Xem tử vi trọn đời của vợ chồng – Nắm bắt hạnh phúc tương lai – SIMVipHaNoi

Xem tử vi trọn đời của vợ chồng sẽ giúp bạn biết được mình và nửa kia hợp hay khắc nhau. Cuộc sống hôn nhân của hai người có hạnh phúc, có gặp những khó khăn gì về con cái, tiền tài… Từ đó sẽ giúp bạn tìm cách hóa giải hoặc đề phòng những chuyện xấu ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Hãy cùng xem chi tiết tử vi của hai vợ chồng qua bài viết dưới đây.

1. Ý nghĩa của việc xem tử vi trọn đời của vợ chồng

Xem tử vi trọn đời của vợ chồng sẽ giúp bạn biết được rằng tuổi của hai người có hợp nhau hay không. Vì người xưa cho rằng tuổi của hai vợ chồng phải hợp nhau thì mới có cuộc sống hạnh phúc, công việc phát triển, con cái thành tài.

Còn nếu tuổi của hai người không hợp nhau thì sẽ hường gây ra nhiều bất lợi cho công việc, cuộc sống, đường con cái. Vì vậy nên xem tử vi để tìm cách hóa giải, giảm bớt các xung khắc của hai vợ chồng. Như vậy sẽ giúp cuộc sống có nhiều thuận lợi, may mắn hơn.

Việc xem tử vi của cả vợ và chồng sẽ giúp đảm bảo cuộc sống hạnh phúc của gia đình. Giảm thiểu đi tình trạng bất đồng quan điểm, cãi vã với nhau trong cuộc sống của cả hai người.

tử vi trọn đời của vợ chồng

2. Xem bói tử vi trọn đời vợ chồng dựa vào các yếu tố?

Xem tử vi trọn đời của vợ chồng sẽ giúp cho cuộc sống gia đình may mắn, hạnh phúc. Đồng thời có thể tránh được những tranh cãi, xung khắc không đáng có trong việc gia đình. Và khi xem bói tử vi cho 2 vợ chồng cần dựa vào các yếu tố sau:

  • Mệnh của hai vợ chồng

Để xác định được hai vợ chồng có hợp nhau hay không thì việc đầu tiên cần làm đó là xác định cung. Nếu mệnh của hai vợ chồng tương sinh với nhau thì gia đình hạnh phúc, tiền tài, công việc đều tốt đẹp.

Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Ngũ hành tương khắc là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Bạn có thể dựa vào đây để biết được hai người có hợp nhau hay không. Nếu xấu thì nên tìm biện pháp để cải thiện lá số này.

  • Cung của vợ và chồng

Cung phi của hai người là yếu tố quan trọng thứ 2 khi muốn xem tử vi vợ chồng. Dựa vào năm sinh ta có 8 cung: Đoài, Chấn, Ly, Khôn, Cấn, Càn, Khảm, Tốn. Nếu cung của hai vợ chồng tốt, con cái ngoan hiền, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài vượng thì sẽ thuộc nhóm Diên niên, Thiên y, Sinh khí, Phục vị.

Nếu thuộc nhóm Họa hại, Lục sát, Ngũ quỷ, Tuyệt mệnh thì hôn nhân có thể xảy ra nhiều tranh cãi, bất đồng quan điểm trong cách giáo dục con cái, cuộc sống. Sự nghiệp của cả hai người cũng bị ảnh hưởng, sức khỏe yếu. Tình trạng xấu nhất đó chính là vợ chồng chia lìa, ảnh hưởng đến tính mạng.

Để tính được cung của hai vợ chồng có hợp nhau hay không bạn có thể làm theo các bước và đối chiếu với bảng sau đây:

Bước 1: Xác định năm sinh Âm Lịch

Bước 2: Cộng tất cả các số trong năm sinh rồi đem chia cho 9. Nếu chia hết cho 9 thì lấy luôn là số 9. Trong trường hợp cộng năm sinh mà chưa đủ 9 thì lấy luôn số đó. Sau đó đối chiếu với bảng dưới đây để biết mình cung mệnh gì:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/xem-tu-vi-tron-doi-cua-vo-chong-nam-bat-hanh-phuc-tuong-lai/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *