Vào tháng cô hồn, người tuổi Thân cần chú ý những điều gì? – SIMVipHaNoi

Tháng cô hồn được biết đến là tháng 7 âm lịch và bắt nguồn từ Đạo giáo. Theo đó, mọi người cho rằng đến tháng 7 âm lịch hàng năm, Diêm Vương sẽ cho mở Quỷ môn quan để quỷ về dương gian, đến rằm lại quay về. Trong thời gian quỷ ở dương gian sẽ khiến nhiều người gặp điều không may, xui xẻo do quỷ lộng hành. Người tuổi Thân vào tháng cô hồn cần lưu ý những điều gì? Cùng SimVipHaNoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Tuổi Thân gồm những năm sinh nào?

Tuổi Thân là con giáp thứ 9 trong 12 con giáp. Thân là con khỉ, tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhạy. Người tuổi Thân thường là những người khá nhạy bén trong cuộc sống và công việc, có lòng vị tha và luôn giúp đỡ người khác.

tháng cô hồn tuổi thân
Tuổi Thân là con giáp thứ 9 trong 12 con giáp

Những năm sinh của tuổi Thân:

Năm sinh Tuổi Mệnh
1956 Bính Thân Hỏa
1968 Mậu Thân Thổ
1980 Canh Thân Mộc
1992 Nhâm Thân Kim
2004 Giáp Thân Thủy

>>Xem thêm: Tháng cô hồn tuổi dần

2. Tháng cô hồn tuổi Thân thế nào?

Đối với người tuổi Thân, tháng cô hồn có thể vướng những khó khăn gì? Dưới đây là thông tin chi tiết SimVipHaNoi cung cấp cho bạn.

Tuổi Nam mạng Nữ mạng
1956 Bính Thân Chú ý công việc làm ăn của nam Bính thân tháng này không được tốt, cẩn thận có người nói xấu, ám hại mà sinh chuyện bất lợi. Tháng này là một tháng không may mắn với bạn và gia đình bởi trong nhà có người già đau ốm và có chuyện buồn đưa tới. Do đó, quý bà nên dành nhiều thời gian cho gia đình và giữ gìn sức khỏe cẩn trọng.
1968 Mậu Thân Trong tháng này quý bạn có sự hao tán nhiều tiền bạc cho các công việc. Sức khỏe không tốt, chủ yếu các bệnh về tê thấp nhức mỏi chân tay. Được hưởng âm phúc phù trợ của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát gặp nhiều chuyện vui.
1980 Canh Thân Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, đầu tháng quý ông nên đi chùa cầu ăn để cả tháng được may mắn. Bước vào tháng hạn xấu nhất trong năm đối với nữ mệnh Canh Thân phải cẩn trọng khi làm bất cứ việc gì. Chỉ nên an phận thủ thường, trong nhà có chuyện buồn đưa tới (cẩn thận có tang)
1992 Nhâm Thân Vào tháng này quý bạn nên cẩn trọng trong việc ăn uống, ngoài ra tháng này tình hình sức khỏe cũng không được tốt lắm nên giữ gìn sức khỏe rèn luyện thể thao Mọi công việc của quý bạn trong tháng này đều được hanh thông nhờ có quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn đạt nhiều thành quả tốt đẹp.
2004 Giáp Thân Tháng này quý bạn có sự tiêu hao nhiều về tiền bạc. Ngoài ra chú ý đến các bệnh liên quan nhức mỏi chân tay. Chú ý trong tháng 7, gia đạo của người tuổi Giáp Thìn 2004 quý bạn có chuyện buồn trong nhà, có thể thể có tang sự nội tộc.
tháng cô hồn tuổi thân
Tháng cô hồn tuổi Thân thế nào?

Để biết vận mệnh của mình trong tương lai và cách hóa giải chi tiết, gia chủ có thể điền đầy đủ thông tin vào công cụ Lập lá số tử vi bên dưới hoặc tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán để lập lá số và xem luận giải. Nếu chưa biết cách xem thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn xem lá số tử vi và luận giải chi tiết cho người mới bắt đầu.

3. Hóa giải các điều xấu cho tháng cô hồn của tuổi Thân

Để có thể hóa giải được những điều không may có thể xảy ra trong tháng này, người tuổi Thân cần thực hiện tốt những điều sau:

  • Cẩn trọng trong ăn uống, ăn những thức ăn đun sôi nấu chín, thức ăn bổ sung vitamin cho cơ thế. Tránh ăn những món kiêng kỵ theo quan niệm dân gian vào tháng cô hồn như trứng vịt lộn, mực, thịt vịt…
  • Cẩn trọng khi đưa ra những quyết định có liên quan tới chuyện tiền bạc, tránh tiền mất tật mang.
  • Nên tiết kiệm, tránh tiêu pha hoang phí vào đầu tháng.
  • Nên đi chùa để tích đức và cầu may mắn để an tâm làm ăn.
tháng cô hồn tuổi thân
Hóa giải các điều xấu cho tháng cô hồn của tuổi Thân

Ngoài ra, để xua đuổi những trường khí xấu thì người tuổi Thân có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy, trợ mệnh cải vận bổ khuyết. Vật phẩm phong thủy dành cho những người tuổi Thân theo năm sinh như sau: 

Tuổi Vật phẩm
1956 Bính Thân Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa là chất liệu sử dụng chất liệu đá hoặc gỗ. Một số gợi ý cho người tuổi Bính Thân: vòng tay đá thạch anh, chuỗi hạt bồ đề đỏ, vòng thạch anh tóc đỏ, Tỳ hưu đỏ, mặt nhẫn tỳ hưu, trụ thạch anh…
1968 Mậu Thân Người sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Đại Trạch Thổ – đất nền nhà. Bản mệnh tương sinh với mệnh Kim và Hoả, tương khắc với mệnh Thuỷ và Mộc. Do đó, người sinh năm 1968 có thể chọn các vật phẩm phong thủy như sau: thiềm thừ thạch anh đen, ngọc bội hồ lô đen, tỳ hưu ngọc xanh dương, vòng đá mã não xanh, vòng tay đá opal, thạch anh xanh…
1980 Canh Thân Tuổi Canh Thân 1980 mệnh Mộc nên sử dụng những vật phẩm phong thủy tương hợp hoặc tương sinh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ví dụ như: quả cầu đá để bàn xanh lục, vòng tay đá các loại Aquamarine, Iolite, Lapis lazuli, sapphire lục, thạch anh xanh, ngọc lục bảo, garnet xanh, cẩm thạch…
1992 Nhâm Thân Tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm. Bản mệnh tương sinh với Thổ và Thuỷ, tương khắc với Hoả và Mộc. Có thể chọn các vật phẩm phong thủy như quả cầu phong thủy trắng, vòng đá phong thủy thạch anh trắng, thạch anh pha lê, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng tươi, đá mắt hổ vàng nâu….
2004 Giáp Thân Một số loại vòng tay phong thủy hợp với tuổi Giáp Thân – mệnh Tuyền Trung Thủy là vòng tay đá mã não đen, vòng tay đá thiên hà xanh, vòng đá Amphibole tự nhiên, vòng tay đá lapis lazuli, vòng đá mặt trăng moonstone…

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/thang-co-hon-nguoi-tuoi-than/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *