Tử vi tuổi Thân tháng 7/2022 – Thái Tuế chiếu mệnh, công danh xáo trộn – SIMVipHaNoi

Quý anh chị Tuổi Thân trong tháng 7 này phạm Thái Tuế chiếu mệnh, nên công việc, tài lộc có đôi chút xáo trộn, thay đổi, hung hay cát là do bản thân quyết định, nếu vì cái tôi, cái lý của mình và hơn thua đúng sai thì dễ thiệt thân. Còn thấu đáo, bồi ưu sửa khuyết, tu dưỡng thủ thân tránh xô xát, va chạm, đối đầu thì CÁT nhiều hơn HUNG.

Tuy nhiên hung cát dựa vào nguyên địa chi của năm sinh (Tuổi Thân) thì độ chính xác không cao. Ngoài ra tháng này tuổi Thân có Địa Trợ, Thiên Sinh nên có quý nhân phù Trợ nếu biết vận dụng thì tài lộc tăng tiến.

Tin vui cho quý anh chị nào có mệnh cục vượng Hỏa dễ sinh tài, phát lộc, tuy nhiên cũng phải kiểm soát được bản thân mới mong giữ lại được tiền không thì cũng thất thoát hết.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi THÂN có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 7/2022 Âm Lịch

 • Dương lịch: 19h:29 phút, ngày 07/08/ 2022. Tiết khí – Lập Thu
 • Âm lịch: 19h:29 phút, ngày 04/07/2022 – Tiết khí – Lập Thu
 • Kết Thúc vào: 22:31 phút ngày 07/09/2022 Dương Lịch (Tiết Xử Thử) và vào 22:31p ngày 12/08/2022 Âm Lịch Xử Thử.
Tử vi tuổi Thân tháng 7/2022
Tử vi tuổi Thân tháng 7/2022

Tổng quan tính cách tuổi Thân

Luận theo Âm Cách

Gia chủ có trí thông minh, duyên dáng và có sức hấp dẫn, luôn là người đứng đầu, tiên phong trong mọi hoạt động, thích sự trải nghiệm phiêu lưu mạo hiểm, quyền lực và tiền bạc.

Sống khá sôi nổi, vui vẻ, lạc quan, dễ gần, dễ mến, giỏi giao thiệp, thích kết bạn, hội hè những nơi đông vui náo nhiệt.

 • Ưu Điểm: Luôn tích cực, mạnh dạn.
 • Khuyết Điểm: Dễ buông thả.

Luận theo Âm Dương Cách

Gia chủ khá thông minh, tính cách thẳng thắn và dí dỏm. Có trí nhớ tốt, hay cân nhắc nặng nhẹ và khá cẩn thận, khép kín, thâm ý.

Cũng khá hòa đồng, cởi mở, luôn có sự tích cực và năng động, đôi lúc cảm giác khá bận rộn kiểu người của công việc, bản thân thích cuộc sống thanh bình, không thích đối đầu.

 • Ưu Điểm: Trí nhớ tốt.
 • Khuyết Điểm: Dễ mung lung.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 7 (Mậu Thân) về sự nghiệp công danh của người tuổi Thân trong tháng này sẽ diễn biến khá phức tạp hung cát đan xen, tốt vẫn tốt mà xấu vẫn xấu, chú ý dễ tự phá mà công việc có sự thay đổi, xáo trộn, sau đây chúng tôi sẽ phân tích hung cát theo từng giai đoạn trong tháng 7.

Các diễn biến về công việc trong tháng 7 này sẽ chia làm 4 giai đoạn như sau:

 • Từ ngày 07/08 Dương Lịch tới 14/08 Dương Lịch: Thổ sinh Kim nên công việc có nhiều sự hanh thông, may mắn tuy nhiên dễ tốt hóa xấu, nên kiểm soát, kỷ luật bản thân mới cát. Tránh va chạm kẻo hung hại khó lường.
 • Từ ngày 14/08 Dương Lịch tới 17/08 Dương Lịch: Có Địa phù nên công việc hanh thông tuy nhiên dễ nóng giận mà hỏng việc nên có sự mềm dẻo mới mong thành sự.
 • Từ ngày 17/08 Dương Lịch tới 20/08 Dương Lịch: Dễ hao hụt tiền của và công sức vô ích vậy cho nên hãy cẩn trọng trong mọi sự mới mong cát lành.
 • Từ ngày 20/08 Dương Lịch tới 22:32p ngày 07/09 Dương Lịch: Dễ có sự tranh chấp, đố kỵ, sát phạt mà hao tốn tiền của, bản thân nên cẩn trọng.

Tài lộc

Tuổi Thân thuộc ngũ hành Kim gặp tháng Thổ Kim nên được Thiên sinh, Địa dưỡng mà tài lộc tăng tiến, nhưng cũng cần chú ý do là tháng thái tuế nên hung hại tự dưng ập xuống khiến tiền mất tật mang.

Tuy nhiên 70% là do bản thân mình, nếu bản thân cứng nhắc, sát phạt, xô xát, va chạm thì tài lộc có thể sa sút không phanh, mất tiền oan còn ảnh hưởng tới danh dự. 

LƯU Ý: Nếu khi gặp bất trắc có thể dùng ngũ hành Thủy để hóa giải, ắt sẽ giảm sát. Tuy nhiên chỉ dùng cho mệnh cục vượng Kim, còn suy thì nên trao đổi thêm với chuyên gia để có cách hóa giải.

Sức khỏe

Tháng thuộc Trực Thái Tuế nên sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau, mệt mỏi mà sinh bệnh, tiền mất tật mang, cụ thể hung cát như nào cần có đủ giờ ngày tháng năm sinh mới luận đoán được bệnh tật, giai đoạn khởi phát và chuyển nặng. Dự đoán sơ bộ bản thân có thể bị mắc các bệnh lien quan tới phổi, đường hô hấp, gan mật nên bản thân cần chú ý.

Tình duyên

Dễ có sự khúc mắc, bất đồng có thể vui quá, không kiểm soát được bản thân mà sinh hung hại. Dù có gặp áp lực trong cuộc sống, công việc bản thân cũng nên có sự bao dung, độ lượng, thấu đáo, đặt mình vào họ để nghĩ thì mọi sự sẽ ổn hơn, tháng này sẽ sinh ra nhiều thị phi nên bản thân chớ có nóng giận mà đưa ra những quyết định vội vàng mà sau hối không kịp.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Thân, Sửu, và ngày Ất Thân, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

Gia đạo

Tháng này hung cát đan xen khó có thể dự đoán được tốt hay xâu, tuy nhiên có Thiên Sinh, Địa Trợ nên nếu bản thân vì cái chung, không chấp niệm và có sự trận trọng với mọi người thì cát nhiều hơn hung, hãy chú ý tới sức khỏe của trẻ nhỏ trong gia đình. 

Cố vấn cho người tuổi Thân tháng 7/2022

Người tuổi Thân nên làm gì?

 • Bản Thân: Nên kiểm soát cái tôi, cái cố chấp hay quá đa nghi mà ảnh hưởng tới tài lộc công danh, cuộc sống, ngoài ra cần hiểu mình, nắm bắt được ưu khuyết điểm, thời vận mới mong tốt về sau.
 • Công Việc: Nên khiêm tốn, hạn chế cầu lợi cho bản thân mà bắt chấp mọi thứ ắt sẽ không bền, khi gặp hạn dễ tự diệt. Nên làm công việc, lĩnh vực theo Dụng thần để mọi sự hanh thông hơn.
 • Tài Lộc: Để Tài lộc tăng tiến ban thân nên dùng ngũ hành tài thần trợ thân và đầu tư vào những tháng thuộc tài thần trong năm để dễ phát.

Người tuổi Thân không nên làm gì?

 • Bản Thân: Không nên quá khôn lỏi, lanh lợi, vì bản thân mình mà lợi dụng người khác quá mức dễ một mình lẻ loi, không nên quá cứng nhắc, va chạm, xô xát mà hỏng việc lớn.
 • Công Việc: Để công việc hanh thông hơn hãy nắm bắt được ưu khuyết điểm của bản thân để phát huy hết điểm mạnh tiềm ẩn trong thân. Không nên hơn thua, đúng sai mà có thể mất việc.
 • Tài Lộc: Không nên quá vội vàng, nóng vội mà tiền mất tật mang.

Xét qua về các tuổi Thân trong tháng 7 Âm Lịch

Các tuổi Thân trong tháng 7 Âm Lịch
Các tuổi Thân trong tháng 7 Âm Lịch

Tuổi Giáp Thân

    Tiêu Đề Tuổi Giáp Thân với Tháng 7/2022 Âm Lịch Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự         Giáp         Thân Dương Liễu Mộc
Tháng xem         Mậu         Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Khắc       Trợ, Trực         Khắc
Công Việc Hãy tập chung vào việc học nhiều hơn, công việc nên gác sang một bên sẽ tốt về sau.
Tài Lộc Bình thường, không nên lạm phát để giảm hao tốn tiền của.
Sức Khỏe Bình ổn dễ mệt mỏi ốm đau nhẹ. Nên ăn ngủ điều độ.
Gia Đạo Dễ có sự xung đột, mâu thuẫn nhỏ, bản thân nên kiểm soát cảm xúc và thấu đáo không nóng vội ắt bình an. 
Tình Duyên Có sự xáo trộn, bất đồng nhỏ, nên tập chung vào học hành sẽ tốt hơn, dễ về chuyển tình cảm mà ảnh hưởng tới việc học.

Tuổi Bính Thân

    Tiêu Đề Tuổi Bính Thân với Tháng 7/2022 Âm Lịch Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự         Bính         Thân Sơn Hạ Hỏa 
Tháng xem         Mậu         Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Sinh        Trợ, Trực       Sinh
Công Việc Bình ổn, dễ có chút thay đổi nhỏ, hãy tập chung vào sức khỏe nghỉ dưỡng, công việc nên giảm bớt.
Tài Lộc Dễ hao tốn nhỏ vào việc không đáng, hãy cần kiệm liêm chính và cũng không nên quá chú trọng tới việc kiếm tiền, hãy tập chung vào gia đình, sức khỏe.
Sức Khỏe Dễ ốm đau, mệt mỏi mà sinh bệnh, bản thân nên cẩn trọng thêm về bệnh nền hoặc liên quan tới Đường hô hấp, Phổi và Gan Thận.
Gia Đạo Dễ có sự xáo trộn, bất đồng ngỏ, có thể nhỏ xét to, bản thân nên thay đổi về cái tính một chút mới mong hòa thuận, chỉ có hòa thuận, đồng lòng mới bình an. 
Tình Duyên Bình Thường, dễ có xích mích nhỏ, không nên hơn thua đúng sai mới giảm hung hại.

Tuổi Mậu Thân

 Tiêu Đề Tuổi Mậu Thân với Tháng 7/2022 Âm Lịch Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự         Mậu         Thân Đại Trạch Thổ
Tháng xem         Mậu         Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Trợ      Trợ, Trực         Trợ
Công Việc Dễ có sự thay đổi, tuy nhiên nếu bản thân nỗ lực vươn lên công thêm có quý nhân phù trợ thì trước hung sau sẽ là cát. Tuy nhiên hãy tập chung vào sức khỏe nhiều hơn kiếm tiền.
Tài Lộc Có thiên phù, địa trợ nên tuy công việc chưa thông, tài lộc chưa vượng nhưng vẫn có ít nhiều, bản thân nên cần kiệm liêm chính sẽ hữu lộc về sau. Hãy coi tài lộc là việc phụ, sức khỏe, gia đình mới là chính.
Sức Khỏe Bình thường, nhưng cũng không nên chủ quan, tháng này thái tuế chiếu nên có thể ốm đau bệnh tật, chính vì điều này hãy luôn chú ý tới sức khỏe mới mong qua hạn.
Gia Đạo Bình An, thuận hòa an vui, nếu có khó khăn, bất hòa thì cũng tự êm đẹp do địa phù nên vậy, hãy thêm sự thấu tình đạt lý, bỏ qua phong kiến, định kiến, không nên hơn thua đúng sai mà mất đi hòa khí trong gia đình. 
Tình Duyên Bình ổn, có va chạm nhẹ nhưng sau đâu cũng vào đó, hãy thêm sự trân trọng những gì mình đang có kẻo sau này hối hận cũng muộn màng.

Tuổi Canh Thân

    Tiêu Đề Tuổi Canh Thân với Tháng 7/2022 Âm Lịch Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự       Canh         Thân Thạch Lựu Mộc
Tháng xem         Mậu         Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Sinh    Trợ, Trực         Khắc
Công Việc Bình ổn, tuy nhiên có kẻ muốn hãm hại, chơi xấu sau lưng nên hãy chú ý, bản thân nên vô ưu, tránh va chạm, xung đột để tránh hung hại không đáng có.
Tài Lộc Có thể chưa tốt, dễ hao tốn tiền của vào việc không đáng, có thể bị lợi dụng, lừa mà mất tiền oan, chính vì vậy nên bản thân hãy luôn cẩn trọng trong mọi sự. 
Sức Khỏe Có thể dễ mệt mỏi, đau ốm, nếu bản thân không ăn uống ngủ nghỉ đúng đủ có thể sinh bệnh mà ốm nặng, chú ý về bệnh liên quan tới hệ thần kinh, phổi, đường hô hấp. 
Gia Đạo Dễ có sự xáo trộn, bất đồng, tranh chấp nhỏ, nếu mỗi người không có sự thấu đáo có thể xé to gây hung họa khó lường.
Tình Duyên Dễ có sự mệt mỏi, xô xát, bất đồng nhỏ, hãy thêm sự thấu đáo, đặt mình vào họ, hạ thấp cái tôi, tiêu chuẩn xuống và thêm sự đồng lòng thì mới mong ổn định.

Tuổi Nhâm Thân

 Tiêu Đề Tuổi Nhâm Thân với Tháng 7/2022 Âm Lịch Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự         Nhâm         Thân Kiếm Phong Kim
Tháng xem         Mậu         Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Khắc     Trợ, Trực         Sinh
Công Việc Dễ có sự thay đổi, chuyển đổi, va chạm, xô xát mà hao tài tốn của, ảnh hưởng tới công việc, danh dự và sự nghiệp về sau, chính vì vậy hãy cân bằng cảm xúc, thủ thân mới mong qua hạn.
Tài Lộc Kém, có thể còn hao tiền của do thất thoát, đền, oan hoặc bị lừa. Bản thân phải luôn cẩn trọng trong mọi sự, và hãy tính toán kỹ trước khi quyết định gì liên quan tới tiền bạc.
Sức Khỏe Dễ bị đau đầu, mệt mỏi và ốm nhẹ, và các bệnh liên quan tới đường hô hấp, phổi, gan, mật. Bản thân nên ăn ngủ điều độ, giảm thức khuya để giữ gìn sức khỏe còn vượt qua khó khăn.
Gia Đạo Bình ổn, tuy nhiên có thể xảy ra xô xát, va chạm, hiểu lầm lẫn nhau, đừng vì người ngoài mà hiểu lầm người nhà mình, dù có đúng thì cũng nên kỷ luật, trách mình trước xong hãy trách họ vậy mới cát lành về sau. 
Tình Duyên Dễ có sự hiểu lầm, giận dỗi, không nên cầu toàn quá mà đánh mất đi nhưng cái hiện tại ta có, hãy yêu cái xấu cũng như cái tốt của họ vì ai cũng sẽ có hai mặt xấu và tốt.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức SimVipHaNoi được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, SimVipHaNoi cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

SimVipHaNoi cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

Đánh giá post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *