Ý nghĩa, cách chọn, cách làm số tài khoản lục quý đầy đủ, chính xác nhất – SIMVipHaNoi

Trong phong thủy, mỗi chữ số đều có ý nghĩa và ảnh hưởng một phần đến cuộc sống của chúng ta. Điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng sim số, biển số đẹp ngày càng tăng, đặc biệt là số tài khoản ngân hàng. Theo đó, việc sử dụng số tài khoản lục quý đẹp, hợp phong thủy thể hiện mong muốn tài lộc, may mắn đến với tín chủ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ ý nghĩa, cách chọn và cách làm số tài khoản lục quý đầy đủ, chính xác nhất.

1. Số tài khoản lục quý là gì? Ý nghĩa số tài khoản lục quý?

Số tài khoản lục quý có cấu trúc gồm 6 chữ số giống và liên tiếp nhau ở cuối hoặc giữa dãy số tài khoản, trải từ lục quý 0 đến lục quý 9. Ví dụ:

 • Số tài khoản lục quý ở giữa dãy: 1305999999087, 0780111111098…
 • Số tài khoản lục quý ở cuối dãy: 1305090222222, 0960299555555

Ý nghĩa số tài khoản lục quý

Cấu trúc số tài khoản như vậy không những giúp dễ nhớ mà còn ẩn chứa ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Dưới đây là ý nghĩa của các số tài khoản có dãy số lục quý:

 • STK lục quý 0: Số 0 tượng trưng cho vòng tròn khép kín, thể hiện sự vẹn toàn, viên mãn. Ngoài ra, số 0 là số khởi đầu, đánh dấu cho sự sinh sôi nảy nở. Đây còn là con số tượng trưng cho phần âm nên đặc biệt phù hợp cho phụ nữ. Dùng số tài khoản lục quý 0 thể hiện mong muốn công việc sẽ bắt đầu một cách suôn sẻ.
 • STK lục quý 1: Trong tiếng Hán, số 1 phát âm là “nhất”. Mặc dù đây là con số nhỏ bé nhưng nó lại đại diện cho người tiên phong, đứng đầu trong cộng đồng. Xét về hình thức, số 1 là một đường thẳng, có mũi hướng lên trời, biểu hiện cho sự kiên cường, luôn vượt qua mọi khó khăn. Dùng số tài khoản lục quý 1 mang ý nghĩa vượt qua mọi khó khăn, vững chắc để vươn tới thành công.
 • STK lục quý 2: Trong dân gian, số 2 được gọi là “song”, biểu tượng cho sự vẹn toàn. Về hình thức, số 2 giống hình con thiên nga, đại diện cho sự thuận lợi, bình an, may mắn. Dùng số tài khoản lục quý 2 với người kinh doanh thể hiện mong cầu công việc sẽ thuận lợi, may mắn, tài lộc.
 • STK lục quý 3: Trong tiếng Hán, số 3 đọc là “tam”, người Việt đọc lái thành “tài”. Do đó, con số này mang ý nghĩa đem lại tiền tài. Ngoài ra, dân gian ta còn có câu “vững như kiềng ba chân”, ý chỉ sự vững vàng, kiên định. Do vậy, bạn có thể dùng số tài khoản lục quý 3 với mong muốn kiên định hơn trong mọi việc, tiền của dồi dào.
 • STK lục quý 4: Đây là con số không nhiều người thích do trong tiếng Hán, số 4 phát âm là “tứ”, đọc lái thành “tử”. Tuy nhiên, khi 6 số 4 đứng cạnh nhau thì lại mang ý nghĩa khác. Trong phong thủy, lục quý 4 thể hiện cho 4 mùa quanh năm tươi tốt.
 • STK lục quý 5: Trong phong thủy, số 5 tượng trưng cho sự sinh sôi, bất diệt. Số tài khoản lục quý 5 mang ý nghĩa mong muốn làm ăn tiến tới, phúc lộc, an khang.
 • STK lục quý 6: Số 6 trong tiếng Hán đọc là “lục”, gần với chữ lộc trong tiếng Việt. Con số này đại diện cho tiền tài, của cải. Số tài khoản lục quý 6 được sử dụng với mong muốn thịnh vượng, có nhiều tài lộc.
 • STK lục quý 7: Do số 7 được đọc là “thất” trong tiếng Hán, nghĩa là hao hụt, mất mát nên đây là con số ít người ưa chuộng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trong Phật giáo, đây được cho con số toàn năng, quyền lực nhất.
 • STK lục quý 8: Trong tiếng Hán, số 8 được đọc là “bát”, đọc lái đi là “phát”, ý chỉ sự tiến triển mạnh mẽ, bền bỉ. Số tài khoản lục quý 8 mang ý nghĩa thể hiện sự phát triển không ngừng trong công danh, sự nghiệp, tiền tài.
 • STK lục quý 9: Đây được xem là con số đẹp trong phong thủy. Bên cạnh đó, số 9 cũng là số chỉ vua chúa ngày xưa mới được dùng, thể hiện sự quyền lực, đẳng cấp. Chính vì vậy, số tài khoản lục quý 9 thường có giá cao hơn so với các số tài khoản lục quý khác.

2. Cách chọn số tài khoản lục quý

STK lục quý 6, 8, 9 là những số tài khoản ngân hàng được nhiều người ưa chuộng. Theo quan niệm dân gian, đây là những số lục quý mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, thành công. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, không phải ai cũng phù hợp với những số tài khoản trên.

Số tài khoản lục quý

Tính đến nay, có rất nhiều cách lựa chọn số tài khoản lục quý phổ biến như chọn theo mệnh niên, kinh dịch, du niên, quan niệm dân gian. Mặc dù vậy, chọn số tài khoản ngân hàng theo Bát tự vẫn là cách được ưa chuộng và chính xác nhất. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, chọn số tài khoản theo Bát tự giúp bạn tránh được dãy số gây cản trở công danh, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, tiền tài. Mặt khác còn giúp bạn chọn được dãy số phù hợp, mang ý nghĩa tinh thần để bản thân có động lực phát triển, từ đó thăng tiến nhanh chóng, an khang, thịnh vượng.

Để chọn STK ngân hàng theo Bát tự, bạn cần thực hiện qua 2 bước:

 • Bước 1: Dựa vào giờ, ngày, tháng, năm sinh để xét mối quan hệ xung khắc, trợ sinh, hợp hóa giữa các yếu tố này. Sau đó tìm được bạn là người thân vượng hoặc thân nhược. Tuy nhiên, để suy luận được thì cần có sự tính toán, giúp đỡ của chuyên gia phong thủy.
 • Bước 2: Từ thân vượng, thân nhược suy ra bạn cần Dụng – Hỷ thần gì. Từ đó tìm ra dãy số tài khoản lục quý phù hợp, ví dụ như ở bảng dưới đây:

Nguồn: https://thanglongdaoquan.vn/so-tai-khoan-luc-quy/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *