẹ, nhưng đâu cũng sẽ vào đó, bản thân không nên chấp niệm, cố chấp, đúng sai mà mất vui. 
Tình Duyên Bình thường, hãy trân trong, tôn quý những gì mình đang có.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức SimVipHaNoi được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, SimVipHaNoi cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

SimVipHaNoi cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

Đánh giá post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *